• Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội
 • Công ty Luật TNHH Toàn Quốc
 • MST: 0108718004

Luật sư tư vấn gọi: 1900 6500

Dịch vụ tư vấn trực tiếp: 0918243004

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Hai Bà Trưng hãy gọi đến số tổng đài 1900 6500 để được hỗ trợ

 • Dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Hai Bà Trưng
 • dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Hai Bà Trưng
 • Pháp luật hôn nhân
 • 19006500
 • Tác giả:
 • Đánh giá bài viết

DỊCH VỤ LY HÔN NHANH TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG 

     "Kết hôn"  và "Ly hôn" chỉ khác nhau ở một chữ nhưng kết quả và ý nghĩa của nó lại trái ngược nhau hoàn toàn. Nếu kết hôn là giá đỡ cho một cuộc hôn nhân thì ly hôn có lẽ là cái búa để phá vỡ giá đỡ đó. Mọi người vẫn thường nói, hôn nhân kỳ lạ lắm, chỉ một tờ giấy đăng ký thôi nhưng lại tạo cho nhau cảm giác dựa giẫm an toàn và có trách nhiệm với nhau. Nhưng giấy đăng ký đó cũng là một trong những vấn đề gây mệt mỏi cho chúng ta khi cuộc hôn nhân đó không hạnh phúc, khi cuộc hôn nhân đó duy trì thì chỉ còn là một gánh nặng. 

     Với cuộc sống hiện đại bây giờ hầu như việc quan tâm chăm sóc nhau giữa người với người không còn tồn tại ở sự thương yêu, xuất phát từ chính bản thân mình nữa. Ích kỷ cho chính bản thân mình, vì lợi ích của bản thân mình là điều không thể tránh khỏi trong xã hội hiện thực này. Các cuộc hôn nhân được hình thành nên cũng rất chóng vánh, bạn có thể yêu một người 10 năm nhưng người bạn lấy lại có thể gặp nhau trong 01 tháng. Có thể bạn tạo nên cuộc hôn nhân cho chính bản thân mình vì lý do đã đến tuổi, vì nghĩa vụ trách nhiệm cho người lớn trong nhà hài lòng hoặc cuộc hôn nhân của bạn được hình thành nên cũng vì người lớn bảo thế là tốt, hoặc cũng có thể để che giấu những ích kỷ của bản thân.

    Nhưng không phải cuộc hôn nhân nào cũng hình thành từ lợi ích của đôi bên, có những cuộc hôn nhân được hình thành lên từ chính tình yêu của hai người. Nhưng để cho một cuộc hôn nhân bền vững thì yêu thôi thì chưa đủ. Cuộc hôn nhân của bạn có thể tan vỡ có khi chỉ vì đối phương không như những gì bạn mong muốn tưởng tượng, kỳ vọng hay cũng chỉ vì không chấp nhận được tính xấu của nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất. Hoặc từ những căng thẳng về mặt kinh tế tài chính hay cũng chính vì bất đồng quan điểm về cách nuôi dạy con cái. Có muôn ngàn lý do dẫn đến một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

    Và khi một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, khi mà nghĩ đến bạn đời mình chỉ còn những điểm xấu, khi không còn lòng tin và tin tưởng nhau nữa thì có lẽ " ly hôn " lại là một kết thúc tốt đẹp cho cả hai người. Nhưng không phải việc bạn xé giấy đăng ký kết hôn là mọi chuyện sẽ kết thúc. Việc kết hôn được pháp luật công nhận thì phá bỏ chúng cũng cần pháp luật cho phép. 

    Chính vì biết được những khó khăn mà bạn có thể gặp phải trong hôn nhân Luật Toàn Quốc đưa ra tư vấn và hỗ trợ dịch vụ ly hôn nhanh để giúp bạn giảm bớt phần nào những rắc rối do cuộc hôn nhân không hạnh phúc này đem lại. Cụ thể với một quận Hai Bà Trưng đầy phát triển và thủ tục tại tòa án nhiều thủ tục rắc rối.

1. Luật Toàn Quốc xin đưa ra tư vấn và hỗ trợ dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Hai Bà Trưng như sau:

 • Nếu đang đang gặp rắc rối trong vấn đề thời gian, bạn thấy mệt mỏi và mất thời gian khi vài ngày lại phải ra tòa một lần thì việc bạn nhờ một bên thứ ba giải quyết cho mình vấn đề này là giải pháp tốt nhất.
 • Nếu bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề phân chia tài sản hay có tranh chấp về con cái, bạn không biết làm thế nào để giành quyền nuôi con, cách chứng minh thế nào để thuận lợi cho việc giành quyền nuôi con? Hay vợ chồng bạn không thể thỏa thuận được trong vấn đề tài sản, không biết tài sản nào là tài sản chung, tài sản nào là tài sản riêng. 
 • Hay vấn đề ly hôn mà không biết được đối phương đang ở đâu, không liên lạc được với đối phương.
 • Hay thậm chí ngay cả vấn đề đối phương gây khó dễ cho bạn, không muốn ly hôn với bạn, làm đủ mọi cách để ngăn cản không cho bạn ly hôn: Đe dọa bạn, dùng vũ lực hay dùng các biện pháp khác để ngăn cản bạn ly hôn.
 • Hoặc có thể đối phương đang ở nước ngoài, bạn không biết địa chỉ đối phương ở đâu thì vấn đề tự làm thủ tục ly hôn là rất khó khăn.
 • Thậm chí với lý do bạn không muốn mọi người xung quanh, gia đình bạn bè hay đồng nghiệp biết bạn ly hôn.

   Thì việc tìm đến một bên thứ ba để giải quyết những vấn đề cho bạn có lẽ là giải pháp tối ưu nhất. Một trong những lý do vì sao bạn nên chọn Luật Toàn Quốc tư vấn hay đại diện thay mặt bạn giải quyết vấn đề ly hôn nhanh tại quận Hai Bà Trưng cho bạn. DỊCH VỤ LY HÔN NHANH TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG

2. Lý do chọn Luật Toàn Quốc tư vấn và hỗ trợ dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Hai Bà Trưng.

 • Là một trong những công ty đi đầu về tư vấn pháp luật đặc biệt trong vấn đề hôn nhân gia đình.
 • Với phương châm "Pháp luật cho cuộc sống" chuyên viên tư vấn không chỉ dừng ở mức độ đồng cảm với khách hàng mà còn biết thấu cảm cho những câu chuyện tình huống của khách hàng.
 • Không chỉ là tư vấn về mặt pháp luật, chuyên viên tư vấn hay luật sư của Luật Toàn Quốc luôn chia sẻ và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
 • Nguyên tắc của Luật Toàn Quốc là "Bảo mật thông tin của khách hàng" nên chính vì thế bạn có thể yên tâm chia sẻ tâm sự với chuyên viên hay luật sư để có thể có những phương án giải pháp tốt nhất.
 • Với chi phí sử dụng dịch vụ hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, và được niêm yết công khai, bạn không cần lo lắng chi phí không đúng hay được thay đổi không rõ lý do.
 • Lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Hai Bà Trưng của Luật Toàn Quốc: Bạn sẽ không phải lo về mặt thời gian, thủ tục hồ sơ chuẩn bị cho ly hôn, tất cả từ soạn thảo hồ sơ đến việc thay mặt bạn ra tòa Luật Toàn Quốc sẽ hỗ trợ bạn.

3. Hồ sơ khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Hai Bà Trưng

     Khi sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh của Luật Toàn Quốc, khách hàng chỉ cần cung cấp hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau đây:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn bản chính;
 • CCCD/CMND/hộ chiếu bản sao chứng thực;
 • Giấy xác nhận thông tin về cư trú trong trường hợp chưa có CCCD gắn chip điện tử;
 • Giấy khai sinh của các con (nếu có) bản sao chứng thực;

     Để tiết kiệm thời gian đi lại, khách hàng có thể gửi trước bản chụp các loại giấy tờ nêu trên để Luật Toàn Quốc soạn đơn ly hôn. Sau khi soạn xong chúng tôi sẽ gửi đơn cho khách hàng để khách hàng sẽ trực tiếp ký vào đơn và gửi lại đơn ly hôn cùng với các giấy tờ nêu trên để chúng tôi tiến hành làm thủ tục.

4. Làm thế nào để liên hệ đến Luật Toàn Quốc tư vấn và hỗ trợ dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Hai Bà Trưng.

 • Nếu bạn muốn được hỗ trợ trong vấn đề tư vấn : Thủ tục ly hôn, hồ sơ ly hôn, có nên ly hôn không, .... bạn có thể gọi điện tới Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí: 19006500 hoặc bạn cũng có thể gửi câu hỏi đến email: [email protected]
 • Nếu bạn muốn được hỗ trợ trong vấn đề dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Hai Bà Trưng: Bạn có thể đến trực tiếp trụ sở công ty tại 463 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ.

    Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các bài viết:

     Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Hai Bà Trưng quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình: 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: [email protected]. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

       Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.                

Liên kết tham khảo:

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178