Dịch vụ xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân nhanh nhất

 Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là một loại giấy tờ nhân thân dùng để xác định tại thời điểm xin cấp giấy thì tình trạng hôn nhân của người đó là gì

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY XÁC NHẬN TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN

     Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là giấy tờ dùng để xác định tình trạng hôn nhân của người xin cấp tại thời điểm cấp. Đây là một loại giấy tờ quan trọng không chỉ trong việc làm căn cứ thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn mà còn được sử dụng trong các giao dịch dân sự như: mua bán/tặng cho/thế chấp/lập di chúc tài sản, nhận nuôi con nuôi, làm thủ tục du học… Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tuy quan trọng nhưng không phải ai cũng nắm rõ được trình tự, thủ tục thực hiện, do vậy, thường gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình xin cấp giấy. 

      Đừng quá lo lắng, Luật Toàn Quốc sẽ tư vấn miễn phí và nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp Dịch vụ xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

1. Những khó khăn khách hàng thường gặp phải khi xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

      Với kinh nghiệm xử lý các vụ việc cho khách hàng, chúng tôi nhận thấy rằng trong việc thực hiện thủ tục cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân thì khách hàng gặp không ít khó khăn như sau:

 • Các trường hợp nào cần xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân?
 • Để xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân thì cần chuẩn bị những gì?
 • Bạn không biết thành phần hồ sơ để xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân bao gồm những gì? Số lượng giấy tờ trong hồ sơ?
 • Bạn không biết cách kê khai các loại đơn, tờ khai để xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân?
 • Bạn gặp khó khăn trong việc xác định cơ quan, phòng ban nào có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ? 
 • Thời gian thực hiện thủ tục xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hết bao lâu?
 • Bạn không nắm rõ trình tự thực hiện khi làm thủ tục xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân?
 • Bạn không biết các chi phí khi thực hiện thủ tục? Bạn không rõ thủ tục này có thể được ủy quyền cho người khác hay không? Nếu được thì phải chuẩn bị hồ sơ gì?
 • Bạn có nhiều nơi đăng ký thường trú khác nhau vì thế gặp khó khăn trong việc xác định thẩm quyền giải quyết?
 • Bạn là người bận rộn trong công việc…và không biết làm thế nào để có thể nhanh chóng hoàn thành thủ tục xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân?
 • Bạn bị thất lạc các giấy tờ bản chính.
 • ……………

      Ngoài ra, bạn có thể còn gặp nhiều khó khăn và trở ngại khác trong quá trình tự mình thực hiện thủ tục xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân dẫn đến việc tốn thời gian, công sức, tiền của,…

     Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, tất cả các thắc mắc và khó khăn của bạn về thủ tục xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân sẽ được đội ngũ Luật sư với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm của Luật Toàn Quốc giải đáp một cách nhanh chóng – chính xác – tận tình.

2. Tại sao bạn nên lựa chọn Luật Toàn Quốc để thực hiện dịch vụ xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân ?

     Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu kiến thức sâu rộng, giải quyết vấn đề một cách linh hoạt, chúng tôi khẳng định dịch vụ xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là một thế mạnh tuyệt đối của công ty Luật Toàn Quốc, vì vậy sẽ đảm bảo cho bạn đúng về mặt chi phí, thủ tục và thời gian.

     Để đảm bảo công việc của khách hàng được thực hiện nhanh chóng, chính xác, kịp thời, chúng tôi – Công ty Luật Toàn quốc thực hiện các công việc:

 • Tư vấn soạn thảo, chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân một cách chính xác, hợp lệ;
 • Đại diện nộp hồ sơ xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tại cơ quan có thẩm quyền;
 • Tư vấn/hỗ trợ bạn trong việc xin xác nhận của công an địa phương nếu bạn bị mất giấy tờ về nơi cư trú;
 • Chỉnh sửa, bổ sung, nhận kết quả tại cơ quan có thẩm quyền;
 • Trả kết quả và trao tận tay cho quý khách giấy xác nhận tình trạng hôn nhân sau khi hoàn tất các thủ tục.
 • Hoàn thành thủ tục xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân một cách nhanh chóng.
 • ……..

     Luật Toàn Quốc cam kết dịch vụ xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi thực hiện một cách nhanh nhất và chính xác nhất từ khâu chuẩn bị hồ sơ đến khâu nhận kết quả. Chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu, chúng tôi có thể hỗ trợ thực hiện dịch vụ xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân cho bạn và trong thời gian tối thiểu là 02 ngày làm việc.

Dịch vụ xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

3. Ưu điểm của dịch vụ xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tại Luật Toàn Quốc:

     Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi yêu cầu Luật Toàn Quốc thực hiện dịch vụ xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân cho mình, bởi lẽ:

 • Ngoài tư vấn chuyên sâu những kiến thức pháp luật liên quan trong suốt quá trình thực hiện công việc; cử luật sư, chuyên viên pháp lý phụ trách chuẩn bị hồ sơ, theo dõi tiến độ và xử lý kịp thời khi có các vấn đề phát sinh. Luật Toàn Quốc giữ vững Uy tín của mình nhờ thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, luôn hết mình vì khách hàng;
 • Một trong những ưu điểm nữa của Luật Toàn Quốc đó chính là “giá trị dịch vụ”. Với phương châm chất lượng đi đầu nên giữa hàng trăm, hàng nghìn công ty cung cấp dịch vụ cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Luật Toàn Quốc vẫn tồn tại và phát triển mạnh mẽ và luôn là sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng.
 • Bên cạnh đó, Luật Toàn Quốc còn được khách hàng đề cao nhờ chi phí hợp lý, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Tổng chi phí sẽ bao trọn tối thiểu chỉ cần từ 2 triệu đồng là khách hàng có thể sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng của chúng tôi;

     Chúng tôi đảm bảo các hoạt động cung cấp dịch vụ cho quý khách luôn luôn hợp pháp, tuân theo các quy định của pháp luật hiện hành. Với sứ mệnh luôn phục vụ tối đa vì lợi ích của khách hàng, Công ty Luật Toàn Quốc tự hào là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng nhiều năm nay.

4. Cách thức liên hệ để sử dụng dịch vụ xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

     Chúng tôi có 4 cách thức liên hệ để bạn tham khảo yêu cầu tư vấn từ chúng tôi:

     Việc xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân phải được thực hiện tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, do đó có quá nhiều quy định về thủ tục hành chính mà bạn không hiểu rõ ràng được hoặc khi đã tự tìm hiểu nhưng không có kết quả khả quan. Hãy liên hệ với Luật Toàn Quốc để được tư vấn, hỗ trợ và được cung cấp dịch vụ xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân với chi phí hợp lý, thuận tiện, nhanh chóng nhất cho mình.

     Bài viết tham khảo: 

     Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn pháp luật hôn nhân 24/7: 1900 6500 để được luật sư tư vấn hoặc gửi câu hỏi về địa chỉ Gmail: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.

Chuyên viên: Phạm Dung