• Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội
 • Công ty Luật TNHH Toàn Quốc
 • MST: 0108718004

Luật sư tư vấn gọi: 1900 6500

Dịch vụ tư vấn trực tiếp: 0918243004

Khách hàng liên hệ tổng đài tư vấn luật hôn nhân và gia đình: 19006500 để được cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Long Biên

 • Dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận Long Biên
 • dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận Long Biên
 • Pháp luật hôn nhân
 • 19006500
 • Tác giả:
 • Đánh giá bài viết

DỊCH VỤ LY HÔN NHANH TẠI QUẬN LONG BIÊN

     Dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận Long Biên của Công ty Luật Toàn Quốc được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Dịch vụ pháp lý về thủ tục ly hôn, các vấn đề về pháp lý liên quan đến ly hôn là một trong những lĩnh vực luật mà chúng tôi có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi có đội ngũ Luật sư chuyên tư vấn luật và cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến lĩnh vực về thủ tục ly hôn, các vấn đề pháp lý khi ly hôn.

1. Dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận Long Biên của Công ty Toàn Quốc

     Phạm vi tư vấn của luật sư bao gồm nhưng không giới hạn các nội dung sau:

 • Khi vợ chồng bạn thuận tình về việc ly hôn, bạn muốn giải quyết việc ly hôn thật nhanh chóng nhưng bạn chưa biết hồ sơ phải chuẩn bị những gì, phải thực hiện ở đâu hoặc đơn giản là bạn không có thời gian để làm việc này.
 • Khi một bên vợ hoặc chồng không đồng ý về việc ly hôn và bạn phải thực hiện ly hôn theo thủ tục đơn phương, bạn cần luật sư đại diện để làm việc với bên vợ, chồng còn lại hay bạn gặp khó khăn khi chuẩn bị hồ sơ ly hôn vì bên vợ, chồng còn lại không cung cấp hoặc không hợp tác trong việc cung cấp hồ sơ.
 • Khi bạn đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không có được các giấy tờ để kèm theo đơn ly hôn như: sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con… hay khi bạn đã nộp hồ sơ rồi nhưng không biết tại sao mà vẫn chưa thấy Tòa án gọi lên làm việc.
 • Khi bạn muốn được là người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn nhưng bên vợ, chồng còn lại cũng có mong muốn nuôi con giống như bạn. Khi ấy bạn sẽ cần phải có luật sư tư vấn cho bạn biết các quy định của pháp luật về quyền nuôi con khi ly hôn và hướng dẫn bạn hoàn thiện các chứng cứ để chứng minh trước Tòa về điều kiện nuôi con và những chứng cứ khác để bảo vệ tốt nhất quyền lợi của bạn.
 • Khi vợ chồng bạn có tranh chấp về tài sản, bạn không thể xác định được đâu là tài sản chung, đâu là tài sản riêng và theo quy định của pháp luật thì việc phân chia tài sản sẽ được thực hiện theo nguyên tắc nào? Bạn phải cung cấp những chứng cứ gì để chứng minh tài chung, tài sản riêng? Làm sao quyền lợi của bạn được đảm bảo tốt nhất? Khi ấy bạn nên liên hệ với Luật sư để được tư vấn, hỗ trợ.

     Trên cơ sở những chia sẻ và mong muốn của khách hàng luật sư sẽ đưa ra sự tư vấn cũng như phương hướng giải quyết vụ việc ly hôn tốt nhất.

2. Quy trình thực hiện dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận Long Biên của Công ty Luật Toàn Quốc

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và hồ sơ vụ việc và các chứng cứ, giấy tờ liên quan đến vụ việc tranh chấp và yêu cầu về Hôn nhân gia đình thực tế khi đương sự yêu cầu.

Bước 2: Xác định về điều kiện, thẩm quyền giải quyết, thời gian thực hiện và phân công luật sư tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp và yêu cầu về Hôn nhân gia đình.

Bước 3: Thu thập chứng cứ, tài liệu và các điều kiện chứng minh khác theo quy định pháp luật để thực hiện nhiệm vụ nhiệm vụ tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người bị hại, người liên quan và đương sự khác trong vụ án/việc Hôn nhân gia đình.

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ tham gia tố tụng gửi các cơ quan tiến hành tố tụng và triển khai nghiên cứu hồ sơ vụ án, tranh chấp, yêu cầu liên quan đến Hôn nhân gia đình.

Bước 5: Luật sư tham gia tố tụng tại cơ quan tiến hành tố tụng theo nhiệm vụ đã phân công nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người bị hại, người liên quan và đương sự khác trong vụ án về Hôn nhân gia đình. DỊCH VỤ LY HÔN NHANH TẠI QUẬN LONG BIÊN

3. Chi phí sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận Long Biên của Công ty Luật Toàn Quốc

     Tùy thuộc vào phạm vi công việc mà luật sư thực hiện dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng mà sẽ có những mức phí khác nhau. Việc thu phí luật sư sẽ dựa trên các nguyên tắc của pháp luật quy định và sự thỏa thuận của khách hàng và luật sư.

     Việc tính phí sẽ được căn cứ vào các yếu tố sau đây:

 • Nội dung, tính chất của dịch vụ pháp lý;
 • Thời gian và công sức của luật sư sử dụng để thực hiện dịch vụ pháp lý;
 • Kinh nghiệm và uy tín của luật sư.

     Thù lao được tính theo một trong các phương thức sau đây:

 • Giờ làm việc của luật sư;
 • Vụ, việc với mức thù lao trọn gói;

4. Liên hệ sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận Long Biên của Công ty Luật Toàn Quốc

     Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh nhất. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ, đồng hành cùng quý khách trong quá trình thực hiện thủ tục ly hôn.

5. Câu hỏi thường gặp về dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Long Biên:

Câu hỏi 1: Vợ chồng tôi hiện đang tạm trú tại quận Long Biên thì tôi có thể giải quyết ly hôn đơn phương tại quận Long Biên được không?

     Nếu hai vợ chồng bạn đều đang đăng ký tạm trú tại quận Long Biên thì khi một trong hai bên ly hôn đơn phương có thể nộp đến tòa án nhân dân quận Long Biên để được giải quyết.

Câu hỏi 2: Tôi và chồng muốn ly hôn thuận tình tại quận Long Biên thì thời gian giải quyết là bao nhiêu lâu?

     Với hình thức ly hôn thuận tình tại quận Long Biên thì khi khách hàng sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh của chúng tôi thời gian giải quyết chỉ khoảng 10 ngày làm việc.

     Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Tây Hồ quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn!

Liên kết tham khảo:

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178