Văn phòng luật sư tại Bình Phước tư vấn luật miễn phí

Văn phòng luật sư tại Bình Phước chuyên tư vấn về hôn nhân gia đình, đất đai, hình sự, dân sự,... tư vấn luật tại Bình Phước miễn phí

     Giới thiệu Văn phòng luật sư tư vấn tại Bình Phước

     Từ lâu Bình Phước đã được nhiều người biết đến là một vùng đất có nền văn hóa tiền sử lâu đời và có nhiều điểm du lịch thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

     Không chỉ thu hút bởi du lịch, Bình Phước đang là điểm đến lý tưởng và môi trường đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, với hàng loạt chính sách mở, ưu đãi và thông thoáng. Tỉnh có tài nguyên phong phú, quỹ đất sạch dồi dào, giao thông thuận tiện, nguồn nhân công giá rẻ, đồng thời là vựa rốn cây công nghiệp và hàng nông sản… đã và đang là thế mạnh “hút” nhà đầu tư. Việc phát triển về kinh tế và thu hút đầu tư chính là một cơ hội lớn để phát triển các dịch vụ tư vấn pháp luật và cung cấp dịch vụ pháp lý đối với người dân tại đây.

     Hiện nay, dịch vụ Luật sư tư vấn tại tỉnh Bình Phước đang khá phát triển với nhiều văn phòng Luật sư, công ty tư vấn pháp luật như: công ty Luật hợp danh Việt Nam, văn phòng Luật sư Bảo Ngôn, văn phòng Luật sư Dương Chí,…

     Văn phòng Luật sư tại Bình Phước tư vấn những vấn đề gì?

     Hiểu được nhu cầu đó của người dân Bình Phước – Công ty tư vấn Luật Toàn Quốc chúng tôi với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm; thông qua hệ thống tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại 1900 sẵn sàng hỗ trợ định hướng cho bà con tại Bình Phước về những vấn đề pháp luật mà mình đang vướng phải như:

  • Tư vấn pháp luật lao động: tư vấn ký kết hợp đồng lao động, xử lý kỷ luật lao động, tư vấn bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp…
  • Tư vấn luật đất đai: thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất, xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp xử lý như thế nào, thủ tục sang tên sổ đỏ khi không có đủ giấy tờ,..
  • Tư vấn luật hôn nhân – gia đình: thủ tục thay đổi quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng hàng tháng, thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài…
  • Tư vấn luật hình sự: các dấu hiệu cấu thành tội phạm, mức xử phạt, các loại hình phạt…
  • Tư vấn luật lao động: quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người lao động, người sử dụng lao động, các loại hợp đồng lao động…
  • Tư vấn luật dân sự: thủ tục chia thừa kế, chứng nhận mất năng lực hành vi dân sự, thay đổi người giám hộ…
  • Tư vấn luật doanh nghiệp: thủ tục xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, thủ tục thành lập hợp tác xã, đăng lý thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp,..
  • Tư vấn thủ tục công chứng: địa chỉ các văn phòng công chứng, thủ tục công chứng hợp đồng, mức phí công chứng…
  • Tư vấn luật đầu tư: thủ tục đầu tư thành lập doanh nghiệp nghiệp mới, hợp đồng hợp tác đầu tư…

     Công tác trợ giúp pháp lý tại Bình Phước

     Hiện nay tại tỉnh Bình Phước ,trung tâm trợ giúp pháp lý có trụ sở tại Đường Trần Hưng Đạo, Phường Tân Phú – thị xã Đồng Xoài – tỉnh Bình Phước. Trung tâm trợ giúp pháp lý có 2 chi nhánh tại Xã Phú Nghĩa – Bù Gia Mập – Bình Phước và Thị trấn Thanh Bình – Bù Đốp – Bình Phước.

     Công tác trợ giúp pháp lý tại Bình Phước trong những năm qua đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, thực hiện nhiều nội dung trọng tâm của công tác trợ giúp pháp lý, nâng cao chất lượng hoạt động trợ giúp pháp lý.Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển hệ thống trợ giúp pháp lý tại địa phương, tập thể viên chức và người lao động của Trung tâm không ngừng nỗ lực nâng cao hiệu quả hoạt động nhằm cung cấp dịch vụ pháp lý miễn phí với chất lượng tốt nhất.

     Tuy nhiên, hoạt động của trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh Bình Phước còn gặp một số hạn chế như số lượng trung tâm và độ ngũ pháp lý còn ít nên không thể giải quyết hết các vấn đề pháp lý của người dân. Nhưng khách hàng cũng không vì thế mà quá lo lắng, khi quý khách có yêu cầu về các vấn đề pháp lý có thể an tâm sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí tại Bình Phước qua Tổng đài do Công ty Luật Toàn Quốc cung cấp. 

     Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí tại Bình Phước

     Với phương châm “Pháp luật cho cuộc sống” – Công ty Luật Toàn Quốc mang tới cho quý khách hàng tại Bình Phước dịch vụ tư vấn miễn phí qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 19006500. Chỉ với một cuộc điện thoại, mọi vướng mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng – tiết kiệm – hiệu quả, không tốn kém thời gian, công sức, chi phí đi lại. Đội ngũ Luật sư, chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để tiếp nhận mọi yêu cầu và tư vấn tận tâm, nhiệt tình, giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề của mình một cách tốt nhất.

     Tình huống tham khảo:  

     Thời gian nghỉ hưởng chế độ ốm đau là bao nhiêu ngày?

     Theo quy định tại Điều 27 Luật bảo hiểm xã hội năm 2014 thì thời gian hưởng chế độ khi con ốm đau như sau:

– Thời gian hưởng chế độ khi con ốm đau trong một năm cho mỗi con được tính theo số ngày chăm sóc con tối đa là 20 ngày làm việc nếu con dưới 03 tuổi; tối đa là 15 ngày làm việc nếu con từ đủ 03 tuổi đến dưới 07 tuổi.

– Trường hợp cả cha và mẹ cùng tham gia bảo hiểm xã hội thì thời gian hưởng chế độ khi con ốm đau của mỗi người cha hoặc người mẹ theo quy định tại khoản 1 Điều này.

     Thời gian nghỉ việc hưởng chế độ khi con ốm đau quy định tại Điều này tính theo ngày làm việc không kể ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết, ngày nghỉ hằng tuần.

   Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.