Tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo

Tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo: Luật Toàn Quốc chuyên tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo, facebokk, điện thoại gọi 1900 6500

TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ QUA ZALO

     Trong bối cảnh công nghệ thông tin ngày càng phát triển, nhu cầu của khách hàng được tư vấn, tiếp cận các quy định của pháp luật qua mạng ngày càng tăng cao. Việc tư vấn pháp luật qua mạng sẽ giúp cho khách hàng tiếp cận được thông tin một cách nhanh chóng mà còn tiết kiệm chi phí, thời gian, đặc biệt là đối với những khách hàng không có điều kiện đến trực tiếp tại trụ sở công ty để tư vấn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tìm hiểu và áp dụng đúng quy định pháp luật

     Hiện nay đã có nhiều kênh tư vấn pháp luật như:

  • Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại
  • Tư vấn pháp luật miễn phí qua email
  • Tư vấn pháp luật qua kênh facebook

     Mặc dù có nhiều kênh tư vấn như vậy nhưng đôi khi khách hàng vẫn khó khăn trong quá trình liên hệ luật sư. Hiểu vấn đề này, Luật Toàn Quốc đưa ra một kênh mới để tư vấn pháp luật miễn phí cho khách hàng đó là tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo.

1. Phạm vi tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo của Công ty Luật Toàn Quốc

2. Ưu điểm khi tư vấn pháp luật miễn phí qua Zalo

     Luật Toàn Quốc tự hào có một đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp lý và tranh tụng tại Tòa . Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, Công ty của chúng tôi đã đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như một đối tác tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Khi quý khách sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo của chúng tôi, quý khách sẽ nhận thấy ở phương thức này có những đặc điểm sau mà ở các phương thức tư vấn khác không có:

– Tư vấn nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí;

– Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian. Không cần đi tìm văn phòng luật, công ty luật chưa cần đặt lịch hẹn mà vẫn có thể được tư vấn luật;

– Nhận được câu trả lời ngay trong tình huống cần phải giải quyết các vấn đề pháp lý gấp;

– Đáp ứng được nhu cầu kết nối thông tin tới luật sư nhanh chóng và kịp thời, giúp xử lý các tình huống cấp bách; 

– Các thông tin mà quý khách cung cấp sẽ được giữ bí mật hoàn toàn.

3. Những trường hợp nào nên tư vấn miễn phí qua zalo 

     Hiện nay, trên thực tế đang tồn tại rất nhiều hình thức tư vấn pháp luật khác nhau như tư vấn pháp luật qua tổng đài, tư vấn pháp luật qua facebook, tư vấn pháp luật qua gmail và tư vấn pháp luật qua zalo cũng không ngoại lệ.

     Mỗi hình thức tư vấn pháp luật đều có những ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với các trường hợp khác nhau.

     Vậy trường hợp nào nên lựa chọn hình thức tư vấn miễn phí qua zalo?

     Vì là hình thức tư vấn online, trực tuyến nên đa số sẽ phù hợp với những người trẻ, biết sử dụng mạng xã hội và đặc biệt là những vấn đề tư vấn nên là vấn đề đơn giản, có thể trình bày được ngắn gọn, súc tích để việc tư vấn đạt hiệu quả cao hơn. Nếu vấn đề cần tư vấn quá dài dòng, lan man hoặc liên quan đến nhiều loại hồ sơ, giấy tờ khác nhau thì bạn vẫn nên lựa chọn hình thức tư vấn trực tiếp tại văn phòng để luật sư nghiên cứu hồ sơ và đưa ra phương án tư vấn cho bạn.

4. Cách thức liên hệ để được tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo

  • Liên hệ qua điện thoại: Bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài tư vấn pháp luật theo số điện thoại 19006500 để được tư vấn trực tiếp nhanh chóng.
  • Trường hợp bạn không cần gấp tình huống đơn giản bạn có thể gửi câu hỏi qua zalo theo số điện thoại: 0968565601. 
  • Liên hệ qua Email:  Email: lienhe@luattoanquoc.com 

Bài viết tham khảo:

     Luật Toàn Quốc  xin chân thành cảm ơn./.

Chuyên viên: Hồng Hạnh