Tư vấn pháp luật hình sự

Tư vấn pháp luật hình sự do luật sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật hình sự về tội phạm thông qua tổng đài tư vấn pháp luật hình sự miễn phí

        Tư vấn pháp luật hình sự

     Bạn đang gặp khó khăn trong việc giải quyết các vướng mắc liên quan đến lĩnh vực hình sự? Bạn muốn tìm kiếm những Luật sư tư  vấn hình sự giỏi nhất,  làm việc hiệu quả nhất giúp đỡ bạn? Bạn không biết tìm kiếm ở đâu?

      Luật Toàn Quốc – một trong những công ty tư vấn pháp luật hàng đầu – nơi hội tụ của những chuyên gia, luật sư tư vấn hình sự giỏi nhất, uy tín nhất. Chúng tôi khẳng định Tư vấn pháp luật hình sự là một thế mạnh tuyệt đối” của những luật sư có nhiều năm kinh nghiệm. Bạn hãy tin tưởng chúng tôi như khách hàng trước đấy đã tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi và khách hàng là một bởi tư vấn pháp luật hình sự không giống như các lĩnh vực khác, luật sư phải tạo ra sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng – Khách hàng phải tin tưởng tuyệt đối về phía luật sư, tin tưởng mọi quyết định luật sư đưa – Luật sư sẽ dùng hết trí tuệ của mình để đưa hướng bào chữa tốt nhất cho khách hàng bỏi chỉ cần kém kinh nghiệm một chút là có thể tước đi tính mạng của thâm chủ. Chúng tôi cảm ơn khách hàng rất nhiều vì gửi gắm tính mạng cho chúng tôi.

tư vấn luật hình sự

Tư vấn luật hình sự

     Chúng tôi biết ai trong số chúng ta rồi sẽ có lúc muốn nhờ luật sư tư vấn có thể cho mình, cho người thân, cho bạn bè nhưng lại vì khoảng cách, vì không có chi phí mà không biết được cách giải quyết vấn đề của mình. Vì vậy Luật Toàn Quốc – Pháp luật cho cuộc sống đó là sự chia sẻ kiến thức pháp luật hình sự một cách hoàn toàn miễn phí” thông qua Tổng đài tư vấn pháp luật hình sự 19006500.     

     Nội dung tư vấn pháp luật hình sự bao gồm: 

1: Kiến thưc chung về tư vấn pháp luật hình sự:

 • Các quy định về các Tội phạm theo quy định pháp luật hình sự.
 • Các quy định liên quan đến chủ thể của Tội phạm, Tuổi chịu trách nhiệm hình  sự, Thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự, Thời hạn thi hành án, Các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ Hình sự, Miễn hình phạt,  Miễn trách nhiệm hình sự
 • Các vấn đề liên quan đến thi hành án, Giảm thời hạn chấp hành hình phạt đã tuyên, Miễn chấp hành hình phạt, Xóa án tích 
 • Các vấn đề liên quan đến các giai đoạn giải quyết vụ án hình sự : Khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử…
 • Các vấn đề liên quan đến quyền lợi, trách nhiệm của những người tham gia tố tụng, những người tiến hành tố tụng… 
 •  Các trình tự thủ tục yêu cầu đòi bồi thường thiệt hại trong vụ án hình sự.

2: Dịch vụ pháp lý tư vấn pháp luật hình sự:

 • Luật sư tham gia tố tụng  với tư cách là luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo, người có quyền và lợi ích hợp pháp, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp v…v…v.
 • Luật sư tham gia trong giai đoạn giải quyết vụ án hình sự : điều tra, truy tố, … giám đốc thẩm, tái thẩm…. hướng dẫn làm hồ sơ thủ tục kháng cáo .
 • Hướng dẫn viêý đơn kháng cao, kháng nghị, giám đốc thẩm, tái thẩm.
 • Hướng dẫn thủ tục xin miễn chấp hành hình phạt, ân xá.

3: Cách thức liên hệ tư vấn pháp luật hình sự:

     Luật Toàn Quốc huy vọng Tổng đài tư vấn pháp luật hình sự miễn phí 24/7: 19006500 sẽ là kênh tư vấn pháp luật thường xuyên nhất uy tín nhất.  Để biết thêm thông tin chi tiết và được hướng dẫn  cụ thể, vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn luật hình sự miễn phí: 19006500 hoặc Gửi nội dung thông qua email : lienhe@luattoanquoc.com.

      Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách.

     Trân trọng./.

Bài viết tham khảo:

 1. Luật sư tư vấn hình sự.
 2. Kiến thức luật hình sự.
 3. Hỏi đáp luật hình sự.