Tư vấn ly hôn là lựa chọn đúng hay sai

Tư vấn ly hôn giúp tự mình đánh giá được quyết định ly hôn của mình là đúng hay là sai nếu bạn có công thức, công thức tạo ra thước đo, đo xem quyết định

     Tư vấn ly hôn là lựa chọn đúng hay sai

     Ly hôn giờ không còn quá xa lạ và hiếm hoi trong cuộc sống, bởi quan điểm sống hiện đại đã làm thay đổi cái nhìn về ly hôn, mọi người không còn mang nặng những quan điểm về ly hôn như xưa nữa giờ đây ly hôn đơn giản là không hợp thì ly hôn, ly hôn có thể đúng, có thể sai, vậy ly hôn như thế nào là đúng, như thế nào là sai.

     Bạn hoàn toàn có thể tự mình đánh giá được quyết định ly hôn của mình là đúng hay là sai nếu bạn có công thức, công thức tạo ra thước đo, đo xem quyết định của mình có tỷ lệ % đúng bao nhiêu và sai bao nhiêu. Vậy công thức thước đo là gì. Công thức chính là: Tuổi, con, tài sản. Thước đo chính là cộng tuổi + con + tài sản sẽ = đúng hay sai. Chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích công thức trên về ly hôn.

tư vấn ly hôn

                                                       Tư vấn ly hôn

     Trước khi quyết định ly hôn bạn cần xác định xem bạn năm nay bao nhiêu tuổi, bạn có mong muốn gì về con cái, bạn có mong muốn gì về tài sản. Bạn cần trả lời cho mình những câu hỏi trên trước khi ly hôn.

     Nếu khi bạn quyết định ly hôn năm nay bạn dưới 30 tuổi thì bạn có thể suy nghĩ như sau. Tuổi 30 là tuổi nhiều người bắt lập gia đình vậy thì bạn cũng có thể kết thúc gia đình cũ và lập gia đình mới, bạn hoàn toàn có cơ hội để xây dựng một hạnh phúc mới, nếu bạn không kịp ly hôn mà để thời gian trôi đi mâu thuẫn vợ chồng không giải quyết được thì sau này bạn ly hôn sẽ rất khó để tìm được hạnh phúc của mình. Nếu bạn trên 30 tuổi là tuổi ổn định gia đình thì việc ly hôn bạn cần phải cân nhắc kỹ hơn vì đây là tuổi tìm bạn đời tương đối khó khăn, nếu có thì cũng có thể là vá víu tập 1, tập 2 như vậy tỷ lệ % hạnh phúc là rất ít.

    Tư vấn ly hôn là lựa chọn đúng hay sai

       Dù bạn ở độ tuổi nào khi ly hôn bạn cũng xe quan tâm đến con cái. Nếu bạn chưa sinh con thì việc ly hôn với bạn sẽ rất dễ dàng đặc biết nếu bạn dưới 30 tuổi thì ly hôn giống như chia tay một cuộc tình, tuy nhiên nếu bạn đã có con thì phải cân nhắc kỹ về mâu thuẫn vợ chồng, xác định chính xác mẫu thuẫn là gì, vợ, chồng đã tìm mọi cách để giải quyết mâu thuẫn chưa, vợ chồng đừng chỉ nhìn vào những điểm xấu của nhau mà hãy nhìn vào những điểm tốt của nhau để xem có giải quyết mâu thuẫn được không. Nếu không thể thì hãy nghĩ xem nếu chia tay thì ai nuôi con, việc ai nuôi con nếu nghĩ thoáng ra cũng sẽ không quá phức tạp, hãy để người có điều kiện tốt nhất chăm sóc con của mình vì chắc chắn dù ai chăm sóc không quan trọng, quạn trọng là cách quan tâm tới con như thế nào. Đây là điều hết sức quan trọng vì nếu cả hai không giải quyết được mẫu thuẫn này thì sẽ khiến con cái có cái nhìn tiêu cực về hôn nhân, về cha, mẹ vì vậy vợ chồng hãy nghĩ tới con cái để làm sao sau khi ly hôn vợ chồng không căm ghét nhau, nói xấu nhau trước con cái nếu làm được thì dù bạn có ly hôn con bạn cũng sẽ hiểu và thông cảm và để con bạn mặc dù bố mẹ ly hôn nhưng vẫn đầy đủ tình cảm của cha và mẹ.

    Tư vấn ly hôn là lựa chọn đúng hay sai

     Nếu bạn có tài sản thì khi ly hôn chúng ta cần phải công nhận công sức đóng thực tế của vợ chồng, theo nguyên tắc tài sản chung chia đôi, hãy cố gắng dung hòa lợi ích để vợ chồng không mâu thuẫn hơn nữa vì dù có ly hôn chúng ta vẫn còn có con cần phải được chăm sóc vì tất cả câu chuyện hôm nay đều do chính chúng ta tạo ra, hãy cố gắng giải quyết mẫu thuẫn bằng cách cân bằng lợi ích hai bên vì lợi ích của con cái.

     Nếu khi ly hôn bạn suy nghĩ kỹ những công thức trên chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được thước đo về đúng hay sai khi bạn quyết định ly hôn. 

     Lưu ý: Với chị, em phụ nữ trước khi quyết định ly hôn thì phải nghĩ được cách thức bảo vệ bản thâm mình, bởi rất nhiều trường hợp khi chồng biết vợ muốn ly hôn thì sẽ bị đe dọa, hành hung.

Liên hệ Luật sư tư vấn về: Tư vấn ly hôn là lựa chọn đúng hay sai

  • Tư vấn qua Tổng đài 19006500: Đây là hình thức tư vấn hiệu quả và nhanh nhất, vì bạn có thể đặt thêm các câu hỏi về Tư vấn ly hôn là lựa chọn đúng hay sai. Chỉ sau một vài câu hỏi của Luật Sư, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.
  • Tư vấn qua Zalo: Tư vấn về Tư vấn ly hôn là lựa chọn đúng hay sai qua số điện thoại zalo Luật Sư: 0931191033
  • Tư vấn qua Email: Gửi câu hỏi về Tư vấn ly hôn là lựa chọn đúng hay sai tới địa chỉ Email: lienhe@luattoanquoc.com chúng tôi sẽ biên tập và trả lời qua Email cho bạn.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn!  

Liên kết tham khảo:

vote