• Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội
 • Công ty Luật TNHH Toàn Quốc
 • MST: 0108718004

Luật sư tư vấn gọi: 1900 6500

Dịch vụ tư vấn trực tiếp: 0918243004

Gọi 19006500 để sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Thanh Xuân do Công ty Luật Toàn Quốc cung cấp với chi phí hợp lý, hiệu quả

 • Dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Thanh Xuân gọi 1900.6500
 • ly hôn nhanh tại quận Thanh Xuân
 • Pháp luật hôn nhân
 • 19006500
 • Tác giả:
 • Đánh giá bài viết

DỊCH VỤ LY HÔN NHANH TẠI QUẬN THANH XUÂN

     Ly hôn là điều không ai muốn nghĩ đến, lại càng không muốn nó xảy ra với mình. Nhưng khi hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, hai vợ chồng không thể sống chung với nhau được nữa thì việc ly hôn là điều không tránh khỏi. Đúng như câu nói của F. Engel: “Khi tình yêu đã chết, gia đình là địa ngục, cuộc sống vợ chồng chỉ là sự đày ải lẫn nhau thì chia tay sẽ có lợi hơn cho cả hai người và cho xã hội”.

     Vậy khi quyết định ly hôn bạn cần phải làm gì? Bạn muốn tìm hiểu về thủ tục ly hôn, không biết thủ tục ly hôn có rắc rối gì không, cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì, quy trình ra sao, thủ tục thế nào, mức án phí là bao nhiêu, thời gian giải quyết là bao lâu, quyền nuôi con và phân chia tài sản như thế nào?...Bạn nên tìm cho mình một Công ty Luật uy tín, trách nhiệm để xử lý những công việc này được nhanh chóng, hiệu quả.

     Văn phòng  Luật sư tư vấn Luật Toàn Quốc  là một công ty được thành lập bởi sự cộng tác của các luật sư và chuyên gia luật đầu ngành. Chúng tôi xin khẳng định cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Thanh Xuân là thế mạnh của chúng tôi. Bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm đã tích lũy được cùng với sự tận tình, chu đáo Công ty luật Toàn Quốc luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

     Với đội ngũ chuyên viên, luật sư với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và giải quyết các tranh chấp có liên quan đến lĩnh vực hôn nhân và gia đình, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất.

1. Dịch vụ tư vấn ly hôn nhanh tại quận Thanh Xuân của Công ty Luật Toàn Quốc

 • Tư vấn hệ lụy của việc ly hôn và đánh giá về tình trạng hôn nhân của khách hàng;

     Khi đánh giá tình trạng hôn nhân của khách hàng cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố như: hiện tại hai bên còn chung sống với nhau không, tình cảm giành cho nhau như thế nào, một trong hai bên có hành vi bạo lực gia đình không?....

     Dù mâu thuẫn giữa hai vợ chồng như thế nào, sau khi được luật sư tư vấn khách hàng sẽ trở nên bình tĩnh và có cách nhìn nhận chính xác hơn về cuộc hôn nhân của mình.

     Ly hôn là việc quan trọng và có nhiều hệ lụy sau này, việc giải quyết ly hôn thế nào cho ổn thỏa để các bên đỡ tổn thương, con cái đỡ thiệt thòi không phải là chuyện đơn giản. Bởi vậy, nhiều khách hàng đã tìm đến chúng tôi để được tư vấn nhằm giảm thiểu những rủi ro trên và chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để giúp đỡ khách hàng vì chúng tôi hiểu ly hôn là điều không ai muốn.

 • Tư vấn hình thức ly hôn và tòa án có thẩm quyền giải quyết;
 • Tư vấn hồ sơ ly hôn, hướng dẫn cách viết đơn xin ly hôn, trình tự các bước ly hôn tại Tòa án theo quy định của pháp luật;
 • Tư vấn về trình tự, thủ tục xin công nhận thuận tình ly hôn, ly hôn đơn phương;
 • Tư vấn về các vấn đề tài sản khi ly hôn như đất đai, nhà ở chung, khi hai vợ chồng sống cùng gia đình;
 • Tư vấn về các vấn đề về giành quyền nuôi con, mức cấp dưỡng nuôi con;

     Lưu ý: Mỗi Tòa án sẽ có lịch làm việc riêng phù hợp với tính chất công việc và nhân sự của mỗi Tòa. Tùy tình trạng thực tế việc tiếp nhận hồ sơ mà Tòa án sẽ phân bổ lịch nhận đơn khác nhau. Nắm rõ lịch nộp đơn tại Tòa sẽ giúp quý khách tránh được tình trạng đi lại nhiều lần do nộp đơn không đúng ngày nhận đơn (đặc biệt là đối với những người ở xa, bận công việc, đi lại khó khăn, …). Quý khách cần chú ý nắm bắt lịch nộp đơn tại Tòa để sắp xếp công việc cũng như tiết kiệm chi phí đi lại, công sức.

     Ví dụ: Lịch tiếp nhận hồ sơ của Tòa án nhân dân quận Thanh Xuân là sáng thứ 3 và sáng thứ 6 hàng tuần;

2. Thực hiện dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Thanh Xuân

2.1 Phạm vi cung cấp dịch vụ nhanh tại quận Thanh Xuân

     Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục ly hôn nhanh tại quận Thanh Xuân trong trường hợp khách hàng có nhu cầu

 • Soạn thảo đơn ly hôn, hoàn thiện toàn bộ hồ sơ, các giấy tờ cần thiết khác để làm thủ tục ly hôn;
 • Kiểm tra, xử lý nhanh nhất các vấn đề có liên quan đến hồ sơ trong quá trình thực hiện;
 • Thay mặt khách hàng đi nộp hồ sơ tại Tòa án và nộp tiền tạm ứng tại Chi cục thi hành án dân sự;
 • Thường xuyên cập nhập thông tin về quá trình thực hiện cho khách hàng;
 • Tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong việc giải quyết các tranh chấp hôn nhân và gia đình tại Tòa án;
 • Nhận và trả lại bản án, quyết định ly hôn của Tòa cho khách hàng .

2.2 Thời gian giải quyết ly hôn 

     Thời hạn giải quyết vụ việc (vụ án, việc dân sự hôn nhân gia đình) tùy thuộc vào việc giải quyết các nội dung quan hệ vợ chồng. Theo quy định của BLTTDS 2015 thì thời gian giải quyết ly hôn  được quy định đối với từng trường hợp như sau:

Đối với vụ án ly hôn:

 • Thời hạn chuẩn bị xét xử vụ án: Từ 4 đến 6 tháng kể từ ngày thụ lý vụ án.
 • Thời hạn mở phiên tòa: Từ 1 đến 2 tháng kể từ ngày có quyết định đưa vụ án ra xét xử.

Đối với việc ly hôn:

 • Thời hạn chuẩn bị xét đơn yêu cầu: 1 tháng (có thể được kéo dài nhưng không quá 1 tháng);
 • Thời hạn tòa án phải mở phiên họp để giải quyết là: 15 ngày, kể từ ngày ra quyết định mở phiên họp;
 • Thời hạn thay đổi ý kiến về kết quả của hòa giải là: 7 ngày kể từ ngày lập biên bản hòa giải thành.

     Tùy từng vụ việc và thành phần hồ sơ ly hôn mà thời gian giải quyết có thể sẽ được rút ngắn. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Thanh Xuân thì hãy liên hệ đến tổng đài 19006500 hoặc đến trực tiếp trụ sở của văn phòng tại số 463 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm để trao đổi cụ thể. DỊCH VỤ LY HÔN NHANH TẠI QUẬN THANH XUÂN

3. Chi phí khi giải quyết ly hôn nhanh tại quận Thanh Xuân

     Bên cạnh chất lượng dịch vụ cũng như những công việc sẽ được Luật Toàn Quốc thực hiện thì một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Luật Toàn Quốc là chi phí khách hàng phải trả là bao nhiêu.

     Về vấn đề chi phí, Luật Toàn Quốc sẽ gửi tớ Quý khách hàng bảng báo phí dịch vụ ngay sau khi nhận được đầy đủ hồ sơ do khách hàng cung cấp. Và với tiêu chí "Pháp luật cho cuộc sống" Luật Toàn Quốc khẳng định chi phí mà chúng tôi đưa ra luôn là mức chi phí hợp lý nhất và phù hợp với nhu cầu của phần lớn khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ để mang dịch vụ pháp lý đến gần hơn với khách hàng.

4. Làm thế nào để sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Thanh Xuân

     Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Thanh Xuân có thể liên hệ Công ty Luật Toàn Quốc theo một trong các cách thức sau đây:

     Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Thanh Xuân quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: [email protected]. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

       Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.  

Liên kết tham khảo:

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178