Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 24/7 gọi 19006500

     TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ

     Luật Toàn Quốc là Công ty Luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với sự tham gia của rất nhiều Tiến sỹ Luật, Thạc Sỹ Luật, Luật Sư,  chuyên gia  đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật, đây chắc chắn là kênh tư vấn pháp luật thường xuyên và tốt nhất cho mọi người dân khi đến với Luật Toàn Quốc.

     Sau nhiều năm tư vấn trực tiếp cho khách hàng và tư vấn qua email chúng tôi nhận thấy còn một bộ phận người dân rất lớn có thể vì khoảng cách, chi phí, khiến họ khó có thể liên kết được với chúng tôi để được tư vấn giải đáp các vướng mắc về pháp luật. Dựa vào nhu cầu thực tế đó chúng tôi đã ngày đêm suy ngẫm và nghiên cứu xem có cách thức nào để xáo bỏ rào cản về khoảng cách về địa lý, xóa bỏ về chi phí để người dân có cơ hội gặp trực tiếp Luật sư tư vấn để giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

                      Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí

     Để thực hiện được dự án này chúng tôi đã phối hợp vùng với Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT và được những chuyên gia hàng đầu của FPT tư vấn, nghiên cứu mô hình tư vấn pháp luật miễn phí thông qua điện thoại và cuối cùng chúng tôi xã xây dựng thành công mô hình Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 24/7: 19006500. Đây chính là cách thức là kênh tốt nhất để xóa bỏ mọi khoảng  cách về mặt không gian, thời gian, ở bất cứ đâu, thời gian nào chị cần bạn nhấc máy điện thoại lên và kết nối tới Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 24/7: 19006500 bạn sẽ được gặp những chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Việt Nam tư vấn pháp luật cho bạn. 

     Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 24/7: 19006500 với 10 nhánh cho 10 lĩnh vực luật cụ thể như sau:

      Để gặp luật sư tư vấn về Đất Đai quý khách vui lòng bấn phím 1

      Để gặp luật sư tư vấn về  Hôn nhân gia đình quý khách vui lòng bấn phím 2

      Để gặp luật sư tư vấn về Lao Động quý khách vui lòng bấn phím 3

      Để gặp luật sư tư vấn về Hình Sự quý khách vui lòng bấn phím 4

      Để gặp luật sư tư vấn về Công Chứng quý khách vui lòng bấn phím 5     

      Để gặp luật sư tư vấn về Doanh Nghiệp và Đầu Tư quý khách vui lòng bấn phím 6

      Để gặp luật sư tư vấn về Sở hữu trí tuệ quý khách vui lòng bấn phím 7

      Để gặp luật sư tư vấn về Dân Sự quý khách vui lòng bấn phím 8

      Để gặp luật sư tư vấn về Hành Chính quý khách vui lòng bấn phím 9

      Để đặt lịch gặp luật sư tư tư vấn trực tiếp quý khách vui lòng bấn phím 0

     Hy vọng với hệ thống tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 24/7: 19006500 sẽ là kênh tư vấn luật tốt nhất, là kênh tư vấn luật thường xuyên của mọi người dân trên cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho quý khách hàng bằng tất cả những gì chúng tôi có để cùng quý khách hàng tháo ngỡ những khó khăn vướng mắc của mình liên quan đến pháp luật. 

     Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp chia sẻ của mọi người dân trên cả nước để chúng tôi ngày một hoàn thiện mình hơn.

     Trân trọng.