Dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Hoàn Kiếm, Dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Hoàn Kiếm giá cả hợp lý, thời gian giải quyết nhanh chóng...

Dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Hoàn Kiếm 

     Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển các quan niệm của xã hội ngày càng cởi mở thì vấn đề ly hôn cũng dần được xã hội quan tâm. Có thể nói rằng khi cuộc sống chung của vợ chồng không còn hạnh phúc thì việc “giải phóng” cho nhau là một việc làm văn minh và cần thiết.

     Tuy nhiên trong bối cảnh đó thì các bên trong cuộc lại không biết việc ly hôn phải được thực hiện như thế nào, hồ sơ cần chuẩn bị, trình tự thủ tục giải quyết ra sao…, đặc biệt khi ly hôn thì phụ nữ và trẻ em được xem là đối tượng dễ bị tổn thương, vậy câu hỏi được đặt ra là phải làm sao để tránh làm tổn thương các đối tượng trên.

      Nắm bắt được nhu cầu đó của bạn Công ty Luật Toàn Quốc với đội ngũ luật sư tâm lý, có nhiều năm thâm niên trong nghề sẽ không chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề ly hôn một cách nhanh ổn thỏa nhất mà còn giúp bạn giải quyết vấn đề tâm lý cho các đối tượng nêu trên.

1. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Hòa Kiếm của công ty Luật Toàn Quốc 

     Công ty Luật Toàn Quốc là một công ty luật được thành lập hợp pháp – thuộc đoàn luật sư TP. Hà Nội, với đội ngũ luật sư được đào tạo bài bản không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn am hiểu tâm lý của khách hàng. Với chất lượng luật sư như vậy chúng tôi chắc chắn rằng sẽ bảo vệ tối nhất các quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho bạn tại phiên tòa. Mặt khác với sự am hiểu tâm lý khách hàng luật sư của công ty còn có thể chia sẻ , động viên và ổn định tâm lý cho bạn một cách tốt  nhất.

     Bên cạnh đó công ty Luật Toàn Quốc còn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Các thông tin mà khách hàng cung cấp không thể bị tiết lộ cho người thứ ba trừ trường hợp nhằm phục vụ cho việc ly hôn và được sự đồng ý của khách hàng.

     Được cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất, tiện lợi nhất. Khách hàng sẽ hạn chế đến mức tối đa việc mất thời gian và công sức cho việc ly hôn của mình.

     Giải quyết triệt để nhu cầu pháp lý của khách hàng. Hạn chế tới mức tối đa các vấn đề pháp lý khác phát sinh từ việc ly hôn

     Đặc biệt khi ly hôn có yếu tố nước ngoài thì các vấn đề pháp lý như tài sản, con cái lại càng phức tạp. Lúc này bạn càng cần thiết phải có những luật sư giàu kinh nghiệm, vững vàng chuyên môn như các luật sư của công ty Luật Toàn Quốc.

2. Quyền lợi mà khách hàng được hưởng khi sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Hoàn Kiếm của công ty Luật Toàn Quốc

 • Được tư vấn hình thức ly hôn đơn phương hay thuận tình sao cho phù hợp với tính chất vụ việc khách hàng cần giải quyết;
 • Được tư vấn chuẩn bị hồ sơ, thủ tục pháp lý ly hôn;
 • Được ủy quyền cho chuyên viên của công ty thay mặt mình đi nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án;
 • Được tư vấn cách thức xử lý các khoản nợ chung của vợ chồng một cách hài hòa lợi ích của các bên;
 • Được tư vấn cách thức chứng minh tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng;
 • Được luật sư giàu kinh nghiệm trước tiếp tham gia bảo vệ quyền lợi khi vợ chồng không thống nhất được các vấn đề về tài sản, các khoản nợ chung, chia con cái sau ly hôn, mức cấp dưỡng cho con…
 • Tư vấn về việc thăm nom, chăm sóc con cái;
 • Khách hàng chỉ phải chịu mức phí phù hợp với tính chất vụ việc của mình;

DỊCH VỤ LY HÔN NHANH TẠI QUẬN HOÀN KIẾM

3. Hồ sơ khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Hoàn Kiếm

     Khi sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh của Công ty Luật Toàn Quốc, khách hàng cần cung cấp các giấy tờ sau đây:

 • Bản chính giấy chứng nhận đăng ký kết hôn. Trường hợp bản chính bị mất, khách hàng có thể xin cấp bản sao trích lục tại nơi đăng ký kết hôn trước đây;
 • Bản sao căn cước công dân, chứng minh nhân dân của hai bên vợ, chồng;
 • Bản sao giấy khai sinh của các con trong trường hợp vợ chồng đã có con chung;
 • Giấy xác nhận thông tin cư trú để chứng minh nơi cư trú của vợ, chồng hiện đang ở tại quận Hoàn Kiếm đối với trường hợp chưa có căn cước công dân gắn chip

4. Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Hoàn Kiếm của Công ty Luật Toàn Quốc  

    Tùy thuộc vào điều kiện, hoàn cảnh của mình, bạn có thể lựa chọn một trong các cách thức sau để liên hệ sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận Hoàn Kiếm của Công ty Luật Toàn Quốc chúng tôi:

 • Gọi điện đến tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 1900.6178 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ các chuyên viên pháp lý, luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hôn nhân và gia đình.
 • Gửi toàn bộ hồ sơ giấy tờ cần thiết và nêu rõ những nội dung, yêu cầu tư vấn đến địa chỉ mail:  lienhe@luattoanquoc.com
 • Đến trực tiếp công ty Luật Toàn Quốc tại tầng 4, số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội để được các chuyên gia pháp lý hàng đầu đưa ra các phương án giải quyết một cách chính xác, hiệu quả.

     Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Hoàn Kiếm quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.comChúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

       Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.         

     Liên kết tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)