• Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội
 • Công ty Luật TNHH Toàn Quốc
 • MST: 0108718004

Luật sư tư vấn gọi: 1900 6500

Dịch vụ tư vấn trực tiếp: 0918243004

Dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Sóc Sơn: Công ty Luật Toàn Quốc chuyên cung cấp dịch ly hôn nhanh tại Thanh Xuân với chi phí hợp lý

 • Dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Sóc Sơn gọi 19006500
 • ly hôn nhanh tại huyện Sóc Sơn
 • Pháp luật hôn nhân
 • 19006500
 • Tác giả:
 • Đánh giá bài viết

DỊCH VỤ LY HÔN NHANH TẠI HUYỆN SÓC SƠN 

     Vợ chồng bạn đang gặp vấn đề trong cuộc sống hôn nhân, cả hai không thể tiếp tục duy trì cuộc sống với nhau và quyết định sẽ ly hôn. Thế nhưng vì chưa bao giờ ly hôn cũng không có nhiều kiến thức về pháp luật, bạn không biết phải làm gì,  phải chuẩn bị gì và làm như thế nào để có thể ly hôn?. Bạn mong muốn nhận được giải đáp cho tất cả những thắc mắc trên thì chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ thắc mắc đó và sẽ hỗ trợ, giúp đỡ bạn tận tình nhất thông qua “dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Sóc Sơn”.

     Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày về nội dung của “dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Sóc Sơn” để bạn hiểu rõ về dịch vụ và bạn sẽ được giải đáp thắc mắc hiện tại.

1. Nội dung dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Sóc Sơn

     Thứ nhất, bạn vừa đưa ra quyết định ly hôn vậy tiếp theo phải làm gì?

     Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi sẽ tư vấn về trình tự, thủ tục giải quyết ly hôn cho bạn, hướng dẫn bạn phải làm gì và cần chuẩn bị những hồ sơ gì.

     Thứ hai, với các loại giấy tờ cần chuẩn bị, chúng tôi sẽ thay mặt bạn chuẩn bị và thực hiện trong suốt quá trình tiến hành ly hôn. Như vậy, bạn sẽ không mất nhiều thời gian, công sức mà việc ly hôn vẫn được diễn ra một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

     Thứ ba, vấn đề về quyền nuôi con và chia tài sản khi ly hôn sẽ như thế nào?

     Về vấn đề này, dù trong trường hợp nào thì các giấy tờ liên quan là tương đối phức tạp.

 • Nếu vợ chồng bạn có thể thỏa thuận về quyền nuôi con, tài sản chung của vợ chồng thì cần phải có các giấy tờ pháp lý liên quan để chứng minh và xác thực với Tòa án, đây là các văn bản cần soạn thảo cho nên rất khó để một người không hiểu rõ về luật pháp thực hiện.
 • Còn nếu vợ chồng bạn có xảy ra tranh chấp về quyền nuôi con, về tài sản chung vợ chồng thì hiển nhiên thủ tục sẽ rắc rối hơn, các giấy tờ pháp lý sẽ phức tạp hơn; hơn nữa sẽ dẫn đến tranh tụng trước Tòa án.

     Đối với vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tất cả việc: tiến hành thủ tục, soạn thảo giấy tờ pháp lý, tranh tụng trước tòa,… chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện hoàn toàn hoặc nếu bạn muốn tham gia cùng chúng tôi sẽ theo sát và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình tiến hành thủ tục ly hôn.

2. Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Sóc Sơn

     Với đội ngũ chuyên viên pháp lý, luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hôn nhân và gia đình chúng tôi tự tin rằng có thể giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

     Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được tư vấn cách thức giúp bạn giành được nhiều quyền lợi nhất về phía mình, quyền nuôi con hay việc phân chia tài sản. Hơn nữa, Luật Toàn Quốc có trụ sở chính cách khu vực bạn ở chỉ khoảng 10km, chúng tôi có thể giúp đỡ tiện nhất và nhanh nhất bất cứ khi nào bạn cần. DỊCH VỤ LY HÔN NHANH TẠI HUYỆN SÓC SƠN

3. Mức phí của dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Sóc Sơn

     Đối với mức phí của dịch vụ chúng tôi xem xét tính chất, mức độ của vụ việc sẽ ứng với mức giá khác nhau. Bạn yên tâm rằng mức giá sẽ được trình bày cụ thể, rõ ràng khi bạn liên lạc với công ty Luật Toàn Quốc để sử dụng dịch vụ tư vấn này.

     Bạn có thể liên hệ với công ty Luật Toàn Quốc thông qua các cách sau:

 • Gọi đến Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 19006500 để nhận được tư vấn nhanh nhất từ chuyên viên pháp lý và luật sư.
 • Gửi thông tin cá nhân và nội dung vấn đề của bạn đến địa chỉ mail: [email protected].
 • Đến trực tiếp công ty Luật Toàn Quốc tại tầng 4, số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội;

     Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh nhất. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ, đồng hành cùng quý khách trong quá trình thực hiện thủ tục ly hôn.

4. Câu hỏi thường gặp về dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Sóc Sơn:

Câu hỏi 1: Tôi muốn ly hôn nhanh tại huyện Sóc Sơn thì phải lên tòa mấy lần?

     Số lần lên tòa khi giải quyết ly hôn phụ thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc và các vấn đề mà bạn muốn yêu cầu tòa án giải quyết. Trường hợp ly hôn thuận tình, không có tranh chấp gì về tài sản, quyền nuôi con thì bạn chỉ cần lên tòa một lần.

Câu hỏi 2: Thời gian giải quyết ly hôn nhanh tại huyện Sóc Sơn là bao lâu?

     Thời gian giải quyết ly hôn sẽ phụ thuộc vào hình thức ly hôn là thuận tình hay đơn phương, các vấn đề yêu cầu tòa án giải quyết là gì.

 • Đối với hình thức ly hôn thuận tình: thời gian giải quyết từ 1-2 tháng hoặc có thể sớm hơn;
 • Đối với hình thức ly hôn đơn phương: thời gian giải quyết khoảng 6 tháng hoặc có thể kéo dài hơn nếu có nhiều tranh chấp phức tạp.

     Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Sóc Sơn quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn Luật Hôn nhân và gia đình: 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: [email protected]. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn!  

Liên kết tham khảo:

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178