• Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội
 • Công ty Luật TNHH Toàn Quốc
 • MST: 0108718004

Luật sư tư vấn gọi: 1900 6500

Dịch vụ tư vấn trực tiếp: 0918243004

Dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Phú Xuyên. Công ty Luật Toàn Quốc chuyên cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tại Phú Xuyên với chi phí phù hợp

 • Dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Phú Xuyên
 • Dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Phú Xuyên
 • Pháp luật hôn nhân
 • 19006500
 • Tác giả:
 • Đánh giá bài viết

DỊCH VỤ LY HÔN NHANH TẠI HUYỆN PHÚ XUYÊN

      Hôn nhân là điểm đến của tình yêu, sau khi trải qua quá trình tìm hiểu lẫn nhau, hai bên tự nguyện đến với nhau xây dựng nên một mái ấm gia đình. Cơ sở của sự tự nguyện là tình yêu chân chính giữa nam và nữ. Hôn nhân là sự liên kết bình đẳng giữa người đàn ông và người đàn bà về địa vị xã hội, kinh tế và về văn hóa. Hôn nhân hợp pháp là việc đăng kí kết hôn phải tuân theo quy định của pháp luật để được công nhận và được pháp luật bảo vệ.

    Tuy nhiên, xã hội hiện đại ngày càng phát triển những bộn bề cuộc sống dẫn đến những cặp vợ chồng xảy ra những mâu thuẫn, bất hòa, khác nhau về lối sống, quan điểm dần dần tạo ra những áp lực.Vì vậy, họ không còn muốn gắn bó với nhau nữa, họ tìm cách giải thoát cho nhau bằng việc ly hôn.

     Ly hôn là việc chấm dứt mối quan hệ vợ chồng khi hai người còn sống do hai người thuận tình hoặc do một bên yêu cầu được tòa án nhân dân công nhận bằng bản án xử cho ly hôn.  Ly hôn là điều không ai mong muốn nhưng cần thiết để đảm bảo quyền tự do trong hôn nhân và nó như biện pháp nhằm củng cố hôn nhân tự nguyện, tiến bộ.

     Có nhiều những nguyên nhân dẫn đến ly hôn nhưng chủ yếu do hai bên chưa có sự tìm hiểu kĩ trước khi kết hôn mà đã nông nổi đến với nhau chỉ là để thỏa mãn một mục đích nào đó. Do đời sống chung không thể dung hòa, mâu thuẫn gia đình dẫn đến một trong hai bên ngoại tình. Do điều kiện kinh tế và nhiều nguyên nhân khác dẫn đến đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được. Cách tốt nhất để gỡ bỏ những mâu thuẫn đó, để tự do, giải thoát cho nhau là ly hôn.

1. Dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Phú Xuyên của Công ty Luật Toàn Quốc

     Để giải quyết ly hôn, chấm dứt quan hệ hôn nhân thì Tòa án là cơ quan duy nhất có trách nhiệm ra phán quyết chấm dứt quan hệ hôn nhân của vợ chồng. Thủ tục pháp lý thường rất khó khăn, có nhiều những vướng mắc trong quá trình ly hôn.

    Với nhiều năm hoạt động, giải quyết ly hôn nhanh tại huyện Phú Xuyên,  cùng với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Thời gian giải quyết ly hôn nhanh nhất. Giải quyết mọi tranh chấp ly hôn (tài sản, quyền nuôi con…) theo hướng có lợi nhất cho khách hàng. Giữ được mối quan hệ tốt đẹp vốn có giữa các đương sự. Phí sử dụng dịch vụ phù hợp nhất. Chúng tôi cũng xin cam kết những thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Công ty Luật Toàn Quốc sẽ giúp bạn giải quyết hợp lý, nhanh nhất theo quy định của pháp luật. DỊCH VỤ LY HÔN NHANH TẠI HUYỆN PHÚ XUYÊN

2. Hình thức cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Phú Xuyên

  Công ty Luật Toàn Quốc luôn sẵn sàng lắng nghe, giải quyết những thắc mắc của tất cả khách hàng thông qua tổng đài tư vấn miễn phí. Bất kể bạn có câu hỏi hay thắc mắc đều sẽ được đội ngũ Luật sư của chúng tôi cũng sẽ nhiệt tình giải đáp.

  Công ty Luật Toàn Quốc nhận làm dịch vụ  ly hôn nhanh tại huyện Phú Xuyên an toàn mà đảm bảo chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách có nhu cầu tư vấn ly hôn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 19006500, bạn sẽ được tư vấn ly hôn và hướng dẫn bạn ly hôn theo hình thức ly hôn đơn phương hoặc ly hôn thuận tình

2.1 Hồ sơ dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Phú Xuyên

 • Đơn xin ly hôn theo mẫu (Từng Tòa). Nếu đơn phương ly hôn chỉ cần chữ kí của người viết đơn.
 • Bản chính giấy chứng nhận đăng kí kết hôn. Trường hợp mất bản chính giấy chứng nhận đăng kí kết hôn thì xin trích lục bản sao tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, phải trình bày rõ lý do trong đơn.
 • Bản sao Giấy CMND, Hộ khẩu ( sao y bản chính)
 • Bản sao giấy khai sinh của các con ( nếu có con)
 • Bản sao chứng từ, tài liệu liên quan đến quyền sở hữu tài sản ( Nếu có tranh chấp về tài sản)

2.2 Thời hạn giải quyết ly hôn nhanh tại huyện Phú Xuyên

 • Thuận tình ly hôn: Từ 2 tháng đến 3 tháng kể từ ngày có quyết định đưa vụ án ra xét xử.
 • Đơn phương ly hôn : Từ 4 tháng đến 6 tháng kể từ ngày thụ lý vụ án.

    Thời hạn giải quyết tùy thuộc vào hồ sơ, việc giải quyết các nội dung quan hệ vợ chồng.

    Như vậy, để được giải quyết ly hôn một cách nhanh chóng, thuận lợi và đảm bảo quyền lợi của bạn cũng như người thân, hãy liên hệ với công ty Luật Toàn Quốc chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Tòa án, đội ngũ Luật sư về hôn nhân gia đình của chúng tôi sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn phù hợp, giải quyết nhanh chóng, thiết thực và hiệu quả nhất, có lợi cho khách hàng nhất.

3. Làm thế nào để sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Phú Xuyên

     Quý khách hàng quan tâm, tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Phú Xuyên có thể liên hệ với chúng tôi theo một trong các hình thức sau đây:

 • Liên hệ trực tiếp bằng việc gọi điện tới số Tổng đài tư vấn luật hôn nhân và gia đình 24/7: 19006500 để được gặp luật sư và chuyên viên tư vấn trong lĩnh vực Hôn nhân và Gia đình.
 • Liên hệ trực tuyến qua địa chỉ email của chúng tôi: [email protected]
 • Gặp và tư vấn trực tiếp tại trụ sở văn phòng của Luật Toàn Quốc tại: Tầng 4, số 463 đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
 • Hoặc bạn có thể liên hệ với số tổng đài 19006500 để được đặt lịch tư vấn ngoài trụ sở văn phòng.

     Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Phú Xuyên quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn Luật Hôn nhân và gia đình: 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: [email protected]. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn!        

Liên kết tham khảo:

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178