Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh huyện Thanh Trì

Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh huyện Thanh Trì. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng đất, nhà ở lại càng nhiều. Mặc dù, nhiều cá nhân có đất...

DỊCH VỤ CẤP SỔ ĐỎ NHANH HUYỆN THANH TRÌ

      Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng đất, nhà ở lại càng nhiều. Mặc dù, nhiều cá nhân có đất nhưng lại chưa được cấp sổ đỏ vì nhiều lí do khác nhau. Họ cũng rất mong muốn được cấp sổ đỏ nhanh nhưng lại không biết cách nào là hiệu quả nhất và hợp lí nhất. Hiện nay, những thủ tục hành chính về việc cấp sổ đỏ khá là phức tạp còn nhiều khó khăn cho những cá nhân, hộ gia đình muốn làm sổ đỏ trên các thành phố lớn,trong đó có địa bàn Huyện Thanh Trì,Thành phố Hà Nội. 

     Luật Toàn Quốc với đội ngũ luật sư và chuyên viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai, tiếp xúc rất nhiều những vụ việc phức tạp tại Huyện Thanh Trì đã giúp khách hàng giải quyết vấn đề của mình hiệu quả. Không những vậy, với kinh nghiệm thường xuyên làm việc với cơ quan nhà nước sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ cấp sổ đỏ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất với mức phí cũng ưu đãi nhất. Vì vậy, nếu có bất cứ  vấn đề thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với Luật Toàn Quốc  qua tổng đài 19006500 để được tư vấn chính xác nhất và được hướng dẫn sử dụng dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh Huyện Thanh Trì.

     I.Tư vấn cho khách hàng về dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh huyện Thanh Trì cần những điều kiện gì?

    Hiện tại, trên địa bàn Thành Phố Hà Nội quy định diện tích tối thiểu là 30m2, chiều dài và chiều rộng từ 3m2 trở lên đối với trường hợp tách sổ.

    Để được cấp sổ đỏ thì cần đảm bảo đất sử dụng không có tranh chấp, đất có thể do nhận chuyển nhượng, được Nhà Nước giao đất, đất do khai hoang mà có được sử dụng ổn định, lâu dài, có đóng thuế phí hàng năm theo quy định của Nhà Nước và có đầy đủ các giấy tờ theo quy định của Luật đất đai

    Đối với trường hợp cấp mới sổ đỏ cần có các giấy tờ chứng minh được quyền sở hữu đất. Đất chính chủ, sử dụng ổn định lâu dài,được Ủy ban nhân dân xã xác nhận không có tranh chấp, sổ đã cấp hợp pháp thể hiện được đúng và đủ thông tin về chủ sử hữu mảnh đất đó.

Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh Huyện Thanh Trì

Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh huyện Thanh Trì

     II.Tư vấn giúp khách hàng những hồ sơ cần chuẩn bị cho dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh huyện Thanh Trì

     Khi tiến hành làm thủ tục cấp sổ đỏ muốn nhanh thì từ khâu chuẩn bị hồ sơ cũng cần được chú ý, nhưng không phải ai cũng biết cần chuẩn bị những gì. Vì vậy, Luật Toàn Quốc xin giới thiệu về hồ sơ cần chuẩn bị để xin cấp sổ đỏ bao gồm:

  • Đơn xin cấp giấy chứng nhận (theo mẫu)
  • Các giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất
  • Bản sao các giấy tờ liên quan đến nghĩa vụ tài chính (nếu có)
  • Bản sao chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu của người xin cấp sổ
  • Văn bản ủy quyền xin cấp giấy chứng nhận ( Nếu có)….

     Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bạn sẽ phải chuẩn bị những giấy tờ khác cho phù hợp. Với dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh huyện Thanh Trì, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sẽ được hướng dẫn chi tiết các giấy tờ cần có theo hiện trạng đất của bạn.

    III. Luật Toàn Quốc sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh huyện Thanh Trì

  • Tư vấn pháp luật cho khách hàng về điều kiện được cấp sổ đỏ
  • Chuẩn bị hồ sơ làm sổ đỏ
  • Thay mặt khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền thực hiện thủ tục xin cấp sổ đỏ
  • Tính phí, lệ phí nhà nước liên quan đến việc cấp sổ đỏ cho khách hàng
  • Đại diện cho khách hàng theo ủy quyền nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền

    Luật Toàn Quốc luôn tôn trọng cam kết của hợp đồng dịch vụ, đảm bảo thời gian hoàn thành cấp sổ đỏ nhanh nhất và có hiệu quả nhất cho khách hàng với mức chi phí hợp lí nhất. Để có thể được tư vấn miễn phí giải đáp những thắc mắc và được hướng dẫn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 19006500 hoặc đến trực tiếp tại trụ sở công ty tại 463 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ.

     Nếu còn bất cứ vướng mắc gì, bạn vui lòng liên hệ Luật Toàn Quốc qua Tổng đài tư vấn Luật đất đai miễn phí 24/7: 1900.6178 để gặp Luật sư tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ hoặc gửi thư về địa chỉ Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa để chúng tôi được ngày càng hoàn thiện hơn.

     Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

     Trân trọng./.                                    

  Liên kết tham khảo: