• Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội
 • Công ty Luật TNHH Toàn Quốc
 • MST: 0108718004

Luật sư tư vấn gọi: 1900 6500

Dịch vụ tư vấn trực tiếp: 0918243004

Dịch vụ kê khai hồ sơ xin cấp sổ đỏ nhanh chóng, giá rẻ chỉ từ 500.000 đồng, gọi Tổng đài 19006500 để gặp Luật sư hỗ trợ cung cấp dịch vụ nhanh chóng

 • Dịch vụ kê khai hồ sơ xin cấp sổ đỏ nhanh chóng, giá rẻ
 • Dịch vụ kê khai hồ sơ xin cấp sổ đỏ
 • Pháp Luật Đất Đai
 • 19006500
 • Tác giả:
 • Đánh giá bài viết

1. Kê khai hồ sơ xin cấp sổ đỏ là gì?

     Sổ đỏ hay còn được gọi với tên pháp lý là Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là loại giấy tờ mà bất cứ người sử dụng đất hay sở hữu tài sản gắn liền với đất nào cũng mong muốn được cấp. Nhưng không phải cứ khi sử dụng đất thì người sử dụng đất sẽ mặc định được cấp sổ đỏ, mà người sử dụng đất phải thực hiện kê khai hồ sơ cấp sổ đỏ và nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền.

     Từ đó kê khai hồ sơ cấp sổ đỏ được hiểu là việc người sử dụng đất làm các mẫu đơn và tờ khai có trong bộ hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để kê khai về hiện trạng, nguồn gốc, thời điểm sử dụng đất của mình để cơ quan có thẩm quyền có căn cứ và xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo yêu cầu của chủ sử dụng đất.

2. Khi nào phải kê khai hồ sơ xin cấp sổ đỏ

     Trong quá trình sử dụng đất người sử dụng đất có thể sẽ phải kê khai nhiều loại hồ sơ, giấy tờ phục vụ cho việc sử dụng đất như tờ khai đăng ký đất đai, tờ khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp…

     Còn đối với hồ sơ xin cấp sổ đỏ, người sử dụng đất sẽ kê khai khi có nhu cầu cấp sổ đỏ đối với diện tích đất mà mình đang sử dụng.

     Hồ sơ xin cấp sổ đỏ mà người sử dụng đất phải kê khai bao gồm: đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, các loại tờ khai bao gồm: tờ khai lệ phí trước bạ, tờ khai tiền sử dụng đất, tờ khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp đối với trường hợp xin cấp sổ đỏ cho đất ở, đất thương mại dịch vụ…

     Các loại tờ khai này đều đã có biểu mẫu được ban hành sẵn có theo quy định của pháp luật và người sử dụng đất chỉ điền các thông tin về chủ sử dụng đất cũng như thông tin về thửa đất mà mình sử dụng. Nhưng nếu kê khai thông tin không chính xác thì sẽ hồ sơ sẽ bị trả về hoặc bị yêu cầu sửa đổi, bổ sung làm kéo dài thời gian giải quyết. Do đó, khi kê khai hồ sơ, người sử dụng đất cần hết sức lưu ý kê khai cho chính xác và đầy đủ.

3. Hồ sơ xin cấp sổ đỏ do ai kê khai?

     Theo quy định của pháp luật về đất đai thì hồ sơ xin cấp sổ đỏ sẽ do chủ sử dụng đất là người kê khai vì chủ sử dụng đất là người nắm rõ nhất các thông tin về nguồn gốc thửa đất cũng như quá trình sử dụng đất, hiện trạng sử dụng đất. Tuy nhiên, có thể do chưa có kinh nghiệm trong việc kê khai hồ sơ dẫn đến có thể kê khai sai hoặc kê khai thiếu làm cho hồ sơ bị trả lại.

     Do đó, chủ sử dụng đất có thể cung cấp thông tin và nhờ người có nhiều kinh nghiệm kê khai giúp để hạn chế tình trạng hồ sơ bị trả về hoặc cũng có thể sử dụng dịch vụ kê khai hồ sơ xin cấp sổ đỏ do các công ty luật/văn phòng luật sư cung cấp để đạt hiệu quả tốt nhất.

DỊCH VỤ KÊ KHAI HỒ SƠ XIN CẤP SỔ ĐỎ

4. Dịch vụ kê khai hồ sơ xin cấp sổ đỏ

     Dịch vụ kê khai hồ sơ xin cấp sổ đỏ là dịch vụ do Công ty Luật Toàn Quốc cung cấp dành cho những khách hàng là chủ sử dụng đất có nhu cầu xin cấp sổ đỏ nhưng không biết phải kê khai hồ sơ như thế nào, bắt đầu từ đâu và có thể gặp vướng mắc trong quá trình nộp hồ sơ thực hiện thủ tục này.

     Bên cạnh dịch vụ kê khai hồ sơ xin cấp sổ đỏ, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về các điều kiện để được cấp sổ đỏ , thẩm quyền cấp sổ đỏ, trình tự thủ tục cấp sổ đỏ, các loại thuế, phí phải nộp khi cấp sổ đỏ mà khách hàng còn chưa rõ.

* Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ kê khai hồ sơ của công ty Luật Toàn Quốc:

 • Khách hàng được cung cấp bộ biểu mẫu hồ sơ hoàn chỉnh, đúng quy định của pháp luật;
 • Khách hàng được kê khai đầy đủ, chính xác các mẫu đơn, tờ khai có trong bộ hồ sơ xin cấp sổ đỏ;
 • Sau khi Luật Toàn Quốc kê khai, khách hàng chỉ việc kí tên trên các mẫu đơn và tờ khai và nộp tại cơ quan có thẩm quyền;
 • Khách hàng được hướng dẫn cách giải quyết trong trường hợp nộp hồ sơ nhưng không được giải quyết hoặc bị gây khó dễ trong quá trình giải quyết hoặc bị từ chối hồ sơ không có lý do chính đáng
 • Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn các quy định của pháp luật về cấp sổ đỏ và rất nhiều các quyền lợi khác nữa

* Về thủ tục sử dụng dịch vụ kê khai hồ sơ xin cấp sổ đỏ:

     Khi sử dụng dịch vụ kê khai hồ sơ xin cấp sổ đỏ, khách hàng không cần quá lo lắng sợ mất thời gian đi lại hay gặp trở ngại về khoảng cách địa lý, dịch vụ sẽ được cung cấp cho khách hàng theo hình thức online.

     Khách hàng chỉ cần gửi bản chụp các loại giấy tờ cho chúng tôi qua email/zalo, chúng tôi sẽ tiến hành kê khai theo các biểu mẫu đã có sẵn và gửi lại file word cho khách hàng, khách hàng chỉ cần in ra và kí tên là đã có một bộ tờ khai hoàn chỉnh.

* Về thời gian kê khai hồ sơ xin cấp sổ đỏ:

     Sau khi nhận đầy đủ hồ sơ do khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành kê khai hồ sơ cấp sổ đỏ cho khách hàng trong thời gian từ 1-2 ngày làm việc

* Về chi phí kê khai hồ sơ xin cấp sổ đỏ:

     Chi phí kê khai hồ sơ xin cấp sổ đỏ sẽ được chúng tôi thông báo cho khách hàng khi nhận được đầy đủ giấy tờ do khách hàng cung cấp.

5. Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ kê khai hồ sơ xin cấp sổ đỏ

     Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kê khai hồ sơ xin cấp sổ đỏ có thể liên hệ Luật Toàn Quốc theo một trong các cách thức sau đây:

 • Cách 1: Liên hệ trực tiếp Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 19006500
 • Cách 2: Thực hiện tư vấn pháp luật, sử dụng các dịch vụ pháp lý trực tiếp tại trụ sở văn phòng, địa chỉ: Tầng 4, số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội. 
 • Cách 3: Liên hệ theo địa chỉ email: lienhe@luattoanquoc.com

[symple_box color="blue" fade_in="false" float="center" text_align="left" width=""]

6. Hỏi đáp về dịch vụ kê khai hồ sơ cấp sổ đỏ:

Câu hỏi 1: Phí dịch vụ kê khai hồ sơ cấp sổ đỏ là bao nhiêu tiền?[/symple_box]

     Phí dịch vụ kê khai hồ sơ cấp sổ đỏ của Công ty Luật Toàn Quốc khoảng 500.000 đồng - 1.000.000 đồng.

[symple_box color="blue" fade_in="false" float="center" text_align="left" width=""]

Câu hỏi 2: Ngoài dịch vụ kê khai hồ sơ cấp sổ đỏ, Luật Toàn Quốc có dịch vụ cấp sổ đỏ trọn gói không?[/symple_box]

     Hiện nay, các dịch vụ pháp lý liên quan đến cấp sổ đỏ lần đầu mà Luật Toàn Quốc có cung cấp bao gồm: tư vấn pháp lý; soạn thảo văn bản, kê khai hồ sơ và đại diện khách hàng thực hiện thủ tục tại cơ quan có thẩm quyền. 

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178