Tư vấn nhập quốc tịch Việt Nam miễn phí

Tư vấn nhập quốc tịch Việt Nam miễn phí5 (100%) 1 vote Xem mục lục của bài viết1 TƯ VẤN NHẬP QUỐC TỊCH VIỆT NAM1.1 1. Những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi làm thủ tục nhập quốc tịch Việt Nam1.1.1 Nguyên nhân khiến khách hàng gặp phải những khó khăn trên là […]

Tư vấn nhập quốc tịch Việt Nam miễn phí
5 (100%) 1 vote

TƯ VẤN NHẬP QUỐC TỊCH VIỆT NAM

      Bạn đang tìm hiểu các quy định của pháp luật về thủ tục nhập quốc tịch Việt Nam, điều kiện nhập quốc tịch Việt Nam, thẩm quyền giải quyết thủ tục nhập quốc tịch Việt Nam, thời gian giải quyết, những khó khăn trong quá trình thực hiện thủ tục nhập quốc tịch Việt Nam hoặc các vấn đề khác liên quan đến việc nhập quốc tịch Việt Nam.

1. Những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi làm thủ tục nhập quốc tịch Việt Nam

      Mặc dù bạn đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu Luật quốc tịch Việt Nam cũng như các văn bản khác có liên quan nhưng bạn vẫn không biết nên bắt đầu từ đâu. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình thực hiện thủ tục nhập quốc tịch Việt Nam. Trong quá trình cung cấp dịch vụ tư vấn nhập quốc tịch Việt Nam, chúng tôi nhận thấy khách hàng thường gặp các khó khăn sau:

 • Xác định thẩm quyền giải quyết thủ tục nhập quốc tịch Việt Nam;
 • Thành phần hồ sơ cần những giấy tờ gì?;
 • Không đủ điều kiện nhập quốc tịch Việt Nam;
 • Trình tự, thủ tục giải quyết hồ sơ xin nhập quốc tịch Việt Nam;
 • Thời gian giải quyết thủ tục nhập quốc tịch Việt Nam;
 • Chi phí thực hiện thủ tục là bao nhiêu?;
 • Khi bị từ chối giải quyết, từ chối nhận hồ sơ thì phải làm gì?
 • Trường hợp nào được miễn một số điều kiện nhập quốc tịch Việt Nam .

Nguyên nhân khiến khách hàng gặp phải những khó khăn trên là do:

 • Bạn là công dân nước ngoài nên bạn gặp khó khăn khi làm các thủ tục hành chính tại Việt Nam do bạn không hiểu quy định của pháp luật hoặc do khoảng cách về địa lý;
 • Bạn tra cứu văn bản pháp luật nhưng không biết được văn bản nào đang có hiệu lực thi hành hoặc điều luật này có những quy định chưa rõ ràng có được hướng dẫn bởi văn bản pháp luật nào khác không?
 • Một số quy định mang tính nguyên tắc của Luật Quốc tịch Việt Nam chưa được hướng dẫn, cụ thể hóa trong Nghị định số 78/2009/NĐ-CP, nên dẫn đến cách hiểu và áp dụng khác nhau;
 • Hồ sơ xin nhập quốc tịch Việt Nam yêu cầu quá nhiều giấy tờ chứng minh đủ điều kiện để được nhập quốc tịch Việt Nam, ….
Tư vấn nhập quốc tịch Việt Nam

Tư vấn nhập quốc tịch Việt Nam

2. Vì sao bạn nên được tư vấn nhập quốc tịch Việt Nam của công ty Luật Toàn Quốc

     Thứ nhất, văn phòng Luật Toàn Quốc là nơi hội tụ những luật sư uy tín và nổi tiếng trong ngành Luật. Bên cạnh đó còn có những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và những tư vấn viên trẻ nhiệt huyết và tài năng đã đưa Luật Toàn Quốc trở thành một Văn phòng Luật uy tín tại Thành phố Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp cho quý khách giải pháp toàn diện, mang lại hiệu quả cao, được thực hiện nhanh chóng.

      Thứ hai, chúng tôi đảm bảo tư vấn luật chính xác, xử lý các thủ tục nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí hợp lý. Chất lượng công việc của chúng tôi được đảm bảo bởi tinh thần, trách nhiệm làm việc tích cực.

     Thứ ba, với phương châm “Pháp luật cho cuộc sống” mong muốn có thể chia sẻ kiến thức pháp luật đến mọi người, chia sẻ và đồng hành giải quyết những khó khăn, vướng mắc với người dân.

     Thứ tư, sự thành công, hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín, hiệu quả của Công ty. Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật của chúng tôi luôn có những phản hồi tốt và tiếp tục sử dụng dịch vụ lâu dài.

3. Cách thức liên hệ để được Luật Toàn Quốc tư vấn nhập quốc tịch Việt Nam

    Khi cần đến sự hỗ trợ của các luật sư, chuyên viên pháp lý của công ty Luật Toàn Quốc liên quan đến việc kê khai bản khai nhân khẩu và những vấn đề pháp lý khác, quý khách vui lòng liên hệ đến các kênh thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

 • Gọi điện đến tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 1900. 6500 chọn nhánh 2 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ các chuyên viên pháp lý, luật sư có nhiều năm kinh nghiệm.

 • Gửi toàn bộ hồ sơ giấy tờ cần thiết và nêu rõ những nội dung, yêu cầu tư vấn đến địa chỉ mail: lienhe@luattoanquoc.com

 • Đến trực tiếp công ty Luật Toàn Quốc tại tầng 3, số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Bài viết tham khảo:

     Để được tư vấn nhập quốc tịch Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ tới  Tổng đài tư vấn pháp luật hôn nhân 1900 6500  để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.comChúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

      Luật Toàn Quốc  xin chân thành cảm ơn./.

Chuyên viên: Hồng Hạnh