Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh huyện Đông Anh

Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh huyện Đông Anh5 (100%) 1 vote Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh huyện Đông Anh Ai ơi chớ bỏ ruộng hoang Bao nhiêu tấc đất tấc vàng bấy nhiêu      Từ xa xưa, ông cha ta đã luôn coi đất là tài sản quý giá. Sự quý giá […]

Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh huyện Đông Anh
5 (100%) 1 vote

Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh huyện Đông Anh

Ai ơi chớ bỏ ruộng hoang

Bao nhiêu tấc đất tấc vàng bấy nhiêu

     Từ xa xưa, ông cha ta đã luôn coi đất là tài sản quý giá. Sự quý giá của đất được ví như vàng, mỗi một tấc đất là một tấc vàng. Những người được cho là khá giả thường là những người có nhiều đất. Và cho đến tận bây giờ, quan niệm và tư tưởng đó vẫn lưu truyền trong mỗi người dân Việt Nam. Phải có đất riêng để yên bề gia thất, phải có đất riêng để chứng tỏ khả năng của bản thân, phải có đất riêng để đảm bảo cuộc sống,… Chính vì vậy cùng với nhu cầu đối với đất thì các vấn đề phát sinh liên quan đến đất đai rất phổ biến: mua đất cần cấp sổ đỏ; mua đất qua các bên cần sang tên sổ đỏ; sổ đỏ lâu ngày bị cũ, rách, nát cần làm lại;… Tuy nhiên, liên quan đến các thủ tục này, không phải ai cũng nắm rõ được thủ tục về cấp sổ đỏ, làm sổ đỏ, sang tên sổ đỏ.

      Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể quy trình và thủ tục của tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh huyện Đông Anh.

1. Thủ tục cấp sổ đỏ nhanh huyện Đông Anh

     Bạn mới mua đất và muốn làm sổ đỏ mới đứng tên mình ? Vậy trước tiên cần chuẩn bị những gì?

     Chuẩn bị xong hồ sơ bạn nộp tại Ủy ban nhân dân cấp xã hoặc chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai.

  • Sau đó, Cơ quan tài nguyên và môi trường kiểm tra hồ sơ và trình cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Thời gian kiểm tra hồ sơ không quá 30 ngày làm việc.
  • Cuối cùng bạn nhận hồ sơ kết quả, để nhận được hồ sơ kết quả bạn phải thực hiện theo thủ tục và trình tự mà pháp luật quy định. Trình tự rất dài và phức tạp, bạn có thể tham khảo bài viết: trình tự, thủ tục đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất .

     Bên cạnh đó trong mỗi thủ tục, theo quy định của pháp luật bạn phải đóng các khoản phí như: tiền sử dụng đất, lệ phí,…

     Như vậy, trình tự và thủ tục cấp sổ đỏ là tương đối phức tạp và mất nhiều thời gian đặc biệt là đối với những người không có kinh nghiệm làm sổ đỏ và cũng không nắm rõ các quy định về pháp luật. Chưa kể đến bạn còn phải soạn thảo những giấy tờ liên quan, các giấy tờ pháp lý theo quy định. Trong khi liên quan đến tài sản là đất (tài sản có giá trị lớn) luôn đòi hỏi tính chính xác cao, nếu thực hiện sai sẽ làm ảnh hưởng toàn bộ quá trình thực hiện về sau.

     Hơn nữa, bạn có thể sẽ mất tiền oan cho những sai lầm đó, tiền mất tật mang.

     Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp “dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh huyện Đông Anh” nhằm rút ngắn tối đa thời gian thực hiện, tiết kiệm thời gian mà vấn đảm bảo hiệu quả công việc.

2. Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh huyện Đông Anh là gì?

     Thông qua dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh huyện Đông Anh, chúng tôi sẽ:

  • Thay mặt bạn chuẩn bị tất cả các loại giấy tờ được nêu ở trên. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý nhiều năm kinh nghiệm về thực hiện các thủ tục cấp sổ đỏ, chúng tôi sẽ giảm tối đa thời gian làm thủ tục để bạn nhận được sổ đỏ một cách nhanh nhất.
  • Thủ tục và quá trình làm việc cùng cơ quan chức năng chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện toàn bộ. Bạn sẽ không phải di chuyển nhiều, mất thời gian đi đi lại lại mà vẫn đạt được mục đích như mong muốn.
Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh huyện Đông Anh

Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh huyện Đông Anh

3. Giải đáp thắc mắc về dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh huyện Đông Anh

a. Mức phí của dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh huyện Đông Anh là bao nhiêu?

     Mức phí cho dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh sẽ bao gồm tất cả các khoản lệ phí, tiền sử dụng đất và các loại tiền phát sinh. Mức phí đưa ra đã bao gồm tất cả mọi khoản thu khác, sau khi đóng phí , bạn chỉ cần chờ đợi và nhận sổ đỏ của mình.

     Tuy nhiên mức phí lại phụ thuộc từng khu vực và từng vụ việc, do vậy chúng tôi không thể đưa ra được con số cụ thể. Nhưng bạn yên tâm, khi bạn liên hệ với công ty để sử dụng dịch vụ thì công ty sẽ công bố luôn mức phí. Khi đó bạn có thể xem xét và quyết định việc áp dụng dịch vụ hay không.

b. Có dịch vụ làm lại sổ đỏ? Sang tên sổ đỏ không?

     Bên cạnh dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ làm lại sổ đỏ, sang tên sổ đỏ và tất cả các vấn đề liên quan đến sổ đỏ. Tất cả các vấn đề liên quan đến sổ đỏ chúng tôi đều có thể giúp bạn. Do vậy, nếu bạn gặp các trường hợp khác trường hợp nêu trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

     Thông tin chi tiết bạn xem ở dưới đây.

c. Làm thế nào để sử dụng dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh huyện Đông Anh?

     Để liên hệ với công ty bạn có thể thông qua một vài hình thức sau đây:

  • Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn phí: 19006500 nhấn phím 1, bạn sẽ được một chuyên viên tư vấn trực tiếp cho trường hợp của bạn. Lưu ý: đây là tổng đài tư vấn miễn phí, khi gọi điện bạn sẽ không mất phí dịch vụ tư vấn mà chỉ mất tiền điện thoại cho nhà mạng.
  • Nếu bạn muốn biết mọi thông tin cụ thể hơn, chi tiết hơn cho riêng trường hợp của bạn, bạn có thể đến trực tiếp trụ sở chính của công ty tại: số 463 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đến đây, bạn sẽ được gặp trực tiếp luật sư để nhận được giải đáp cụ thể và rõ ràng nhất.
  • Trường hợp bạn không có thời gian để qua công ty, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6500 bấm phím 22 để đặt lịch với luật sư.

     Nếu còn bất cứ vướng mắc gì, bạn vui lòng liên hệ Luật Toàn Quốc qua Tổng đài tư vấn Luật đất đai miễn phí 24/7: 1900.6500 để gặp Luật sư tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ hoặc gửi thư về địa chỉ Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa để chúng tôi được ngày càng hoàn thiện hơn.

     Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

     Trân trọng./.                                    

  Liên kết tham khảo: