Ly hôn giá rẻ nhất nhanh chóng hiểu quả

Ly hôn giá rẻ hướng dẫn chi tiết nhanh chóng hiệu quả, kê khai hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ ly hôn thuân tình, đơn phương, viết đơn, nuôi con

Ly hôn giá rẻ nhất nhanh chóng hiểu quả

1. Những khó khăn mà khách hàng thường gặp phải trong quá trình giải quyết thủ tục ly hôn

     Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án. Theo quy định tại điều 51 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 thì vợ, chồng hoặc cả hai vợ chồng đều có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào Tòa án cũng chấp nhận yêu cầu của các đương sự. Khi tiến hành thủ tục này, nhiều người đã gặp phải không ít những vướng mắc và rắc rối, cũng như nhiều khó khăn trong quá trình giải quyết như:

Thứ nhất, xác định sai thẩm quyền

     Người có yêu cầu ly hôn hiểu không đúng các quy định của pháp luật dẫn đến việc xác định sai thẩm quyền giải quyết vụ án. Thực tế, các đương sự thường nghĩ rằng trước đăng ký kết hôn ở đâu sẽ giải quyết ly hôn ở đó. Hệ quả của việc này là bị Tòa án trả lại đơn khởi kiện do vụ án không thuộc thẩm quyền của Tòa án.

Thứ hai, chứng minh căn cứ để ly hôn như thế nào?

     Việc chứng minh căn cứ để ly hôn trong trường hợp ly hôn đơn phương là hoàn toàn khó khi luật Hôn nhân  và gia đình chưa có văn bản cụ thể hóa các tiêu chí về căn cứ ly hôn. Nên trong nhiều trường hợp, bên nguyên đơn không có căn cứ chứng minh mâu thuẫn vợ chồng sẽ bị bác đơn mà không được giải quyết.

Thứ ba, khó khăn khi chuẩn bị hồ sơ ly hôn

     Trong trường hợp ly hôn đơn phương, bên bị đơn tìm mọi cách gây khó khăn, cản trở. Do đó, bên nguyên đơn không có đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định của pháp luật để nộp lên Tòa án làm cho việc giải quyết ly hôn kéo dài, phức tạp. Thêm vào đó việc kê khai đơn ly hôn, đưa ra yêu cầu không hợp lý cũng có thể khiến Tòa án từ chối giải quyết ly hôn gây mất nhiều thời gian và công sức đi lại

Thứ tư, phức tạp trong việc giải quyết tranh chấp về việc phân chia tài sản, con cái, nợ nần.

     Để việc giải quyết ly hôn được đơn giản, nhanh chóng, đương sự có thể tách ra, giải quyết việc ly hôn và con chung trước. Phần tài sản, nợ chung các bên sẽ tự thỏa thuận với nhau, nếu không thỏa thuận được, sẽ giải quyết bằng một vụ kiện khác, về sau.

Thứ năm, thời gian giải quyết lâu

     Theo quy định tại Điều 203 của BLTTDS 2015 thì thời hạn chuẩn bị xét xử là 4 tháng, kể từ ngày thụ lý vụ án.  Thực tế khi giải quyết các vụ án ly hôn mà nguyên đơn không biết địa chỉ của bị đơn thì Tòa án không thể đảm bảo đúng thời hạn này. Bởi Tòa án không thể tống đại trực tiếp văn bản tố tụng cho đương sự được mà phải thông qua đường bưu chính viễn thông hoặc các hình thức tống đạt khác.

     Trong hoàn cảnh này, không ít khách hàng đã tìm đến Văn phòng Luật sư để được hỗ trợ giải quyết. Tuy nhiên chi phí giải quyết toàn bộ vụ án ly hôn ở các công ty giá thành rất cao. Phí thuê luật sư giải quyết ly hôn sẽ dựa trên tính chất vụ việc, uy tín của Luật sư và thời gian của Luật sư bỏ ra để thực hiện giải quyết từng vụ việc, yêu cầu của khách hàng về hiệu quả công việc.

 Dịch vụ ly hôn trọn gói chỉ 499 nghìn đồng

2. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ ly hôn trọn gói chỉ 499 nghìn đồng của công ty Luật Toàn Quốc

     Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm thực tế chuyên giải quyết các vụ án ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương cả trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Hiểu rõ những vụ án ly hôn thường tồn đọng những mâu thuẫn gay gắt nên chúng tôi cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói để khách hàng sớm ổn định công việc, cuộc sống mà vẫn đảm bảo tốt nhất quyền và lợi ích của quý khách.

     Thực hiện tủ tục ly hôn nhanh, không phải đến Tòa nhiều lần là điểm nổi bật của dịch vụ ly hôn trọn gói của Công ty Luật Toàn Quốc. Dù bạn ở bất cứ đâu cũng có thể sử dụng dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh của chúng tôi.

     Dịch vụ ly hôn trọn gói của Công ty Luật Toàn Quốc sẽ hạn chế tối đa thời gian và chi phí cho bạn trong việc thực hiện thủ tục ly hôn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ly hôn giá chỉ 499 nghìn đồng nhưng đảm bảo nhanh gọn về mặt thời gian đồng thời Luật sư thực hiện công việc sẽ tư vấn chi tiết, đầy đủ về các nội dung liên quan đến vụ án ly hôn để bạn nắm bắt.

     Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn soạn thảo đơn ly hôn theo đúng quy định của pháp luật cũng như hướng dẫn bạn soạn thảo một vài văn bản để rút ngắn thời gian giải quyết trong trường hợp bạn làm thủ tục ly hôn đơn phương.

     Chúng tôi nhấn mạnh khi sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói của chúng tôi, bạn chỉ phải lên Tòa 1 đến 2 lần là có thể giải quyết được ly hôn, hạn chế tối đa những xung đột, căng thẳng vợ chồng trong những lần gặp mặt.

3. Cách thức sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giá chỉ 499 nghìn đồng của Công ty Luật Toàn Quốc.

     Để có thể sử dụng dịch vụ ly hôn của công ty chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

  • Gọi điện đến tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 1900. 6500 chọn nhánh 2 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ các chuyên viên pháp lý, luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hôn nhân và gia đình.
  • Gửi toàn bộ hồ sơ giấy tờ cần thiết và nêu rõ những nội dung, yêu cầu tư vấn đến địa chỉ mail: lienhe@luattoanquoc.com
  • Đến trực tiếp công ty Luật Toàn Quốc tại tầng 3, số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế, quận Bắc từ Liêm, Hà Nội để được các chuyên gia pháp lý hàng đầu đưa ra các phương án giải quyết một cách chính xác, hiệu quả.

Bài viết tham khảo:

      Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ ly hôn trọn gói chỉ 499 nghìn đồng quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn Luật Hôn nhân và gia đình: 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn.

Chuyên viên: Hồng Hạnh