Dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh chóng lên tòa 01 lần

Dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh chóng lên tòa 01 lần4.3 (85%) 8 votes Xem mục lục của bài viết1                                                                  DỊCH VỤ […]

Dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh chóng lên tòa 01 lần
4.3 (85%) 8 votes

                                                                 DỊCH VỤ LY HÔN

     Công ty Luật Toàn Quốc vừa là Công ty Luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam và là một trong những Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình. Cùng với đội ngũ luật sư gạo cội, năng động, nhạy bén và chuyên viên pháp lý nhiệt tình, tâm huyết sẽ là cầu nối đem đến công lý và trả lại những quyền lợi đáng có mà khách hàng được nhận.

     Với sứ mệnh luôn phục vụ tối đa vì lợi ích của khách hàng, Công ty Luật Toàn Quốc tự hào là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng nhiều năm nay. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh chóng với mức chi phí và thù lao hợp lý…

dịch vụ ly hôn

1. Các khó khăn trong quá trình giải quyết ly hôn

     Ly hôn là giải pháp cuối cùng cho một cuộc hôn nhân bế tắc. Ly hôn tưởng chừng đơn giản, tuy nhiên lại khiến cho bạn đau đầu, mệt mỏi do bạn gặp phải những khó khăn sau trong quá trình giải quyết ly hôn.

     Thứ nhất: khó khăn về thủ tục hành chính phức tạp, rườm rà.

     Về nguyên tắc, Luật hôn nhân và gia đình cũng như các văn bản pháp luật có liên quan không có quy định về hình thức của đơn ly hôn phải được viết tay hay đánh máy. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều người khi đi nộp hồ sơ ly hôn nhưng bị Tòa án trả lại với ly do không nhận đơn ly hôn viết tay. Vấn đề này hoàn toàn không có cơ sở pháp lý. Việc viết đơn bằng tay pháp luật không hạn chế, miễn sao nội dung đơn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu mà pháp luật quy định.

     Ngoài ra, để quản lý và điều tiết công việc dễ dàng hơn, mỗi Tòa án đều có lịch tiếp nhận hồ sơ khác nhau. Vì thế, bạn cần phải biết rõ ngày và thời gian làm việc của mỗi Tòa án để đỡ mất thời gian và công sức đi lại.

     Thủ tục giải quyết ly hôn có thể nói giai đoạn nộp đơn là giai đoạn đơn giản nhất rồi nhưng thực tế lại gặp quá nhiều khó khăn vậy sau khi tòa án nhận đơn đi vào giải quyết thì chắc chắn rằng sẽ còn rất rất nhiều khó khăn khác nữa, theo quy định của pháp luật thì ly hôn thuận tình khoảng 2 tháng, ly hôn đơn phương khoảng 4-6 tháng tuy nhiên trên thực tế thời gian này là rất dài, có nhiều trường hợp chờ nữa năm trời mà vẫn không thấy tòa án thông báo gì cả, có nhiều trường hợp không thể ly hôn được. 

     Thứ hai: khó khăn từ phía bị đơn

     Trường hợp nếu bị đơn không đồng ý ly hôn thì sẽ tìm mọi cách để ngăn cản, gây khó khăn như: không cung cấp các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ ly hôn, không có mặt ở nơi cư trú, … 

     Khó khăn đến từ phía Tòa Án đã phức tạp rồi nay khó khăn đó lại phức tạp hơn nữa nếu đến từ phía bị đơn tức người bị ly hôn không đồng ý ly hôn, họ sẽ gây ra cho bạn đủ những khó khăn rắc rồi, thậm tri bạn chưa chắc có thể ly hôn được trường hợp này gọi là ly hôn đơn phương, ly hôn đơn phương nhiều người nghĩ rằng do họ không đồng ý, do đó tôi không có đủ giấy tờ tôi mới làm đơn phương ly hôn, tức là đơn phương ly hôn là không cần giấy tờ, nhưng thực tế thì lại không phải như vậy vì đây là thủ tục của bạn, nếu bạn muốn làm được thủ tục đó thì phải có đơn để nghị và giấy tờ kèm theo thì Tòa án mới có căn cứ giải quyết cho bạn.

     Thứ ba: Khó khăn trong quá trình phân chia tài sản và con cái sau ly hôn

     Phân chia tài sản khi ly hôn luôn là vấn đề khó giải quyết trong nhiều cuộc chia tay. Khó khăn từ việc xác định đâu là tài sản chung, đâu là tài sản riêng? Người ngoại tình sẽ ảnh hưởng như thế nào khi phân chia tài sản? Có công sức đóng góp, duy trì và phát triển tài sản sẽ được chia tài sản theo tỷ lệ như thế nào? Trách nhiệm liên đới trong các khoản nợ? Phát hiện tài sản bí mật của vợ/ chồng có đòi chia được không? …..

     Giành quyền nuôi con khi ly hôn cũng là vấn đề được rất nhiều ông bố, bà mẹ quan tâm khi cuộc hôn nhân của họ không thể cứu vãn được nữa. Nhưng phải làm gì để chứng minh điều kiện nuôi con. Đây là câu hỏi mà ai cũng phải suy nghĩ mà mãi không tìm ra câu trả lời.

Dịch vụ ly hôn trọn gói

                      Dịch vụ ly hôn trọn gói tại hà nội

     Thứ tư: khó khăn do thời gian giải quyết kéo dài

– Theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự 2015 thì:

+ Thời gian giải quyết ly hôn thuận tình là từ 2-3 tháng;

+ Thời gian giải quyết ly hôn đơn phương: từ 4-6 tháng, trường hợp phức tạp có thể kéo dài hơn.

     Ngoài những khó khăn nêu trên, những cặp đôi muốn làm thủ tục ly hôn thường có tâm lý không muốn gặp nhau. Đến với chúng tôi – Công Ty Luật Toàn Quốc, mọi khó khăn của bạn đều có thể giải quyết, vừa giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí đồng thời nhanh chóng giải quyết vấn đề phân chia tài sản và giành quyền nuôi con sau ly hôn.

2. Dịch vụ ly hôn trọn gói 

a. Hình thức ly hôn

     Công ty Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói dưới hai hình thức ly hôn nhanh và ly hôn chậm. Chi phí khi sử dụng dịch vụ phụ thuộc rất nhiều vào hình thức ly hôn, tính chất vụ án. Để được báo giá cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi theo các hình thức dưới đây:

  • Liên hệ để tư vấn: 0918243004.
  • Liên hệ qua địa chỉ e-mail: lienhe@luattoanquoc.com;
  • Đến trực tiếp trụ sở chính của công ty: tầng 3, số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

b. Thời gian giải quyết

    Luật Toàn Quốc xin nhấn mạnh, thời gian giải quyết ly hôn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi có thể chỉ trong 1 ngày. Đặc biệt, hai vợ chồng chỉ phải có mặt tại tòa án 1 lần, giảm thiểu được sự căng thẳng, xô xát không đáng có.

c. Dịch vụ ly hôn nhanh

* Thẩm quyền giải quyết ly hôn:

  • Đối với trường hợp ly hôn thuận tình: TAND nơi cư trú, làm việc của vợ hoặc chồng;
  • Đối với trường hợp ly hôn đơn phương (ly hôn theo yêu cầu của một bên): TAND nơi cư trú, là việc của bị đơn.

Để sử dụng dịch vụ ly hôn, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin, tài liệu dưới đây:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn;
  • Bản sao sổ hộ khẩu;
  • Bản sao chứng minh nhân dân;
  • Bản sao giấy khai sinh;
  • Bản sao giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có tranh chấp);

    Lưu ý: Các bản sao phải được công chứng hoặc chứng thực.

Bài viết tham khảo:

     Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh chóng lên tòa 01 lần quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn Luật Hôn nhân và gia đình: 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn.