Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói lên tòa 01 lần giải quyết trong ngày

Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói lên toàn 1 giải quyết trong ngày, hồ sơ đơn giản, chỉ cần photo, dịch vụ ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương

                                                                 DỊCH VỤ LY HÔN NHANH

     Dịch vụ ly hôn -Luật Toàn Quốc ?     

Công ty Luật Toàn Quốc vừa là Công ty Luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam và là một trong những Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình. Cùng với đội ngũ luật sư gạo cội, năng động, nhạy bén và chuyên viên pháp lý nhiệt tình, tâm huyết sẽ là cầu nối đem đến công lý và trả lại những quyền lợi đáng có mà khách hàng được nhận.

     Với sứ mệnh luôn phục vụ tối đa vì lợi ích của khách hàng, Công ty Luật Toàn Quốc tự hào là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng nhiều năm nay. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh chóng với mức chi phí và thù lao hợp lý…

        Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006500

1. Ly hôn là gì?

Theo quy định của luật hôn nhân gia đình điểm 14 Điều 3 Luật hôn nhân gia đình “Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án”  có nghĩa là vợ chồng muôn ly hôn thì phải có quyết định bản án hoặc quyết định của tòa án nói về việc ly hôn của hai vợ chồng, để có quyết định hoặc bản án đó thì vợ chồng cần phải thực hiện theo đúng trình tự thủ tục về Luật tố tụng dân sự nếu đủ căn cứ thì Toàn Án sẽ ra quyết định hoặc bản án về việc ly hôn của vợ chồng có thể đồng ý y hôn hoặc không đồng ý ly hôn. Nhắc đến thủ tục tố tụng chắc hẳn ai cung thấy được sự phức tạp của nó.

Vậy tại sao ly hôn phải có quyết định hoặc bản án của Tòa án, tại sao hai vợ chồng không thể tự thỏa thuận về ly hôn đó, hoặc tại sao không ra phường hoặc xã nơi đã kết hôn để chính cơ quan đã đăng ký kết hộn ra quyết định về việc ly hôn có phải đơn giản không. Nếu vợ hoặc chồng đang nghĩ như vậy thì chúng ta cân biết nếu việc ly hôn chỉ làm chấm dứt quan hệ hôn nhân không thì sẽ đơn giản rất nhiều, nhưng nó lại kéo theo rất nhiều vấn đề khác cần được giải quyết mà lại liên quan đến người thứ ba như về con cái, thì phải hỏi ý kiến của con khi con đủ 7 tuổi, hoặc các vấn đề tài sản, các khoản nợ, vay rồi các nghĩa vụ khác nữa, quan trọng hơn là việc kết hôn đã được một cơ quan xác nhận thì vợ chồng không thể tự mình thỏa thuận để vô hiệu xác nhận của cơ quan đó, đồng thời chính cơ quan đã ban hành ra xác nhận đó cung không được tư mình ra một quyết định hủy hay thu hồi, chính vì vậy mà nó phải thông qua Tòa Án, một cơ quan có chức năng nhiệm vụ theo luật định có đủ thẩm quyền để giải quyết việc ly hôn tốt nhất. 

Nói tới đây chứng ta có thể thấy quan hệ hôn nhân phát sinh rất nhiều các vấn đề và trở lên khá phức tạp từ quan hệ hôn nhân, con cái, tài sản, các nghĩa vụ khác. Dưới đây sẽ là một số khóa khăn thường gặp trong quá trình giải quyết ly hôn.

1. Các khó khăn trong quá trình giải quyết ly hôn

     Ly hôn là giải pháp cuối cùng cho một cuộc hôn nhân bế tắc. Ly hôn tưởng chừng đơn giản, tuy nhiên lại khiến cho bạn đau đầu, mệt mỏi do bạn gặp phải những khó khăn sau trong quá trình giải quyết ly hôn.

     Thứ nhất: khó khăn về thủ tục hành chính phức tạp, rườm rà.

     Về nguyên tắc, Luật hôn nhân và gia đình cũng như các văn bản pháp luật có liên quan không có quy định về hình thức của đơn ly hôn phải được viết tay hay đánh máy. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều người khi đi nộp hồ sơ ly hôn nhưng bị Tòa án trả lại với ly do không nhận đơn ly hôn viết tay. Vấn đề này hoàn toàn không có cơ sở pháp lý. Việc viết đơn bằng tay pháp luật không hạn chế, miễn sao nội dung đơn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu mà pháp luật quy định.

     Ngoài ra, để quản lý và điều tiết công việc dễ dàng hơn, mỗi Tòa án đều có lịch tiếp nhận hồ sơ khác nhau. Vì thế, bạn cần phải biết rõ ngày và thời gian làm việc của mỗi Tòa án để đỡ mất thời gian và công sức đi lại.

     Thủ tục giải quyết ly hôn có thể nói giai đoạn nộp đơn là giai đoạn đơn giản nhất rồi nhưng thực tế lại gặp quá nhiều khó khăn vậy sau khi tòa án nhận đơn đi vào giải quyết thì chắc chắn rằng sẽ còn rất rất nhiều khó khăn khác nữa, theo quy định của pháp luật thì ly hôn thuận tình khoảng 2 tháng, ly hôn đơn phương khoảng 4-6 tháng tuy nhiên trên thực tế thời gian này là rất dài, có nhiều trường hợp chờ nữa năm trời mà vẫn không thấy tòa án thông báo gì cả, có nhiều trường hợp không thể ly hôn được. 

     Thứ hai: khó khăn từ phía bị đơn

     Trường hợp nếu bị đơn không đồng ý ly hôn thì sẽ tìm mọi cách để ngăn cản, gây khó khăn như: không cung cấp các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ ly hôn, không có mặt ở nơi cư trú, … 

     Khó khăn đến từ phía Tòa Án đã phức tạp rồi nay khó khăn đó lại phức tạp hơn nữa nếu đến từ phía bị đơn tức người bị ly hôn không đồng ý ly hôn, họ sẽ gây ra cho bạn đủ những khó khăn rắc rồi, thậm tri bạn chưa chắc có thể ly hôn được trường hợp này gọi là ly hôn đơn phương, ly hôn đơn phương nhiều người nghĩ rằng do họ không đồng ý, do đó tôi không có đủ giấy tờ tôi mới làm đơn phương ly hôn, tức là đơn phương ly hôn là không cần giấy tờ, nhưng thực tế thì lại không phải như vậy vì đây là thủ tục của bạn, nếu bạn muốn làm được thủ tục đó thì phải có đơn để nghị và giấy tờ kèm theo thì Tòa án mới có căn cứ giải quyết cho bạn.

     Thứ ba: Khó khăn trong quá trình phân chia tài sản và con cái sau ly hôn

     Phân chia tài sản khi ly hôn luôn là vấn đề khó giải quyết trong nhiều cuộc chia tay. Khó khăn từ việc xác định đâu là tài sản chung, đâu là tài sản riêng? Người ngoại tình sẽ ảnh hưởng như thế nào khi phân chia tài sản? Có công sức đóng góp, duy trì và phát triển tài sản sẽ được chia tài sản theo tỷ lệ như thế nào? Trách nhiệm liên đới trong các khoản nợ? Phát hiện tài sản bí mật của vợ/ chồng có đòi chia được không? …..

     Giành quyền nuôi con khi ly hôn cũng là vấn đề được rất nhiều ông bố, bà mẹ quan tâm khi cuộc hôn nhân của họ không thể cứu vãn được nữa. Nhưng phải làm gì để chứng minh điều kiện nuôi con. Đây là câu hỏi mà ai cũng phải suy nghĩ mà mãi không tìm ra câu trả lời.

     Thứ tư: khó khăn do thời gian giải quyết kéo dài

– Theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự 2015 thì:

+ Thời gian giải quyết ly hôn thuận tình là từ 2-3 tháng nhưng thực tế thì gian còn hơn thế và nhiều trường hợp khách hàng ly hôn thuận tình nhưng không chứng minh được căn cứ ly hôn do vậy mà không giải quyết được ly hôn;

+ Thời gian giải quyết ly hôn đơn phương: từ 4-6 tháng, trường hợp phức tạp có thể kéo dài hơn, đa số là các trường hợp ly hôn sẽ có thời gian dài hơn rất nhiều, thời gian dài hơn có rất nhiều lý do nhưng nếu kéo dài mà mình không phải đi lại mấy thì không sao, nhưng thực tế bạn sẽ phải đi đi, lại lại rất nhiều ảnh hưởng đến công việc của bạn.

       + Đa số chúng ta khi thực hiện thủ tục ly hôn chỉ muốn thật nhanh, thậm trí không muốn gặp người kia vì quá nhiều ly do rồi, tuy nhiên theo quy định của pháp luật thì bạn cần phải gặp và hòa giải theo đúng trình tự của pháp luật khi ly hôn. Tuy nhiên trên thực tế cũng có một số trường hợp có thể không cần phải gặp nhau tại Tòa Án vẫn có thể giải quyết ly hôn được.

Những vướng mắc bên trên chỉ là một trong những vướng mắc mà thường gặp phải dựa vào kinh nghiệm giải quyết của Luật Toàn Quốc. Tuy nhiến vấn đề khó khắn lớn nhất là vấn đề ly hôn sẽ có 3 vấn đề chính:

   Các vấn đề liên quan đến căn cứ ly hôn:

   Theo quy định pháp luật thì khi bạn muốn ly hôn thì bạn phải chứng minh căn cứ ly hôn để tòa án thấy trường hợp của bạn đủ điều kiện ly hôn, nếu bạn không chứng minh được thì Tòa Án có thể sẽ trả lại hồ sơ của bạn, thường thì căn cứ để tòa án quyết định ly hôn sẽ có 3 căn cứ. Một là mâu thuẫn của bạn trở lên trầm trọng. Hai là đời sống hôn nhân không thể kéo dai. Ba là mục đích hôn nhân không đạt được.

  Các vấn đề liên quan đến tài sản khi ly hôn:

   Thực sự nếu cả hai vợ chồng mà không biết cách để hòa giải trong vấn đề phân chia tài sản thì rất tiếc vì khi các bạn yêu cầu Tòa Án phần chia tài sản thì các bạn sẽ phải đóng một khoản phí khá lớn mà về bản chất thì quyết định phân chia của Tòa Án sẽ không khác gì mấy nếu các bạn được Luật Sư tư vấn từ trước. Đối với tài sản của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân thì sẽ chủ yêu có 2 vấn đề cần xác định một là tài sản chung, hai là tài sản riêng, chỉ cần xác định được đâu là chung là riêng thì sẽ quá rõ ràng cho việc phân chia tài sản rồi vì nguyên tắc phân chia là 50/50 và có xét đến công sức đóng góp nhưng sẽ không đáng kể.

     Các vấn đề liên quan đến việc giành quyền nuôi con khi ly hôn.

     Phải nói để tư vấn được các yêu tố liên quan đến việc giành quyền nuôi con cực khó vì phải đảm bảo mục đích là mang lại hạnh phúc tốt nhất cho con sai khi ly hôn, đòi hỏi luật sư giải quyết ly hôn phải có nhiều kinh nghiệm mới có thể tư vấn được. 

     Về bản chất mẹ hay bố khi ly hôn đều muốn nuôi con, còn con mình hạnh phúc thật sự là được ở cùng bố và mẹ, vậy giờ 2 vợ chồng giành nhau thì đã làm người con mất đi một phần hạnh phúc rồi, nếu cả hai vợ chồng trở thành kẻ thù của nhau trong việc giành quyền nuôi con thì con mình có hạnh phúc không vì vậy vai trò của Luật sư lúc này là rất quan trọng phải mạnh giạn phân tích đúng vấn đề cho cả vợ và chồng biết thì mới có thể giúp cho con của họ có hạnh phúc tốt hơn được.

+ Ly hôn có yếu tốt nước ngoài:

Việc ly hôn có yếu tố nước ngoài là do chúng ta kết hôn với người nước ngoài, hoặc là người Việt Nam đang làm việc học tập tại nước ngoài. Đối với trường hợp ly hôn có yếu tốt nước ngoài thì vấn đề thời gian là vấn đề vô cùng quan trọng và đây cũng là vấn đề được quan tâm nhiều nhất vì chúng ta ở xa việc đi lại là vô cùng khó khăn, do toàn bộ các quy định về thẩm quyền, tổng đạt văn bản giấy tờ đều khác hoàn toàn vì vậy việc sử dụng dịch vụ pháp lý của Luật Sư là rất cần thiết để giúp bạn giải quyết nhanh thủ tụ ly hôn của mình.

   Ngoài những khó khăn nêu trên, những cặp đôi muốn làm thủ tục ly hôn thường có tâm lý không muốn gặp nhau. Đến với chúng tôi – Công Ty Luật Toàn Quốc, mọi khó khăn của bạn đều có thể giải quyết, vừa giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí đồng thời nhanh chóng giải quyết vấn đề phân chia tài sản và giành quyền nuôi con sau ly hôn.

2. Dịch vụ ly hôn nhanh

2.1: Dịch vụ ly hôn nhanh là gì?

      Dịch vụ ly hôn nhanh là việc vợ hoặc chồng thuê một công ty Luật tư vấn và đại diện cho mình trong việc chuẩn bị hồ sơ, thu thập tài liệu chứng cứ, nộp hồ sơ tại Tòa Án và trực tiếp là người đại diện bảo về quyền và lợi ích hợp pháp cho vợ hoặc chồng tại tòa án. Vợ hoặc chồng sẽ trả thù lao cho Công ty Luật khi thực hiện những công việc trên thông qua hợp đồng dịch vụ pháp lý với kinh nghiệm của một công ty Luật thì mọi thủ tục về ly hôn sẽ trở lên đơn giản thuận lợi, không bị kéo dài, đảm bảo được quyền lợi của vợ hoặc chồng;

2.2. Tại sao bạn lên sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh của Luật Toàn Quốc;

     Chúng tôi là một Công ty Luật được thành lập và hoạt động theo giấy phép do Sở Tư Pháp thành phố Hà Nội cấp, chúng tôi chịu toàm bộ trách nhiệm theo quy định về dịch vụ do mình cung cấp thông qua Hợp đồng dịch vụ pháp lý;

     Chúng tôi là Công ty Luật có nhiều Luật Sư gội cạo, nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và giải quyết Ly hôn sẽ đảm bảo được việc ly hôn diễn ra nhanh, đảm bảo được về mặt tâm lý cho cả vợ và chồng để việc ly hôn trở nên đơn giản trong suy nghĩ của vợ và chồng giống như việc chia tay một mối tình đảm bảo không ảnh hướng đến những mối quan hệ khác, như con cái, gia đình hai bên, công việc đây là điều vô cùng khó mà không phải Công ty Luật cũng đủ kinh nghiệm để làm được;

     Công ty Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh trên toàn quốc. Cho dù bạn ở bất cứ đâu cũng có thể sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh của công ty Luật toàn quốc, không bị giới hạn về phạm vi địa lý vì Luật Toàn Quốc có hệ thống Luật Sư tại 64 tỉnh thành của Việt Nam. 

2.3.Thời gian giải quyết dịch vụ ly hôn nhanh;

    Luật Toàn Quốc xin nhấn mạnh, thời gian giải quyết ly hôn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi có thể chỉ trong 1 ngày. Đặc biệt, hai vợ chồng chỉ phải có mặt tại tòa án 1 lần, giảm thiểu được sự căng thẳng, xô xát không đáng có, hạn chế việc đi lại của vợ và chồng đến mức tối đa;

c. Hồ sơ dịch vụ ly hôn nhanh đơn giản;

Để sử dụng dịch vụ ly hôn, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin, tài liệu dưới đây:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn;
  • Bản sao sổ hộ khẩu;
  • Bản sao chứng minh nhân dân;
  • Bản sao giấy khai sinh;
  • Bản sao giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có tranh chấp);
  • Các giấy tờ liên quan khoản nợ hoặc các nghĩa vụ khác.

Lưu ý: Trong trường hợp vì lý do nào đó bạn không thể cung cấp được giấy tờ trên thì Luật Toàn Quốc sẽ hỗ trợ bạn trong việc thu thập các giấy tờ trên, bạn cứ yên mọi giấy tờ đều có thể thu thập được;

2.4. Thù lao của dịch vụ ly hôn nhanh;

    Công ty Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói dưới hai hình thức ly hôn nhanh và ly hôn chậm. Chi phí khi sử dụng dịch vụ phụ thuộc rất nhiều vào hình thức ly hôn, tính chất vấn đề. Để được báo giá cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi theo các hình thức dưới đây:

  • Liên hệ để tư vấn: 0918243004 hoặc 19006500
  • Liên hệ qua địa chỉ e-mail: lienhe@luattoanquoc.com;
  • Đến trực tiếp trụ sở chính của công ty: tầng 3, số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Bài viết tham khảo:

Dịch vụ ly hôn nhanh

     Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh chóng lên tòa 01 lần quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn Luật Hôn nhân và gia đình: 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn.