Dịch vụ tư vấn giành quyền nuôi con

Dịch vụ tư vấn giành quyền nuôi con5 (100%) 1 vote Xem mục lục của bài viết1 DỊCH VỤ TƯ VẤN GIÀNH QUYỀN NUÔI CON 2 1. Dịch vụ tư vấn giành quyền nuôi con3 2. Tại sao lựa chọn dịch vụ tư vấn giành quyền nuôi con của Luật Toàn Quốc4 3. Cách thức liên […]

Dịch vụ tư vấn giành quyền nuôi con
5 (100%) 1 vote

DỊCH VỤ TƯ VẤN GIÀNH QUYỀN NUÔI CON 

     Trong cuộc sống hôn nhân, không ít mâu thuẫn xảy ra và khi mâu thuẫn đến mức không thể dung hòa nữa thì việc ly hôn là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, sau khi ly hôn sẽ có rất nhiều vấn đề pháp lý phát sinh trong đó vấn đề được rất nhiều người quan tâm là quyền nuôi con.

     Luật Toàn Quốc là một trong những Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và chuyên môn chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn giành quyền nuôi con chất lượng, nhanh chóng cùng chi phí hợp lý.

1. Dịch vụ tư vấn giành quyền nuôi con

     Khi ly hôn, hai vợ chồng đều muốn giành quyền nuôi con, hai bên không thể thỏa thuận, thống nhất ý kiến, làm thế nào để đảm bảo giành quyền nuôi con? Đến với Luật Toàn Quốc, quý khách hàng sẽ được tư vấn các vấn đề liên quan đến giành quyền nuôi con như sau:

 • Theo quy định, con dưới 36 tháng tuổi được giao cho mẹ trực tiếp nuôi. Vậy chồng giành quyền nuôi con dưới 36 tháng tuổi được không và bằng cách nào? 
 • Vợ, chồng thỏa thuận về người trực tiếp nuôi con, nghĩa vụ, quyền của mỗi bên sau khi ly hôn đối với con; trường hợp không thỏa thuận được thì sẽ giải quyết như thế nào?
 • Pháp luật quy định, nếu con từ đủ 07 tuổi trở lên thì phải xem xét nguyện vọng của con khi quyết định người nuôi con. Vậy nếu con chọn một bên vợ/ chồng thì bên kia có thể giành được quyền nuôi con không?
 • Con từ 3 tuổi đến 7 tuổi, để giành được quyền nuôi con, phải chứng minh được điều kiện của mình tốt hơn bên kia như thế nào?
 • Quyền lợi về mọi mặt của con là như thế nào?
 • ….
Dịch vụ tư vấn giành quyền nuôi con

Dịch vụ tư vấn giành quyền nuôi con

2. Tại sao lựa chọn dịch vụ tư vấn giành quyền nuôi con của Luật Toàn Quốc

     Đến với Luật Toàn Quốc, chúng tôi có thể giúp khách hàng giải quyết các vấn đề trên với những luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên viên nhiệt tình, có chuyên môn. Căn cứ vào thông tin và yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết vướng mắc bằng cách:

 • Tư vấn cụ thể các quy định của pháp luật và đưa ra giải pháp, hướng giải quyết thích hợp cho từng trường hợp cụ thể của khách hàng để giành quyền nuôi con;
 • Giúp bạn chuẩn bị toàn bộ giấy tờ pháp lý liên quan đến ly hôn và đặc biệt là giành quyền nuôi con.
 • Trực tiếp tham gia giải quyết vụ việc như: viết đơn thư (nếu có), giúp các bên thỏa thuận hoặc tham gia tranh tụng tại Tòa án,…

     Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tư vấn giành quyền nuôi con của Luật Toàn Quốc:

 • Thứ nhất, Luật Toàn Quốc có nhiều kinh nghiệm trong giải quyết những vụ án, vụ việc trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, đặc biệt là giành quyền nuôi con,
 • Thứ hai, tư vấn tận tâm và nhiệt tình, đưa ra nhiều phương án và lời khuyên để khách hàng quyết định lựa chọn phương án nào để giải quyết;
 • Thứ ba, giải quyết nhanh chóng và hiệu quả với mức phí hợp lý, đảm bảo quý khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty

3. Cách thức liên hệ với Luật Toàn quốc về dịch vụ tư vấn giành quyền nuôi con

     Để sử dụng dịch vụ, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các cách sau:

 • Tư vấn giành quyền nuôi con qua tổng đài 19006500;
 • Tư vấn giành quyền nuôi con qua email: lienhe@luattoanquoc.com;
 • Tư vấn trực tiếp tại: Số 463 Ðường Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

     Luật Toàn Quốc rất mong được phục vụ quý khách!

     Một số bài viết tham khảo:

     Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tư vấn giành quyền nuôi con, quý khách vui lòng liên hệ tới  Tổng đài tư vấn pháp luât hôn nhân 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email:lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.