Tư vấn thủ tục ly hôn

Tư Vấn Thủ Tục Ly Hôn       Tổng đài tư vấn pháp luật 19006500 là tổng đài hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến luật hôn nhân gia đình.      Tổng đài tư vấn pháp luật hoạt động dựa trên sự phối hợp giữa Bộ Thông tin và truyển thông  cùng với Công ty […]

Tư Vấn Thủ Tục Ly Hôn

      Tổng đài tư vấn pháp luật 19006500 là tổng đài hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến luật hôn nhân gia đình.

     Tổng đài tư vấn pháp luật hoạt động dựa trên sự phối hợp giữa Bộ Thông tin và truyển thông  cùng với Công ty TNHH Một thành viên viễn thông quốc tê FPT và Bộ Tư Pháp. Theo Giấy phép đăng ký hoạt động Số: 01021328/TP/ĐKHĐ do Sở tư pháp thành phố Hà Nội cấp để hoạt trợ giúp pháp lý cho mọi cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước.

     Là một trong những đơn vị giải đáp thắc mắc về luật hôn nhân gia đình tốt nhất hiện nay, chúng tôi đã trợ giúp pháp lý cho hàng triệu cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước góp phần lớn trong việc phổ biến kiến thức pháp luật luật hôn nhân gia đình cho mọi cá nhân và tổ chức.

     Vì sao ngày càng nhiều cá nhân, tổ chức lại tin tưởng và sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật luật hôn nhân gia đình qua tổng đài 19006500 như vậy.

 + Vì Luật Toàn Quốc có giấy phép hoạt động do sở tư pháp cấp.

+ Luật Toàn Quốc có đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm tư vấn giải đáp thắc mặc.

+ Vì bạn không phải trả thù lao tư vấn cho luật sư.

+ Vì bạn không phải mất thời gian đi lại.

+ Giải quyết nhanh vấn đề của bạn chỉ cần một cuộc điện thoại.

+ Vì chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn một cách tuyệt đối.

    Hôn nhân bế tắc là điều không ai muốn. Đặc biệt là phụ nữ thường phải chịu nhiều thiệt thòi và đau khổ hơn đàn ông. Liệu có lối thoát nào cho những cuộc hôn nhân bế tắc? Tất cả các cuộc hôn nhân không hạnh phúc đều có vấn đề riêng của nó. Và mỗi người trong cuộc đều phải đối mặt với vô số những trách nhiệm, khó khăn giống nhau trước khi đưa ra 1 quyết định: “làm cho cuộc hôn nhân đó trở nên tốt đẹp hơn, tiếp tục gắng gượng hay ly hôn”.

tư vấn thủ tục ly hôn

    Tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình phí 1900 6500 – Luật Toàn Quốc đã trở lên quen thuộc đối với mọi người dân bởi chúng tôi đã khẳng định được vị trí và vài trò của mình qua mỗi cuộc gọi tư vấn vì Luật Toàn Quốc là hãng luật chuyên về tư vấn luật hôn nhân gia đình  – Một thế mạnh tuyệt đối của Luật Toàn Quốc. 

Thứ nhất: Tư vấn ly hôn.

Trước khi quyết định ly hôn bạn cần phải hiểu được những vấn đề cơ bản sau;

Thứ hai: Tư vấn ly hôn về các khó khăn khi tiến hành thủ tục ly hôn

Thứ ba: Những nguyên tắc tư vấn ly hôn.
  • Nguyên tắc 1: Mọi thông tin khách hàng sẽ được giữ bí mật một cách tuyệt đối;
  • Nguyên tắc 2: Lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu;
  • Nguyên tắc 3: Tác phong tư vấn: Nắng nghe – Chi sẻ – Tư vấn hết trí tuệ;
Thứ tư: Hình thức tư vấn ly hôn.
  • Tư vấn qua điện thoại:Tổng đài tư vấn luật hôn nhân miễn phí 24/7: 19006500.

  • Tư vấn qua email: lienhe@luattoanquoc.com;

  • Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng: Số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

  • Tư vấn ngoài trụ sở Văn phòng: Vui lòng liên hệ tới số 19006500 bấm phím 0 để đặt lịch gặp luật sư tư vấn ngoài trụ sở văn phòng.

   Quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn Luật Hôn nhân và gia đình: 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

        Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn.