Tổng đài Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn miễn phí

Tổng đài Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn miễn phí nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm giúp khách hàng giải quyết các khó khăn, vướng mắc về ly hôn

     Hôn nhân bế tắc là điều không ai muốn. Đặc biệt là phụ nữ thường phải chịu nhiều thiệt thòi và đau khổ hơn đàn ông. Liệu có lối thoát nào cho những cuộc hôn nhân bế tắc? Tất cả các cuộc hôn nhân không hạnh phúc đều có vấn đề riêng của nó. Và mỗi người trong cuộc đều phải đối mặt với vô số những trách nhiệm, khó khăn giống nhau trước khi đưa ra 1 quyết định: “làm cho cuộc hôn nhân đó trở nên tốt đẹp hơn, tiếp tục gắng gượng hay ly hôn”.

     Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án. Nếu kết hôn là sự khởi đầu của một cuộc hôn nhân mang nhiều kỳ vọng của hạnh phúc thì ly hôn chính là sự kết thúc của cuộc hôn nhân bế tắc, chính là sự giải thoát cuối cùng của một cuộc hôn nhân bị đổ vỡ, không ai muốn cuộc hôn nhân của mình có kết quả này nhưng nếu sự lựa chọn ly hôn đúng tình, đúng lý thì sẽ mang lại sự khởi đầu mới của hạnh phúc. 

     Ly hôn ảnh hưởng đến chính cặp vợ chồng, con cái và người thân vì vậy khi đưa ra quyết định ly hôn vợ chồng cần cân nhắc kỹ, đồng thời trong quá trình thực hiện thủ tục ly hôn gặp nhiều vướng mắc, khó khăn cần sự giúp đỡ, chia sẽ và đưa ra những tư vấn thì bạn hãy đến với chúng tôi Công ty Luật Toàn Quốc, để được sự trợ giúp nhiệt tình.

     Bạn đang tìm hiểu các quy định pháp luật về thủ tục ly hôn, hồ sơ yêu cầu ly hôn, thẩm quyền giải quyết ly hôn, thời gian thực hiện thủ tục ly hôn, thời gian nhận được kết quả, ly hôn có yếu tố nước ngoài, tranh chấp trong ly hôn, nguyên tắc chia tài sản trong ly hôn, quyền nuôi con và nghĩa vụ cấp dưỡng của cha mẹ...?

     Bạn đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu về vấn đề đó, mà đến tận bây giờ bạn vẫn không thể hiểu được quy định của điều luật, không thể giải quyết được vướng mắc của mình?

    Bạn có biết vì sao không? Vì bạn chưa tư duy pháp lý trong vấn đề này hoặc là vấn đề của bạn quá phức tạp được điều chỉnh bởi quá nhiều văn bản pháp luật khác nhaubạn đọc chỗ này thì ra một ý đọc chỗ kia thì ra ý khác, mọi vấn đề cứ quẩn đi quẩn lại. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì Luật Toàn Quốc sẽ:

     Trả lời tất cả các câu hỏi của bạn;

     Giải quyết dứt điểm vấn đề của khách hàng bằng một cuộc gọi;

     Cam kết nội dung tư vấn được áp dụng trên thực tế;

     Được trả lời bằng văn bản sau khi tư vấn nếu có yêu cầu;

     Cách nộp hồ sơ một lần là được chấp thuận không phải đi lại nhiều lần;

     Được cung cấp các mẫu đơn về thủ tục nếu có yêu cầu;

     Luật Toàn Quốc chịu trách nhiệm về toàn bộ nội dung tư vấn;

     Vì vậy cách tốt nhất để giải quyết vướng mắc của bạn là bạn hãy gọi ngay cho Luật Toàn Quốc, mọi vấn đề hãy để Luật Toàn Quốc tư vấn và định hướng pháp lý giải quyết cho bạn vì chúng tôi là một trong những đơn vị giải đáp thắc mắc về thủ tục ly hôn tốt nhất hiện nay, Luật Toàn Quốc đã tiếp nhận và giải đáp hàng triệu câu hỏi qua Tổng đài tư vấn miễn phí thủ tục ly hôn và thật may mắn khi chúng tôi nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ khách hàng gọi điện tư vấn.

     Hãy gọi chúng tôi để được chia sẻ kiến thức pháp luật hôn nhân thông qua: Tổng đài tư vấn thủ tục ly hôn miễn phí 24/7: 19006500, bạn sẽ được đặt câu hỏi trực tiếp cho Luật sư và Luật sư sẽ trực tiếp trả lời các câu hỏi của bạn cụ thể liên quan vấn đề kết hôn như sau:

     Thứ nhất: Những điều cần phải biết khi tiến hành thủ tục ly hôn

 • Ai có quyền yêu cầu ly hôn;
 • Thẩm quyền giải quyết ly hôn;
 • Thủ tục ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương;
 • Hồ sơ yêu cầu ly hôn;
 • Nguyên tắc chia tài sản chung của vợ chồng;
 • Giành quyền nuôi con của cha mẹ;
 • Nghĩa vụ cấp dưỡng của cha mẹ;
 • Thời gian giải quyết ly hôn thuận tình, đơn phương ly hôn là bao lâu?
 • Tiền tạm ứng án phí ly hôn là bao nhiêu?
 • Ly hôn khi không có giấy tờ của bên còn lại như thế nào;
 • Nguyên tắc phân chia tài sản vợ chồng;
 • Hình thức khởi kiện để bảo vệ quyền lợi của khách hàng;
 • Soạn thảo, hướng dẫn viết đơn yêu ly hôn;
 • Tòa án có thẩm quyền giải quyết ly hôn;
 • Trình tự, thủ tục giải quyết ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương;
 • Đại diện thực hiện việc khiếu nại, bảo vệ quyền lợi trước Tòa án;
 • Các hình thức khởi kiện để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ tranh chấp tài sản;
 • Viết đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ tranh chấp tài sản;
 • Đại diện thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ tranh chấp tài sản trước cơ quan có thẩm quyền;

     Thứ hai: Các khó khăn mà quý khách gặp phải khi tiến hành thủ tục ly hôn

     – Khó khăn về hồ sơ giấy tờ.

     Những khó khăn về hồ sơ giấy tờ chủ yếu phát sinh từ việc ly hôn đơn phương nguyên nhân chủ yếu là người còn lại không đồng ý ly hôn vì vậy họ thường không hợp tác, tìm mọi cách dấu toàn bộ giấy tờ tùy thân của mình đi, khiến người muốn ly hôn gặp phải quá nhiều khó khăn, rất nhiều trường hợp không thể ly hôn do không thu thập được giấy tờ tùy thân của người kia, hoặc có những trường hợp giải quyết tranh chấp về tài sản nhưng không có giấy tờ chứng mình có tài sản nên không yêu cầu tòa án giải quyết được. 

     – Khó khăn đến từ việc phía tòa án:

     Phía Tóa án sẽ có 2 vấn đề chính cho thủ tục ly hôn của bạn một là hồ sơ ly hôn của bạn chưa đủ, viết sai đơn ly hôn, đơn ly hôn không đúng mẫu v…v…v. Hai là thời gian giải quyết của tòa án quá lâu, bạn nộp hồ sơ mà chờ mãi, chờ mãi không thấy tòa án phản hồi, hoặc có phản hồi thì cũng hời hợt bắt sửa đơn, bổ sung chứng cứ đủ thủ tục khiến bạn phải đi lại quá nhiều lần nên rất mệt mỏi.

     – Khó khăn trong vấn đề giành quyền nuôi con 

      Khi chúng ta kết hôn mà không có con không có tài sản thì việc ly hôn trở lên nhẹ nhàng, không khác gì yêu và chia tay, nhưng khi có con thì lại hoàn toàn khác đa số là vợ hoặc chồng đều tranh giành nhau quyền nuôi con bởi ai cũng muốn được nuôi con và không phải trường hợp nào cũng có thể giành được quyền nuôi con, có được quyền nuôi con hay không phù thuộc vào từng trường hợp và cách mà bạn giải quyết.

     – Khó khăn từ tâm lý

     Một điều chắc chắn rằng bạn sẽ gặp quá nhiều khó khăn đến từ người không muốn ly hôn, khó khăn từ giấy tờ, khó khăn từ việc con cái, tài sản, thậm trí bạn có thể bị đe dọa, thách thức hoặc cũng có thể là những lời van xin tha thứ, xin một cơ hội, xin làm lại từ đầu vì vậy bạn cần phải có những cách để chắc chắn rằng những lời nói đó không thể làm ảnh hưởng được đến mình, có nghĩa là bạn cần phải chuẩn bị tốt về mặt tâm lý.

     Thứ ba: Vì sao chọn tư vấn qua tổng đài

 • Tư vấn thủ tục ly hôn – là một thế mạnh tuyệt đối của Luật Toàn Quốc;
 • Cam kết mọi thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi đều được giữ bí mật tuyệt đối;
 • Gặp trực tiếp luật sư nhiều kinh nghiệm tư vấn tận tình;
 • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại của khách hàng;
 • Phương châm của chúng tôi là: nhanh chóng, tiết kiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, chúng tôi sẽ tích cực trao đổi, hỗ trợ nhiều hơn đến khách hàng thông qua email, hotline nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng;
 • Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng, tính bức thiết về thời gian của sự việc, nhu cầu của khách hàng, Luật Toàn Quốc sẽ sắp xếp lịch gặp tư vấn trực tiếp với quý khách khi cần tham vấn pháp luật.

     Thứ tư: Hình thức liên hệ tư vấn thủ tục ly hôn

    Nếu bạn đang gặp một trong những vướng mắc trên mà không thể tự mình quyết định được thì tốt nhất bạn nên gọi ngay cho Luật Sư thay vì bạn phải mất thời gian đọc, nghiên cứu vì đó là công việc, chuyên môn của Luật Sư chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn dựa trên kinh nghiệm, chuyên môn của mình vì vậy việc của bạn là gọi ngay cho Luật Sư để được tư vấn.

     Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách.!.

    Trân trọng./.

3.8/5 - (26 bình chọn)