Tư vấn ly hôn đơn phương nhanh chóng

Tư vấn ly hôn đơn phương: Công ty Luật Toàn Quốc sẽ tư vấn để bạn có thể rút ngắn thời gian giải quyết, công sức đi lại liên hệ 1900 6500

TƯ VẤN LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG

     Những năm gần đây, tình trạng ly hôn ngày càng gia tăng, đặc biệt là ly hôn đơn phương theo yêu cầu của một bên. Các vụ án ly hôn đơn phương có đặc điểm phức tạp đòi hỏi người yêu cầu ly hôn phải nắm vững các quy định của pháp luật.

1. Các khó khăn khi giải quyết ly hôn đơn phương

     Khi tiến hành thủ tục ly hôn đơn phương, các bạn gặp rất nhiều khó khăn mà khó khăn chủ yếu là từ phía đương sự. Do một bên không đồng ý ly hôn nên đã tìm mọi cách gây khó khăn, cản trở, khiến việc ly hôn kéo dài, phức tạp… Giải quyết được những vụ việc như thế, phải mất nhiều thời gian, công sức của đương sự và tòa án.

*Các khó khăn thường gặp phải khi ly hôn đơn phương:

– Không đủ giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ ly hôn;

– Việc chứng minh đủ điều kiện ly hôn đơn phương là rất khó. Nhiều người trong cuộc nhận thấy sự ngột ngạt trong đời sống vợ chồng, nhận biết rõ ràng những dấu hiệu nên ly hôn. Tuy nhiên, mọi dấu hiệu phải dựa trên cơ sở pháp lý và tuân theo căn cứ của Tòa án.Tòa án sẽ tiến hành giải quyết cho ly hôn khi quan hệ hôn nhân của hai bên đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

  • Tình trạng hôn nhân của vợ chồng trầm trọng, đã đến thời kì không thể cứu vãn và không còn tìm được tiếng nói chung;
  • Đời sống chung không thể kéo dài do các khúc mắc và bất đồng dâng cao;
  • Mục đích của hôn nhân không đạt được.

– Thời gian kéo dài gây mệt mỏi cho các bên;

– Phải lên Tòa rất nhiều lần mất nhiều thời gian, công sức,….

        Tư vấn ly hôn đơn phương

2. Vì sao nên lựa chọn công ty Luật Toàn Quốc tư vấn ly hôn đơn phương

     Có thể thấy rằng việc ly hôn đơn phương dễ hay khó phụ thuộc vào việc bạn nắm chắc các quy định của pháp luật. Rất nhiều những trường hợp khác nhau cần sự hỗ trợ pháp lý từ luật sư để đạt được thỏa thuận ly hôn tốt nhất.

     Tuy nhiên, trên thực tế, các quy định của pháp luật về ly hôn đơn phương nói chung và về Hôn nhân-gia đình nói riêng được quy định trong rất nhiều văn bản pháp luật khác nhau (Luật Hôn nhân gia đình, Luật Tố tụng dân sự, Luật cư trú…) cùng hàng loạt những nghị định, thông tư hướng dẫn kèm theo nên việc nắm bắt hết các các quy định này chưa bao giờ là điều dễ dàng.Để rút ngắn thời gian trong việc giải quyết ly hôn, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bởi:

     Công ty Luật Toàn Quốc với đội ngũ luật sư giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực đất đai, hình sự, dân sự, doanh nghiệp, lao động đặc biệt là hôn nhân và gia đình. Ngoài đội ngũ luật sư làm việc thường trực tại văn phòng, chúng tôi còn có đội ngũ luật sư cộng sự ở khắp các vùng miền, nhằm thiết lập nên mạng lưới dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

     Bên cạnh đội ngũ luật sư làm nên uy tín cho công ty thì không thể không kể đến đội ngũ chuyên viên pháp lý – là những cử nhân luật, những người đang theo đuổi con đường luật sư, với sức trẻ, sự nhiệt huyết và sáng tạo của mình các bạn đang góp phần mang lại một hình ảnh chuyên nghiệp và dồi dào năng lực cho công ty Luật Toàn Quốc.

2.3. Cách thức liên hệ đến công ty Luật Toàn Quốc tư vấn ly hôn đơn phương

     Để được tư vấn ly hôn đơn phương, bạn vui lòng liên hệ theo một trong các phương thức sau:

  • Tư vấn qua điện thoại: Tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí 24/7: 19006500.
  • Tư vấn qua email: lienhe@luattoanquoc.com;
  • Tư vấn ngoài trụ sở Văn phòng: Vui lòng liên hệ tới số 19006500 bấm phím 0 để đặt lịch gặp luật sư tư vấn ngoài trụ sở văn phòng.
  • Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng: Số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Bài viết tham khảo:

    Để được tư vấn chi tiết về tư vấn ly hôn đơn phương quý khách vui lòng liên hệ tới  Tổng đài tư vấn pháp luật hôn nhân 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về  Email:lienhe@luattoanquoc.comChúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc  xin chân thành cảm ơn./.

Chuyên viên: Hồng Hạnh