Các trường hợp giao đất có thu tiền sử dụng đất theo quy định

GIAO ĐẤT CÓ THU TIỀN SỬ DỤNG ĐẤT Câu hỏi của bạn:    Các trường hợp được giao đất có thu tiền sử dụng đất theo quy định của Luật Đất đai 2013?  Câu trả lời của Luật sư:            Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu […]

GIAO ĐẤT CÓ THU TIỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Câu hỏi của bạn:

   Các trường hợp được giao đất có thu tiền sử dụng đất theo quy định của Luật Đất đai 2013? 

Câu trả lời của Luật sư:

           Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi  đề nghị tư vấn luật đến Phòng tư vấn luật qua email- Luật Toàn quốc.Chúng tôi xin đưa ra quan điểm tư vấn như sau: 

     Căn cứ pháp lý:

     Nội dung tư vấn:

     Điều 55 Luật Đất đai 2013 quy định giao đất có thu tiền sử dụng đất xây dựng nhà ở để bán hoặc để bán kết hợp cho thuê;

  • Người Việt Nam định cư ở nước ngoài, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được giao đất để thực hiện dự án đầu tư xây dựng nhà ở để bán hoặc để bán kết hợp cho thuê;
  • Tổ chức kinh tế được giao đất để thực hiện dự án đầu tư hạ tầng nghĩa trang, nghĩa địa để chuyển nhượng QSDĐ gắn với hạ tầng.

      Trên đây là quan điểm tư vấn của chúng tôi. Nếu còn bất cứ vướng mắc gì bạn vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí 24/7: 19006500 hoặc Gửi nội dung tư vấn qua email: lienhe@luattoanquoc.com để gặp luật sư tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ. Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được ý kiến đóng của mọi người dân để chúng tôi ngày một hoàn thiện mình hơn.

     Xin chân thành cảm sự đồng hành của quý khách.

     Trân trọng./.                                  

     Liên kết tham khảo: