Tư vấn quy định về bảo hiểm thất nghiệp mới nhất

Tư vấn quy định về bảo hiểm thất nghiệp mới nhất4 (80%) 1 vote Xem mục lục của bài viết1 TƯ VẤN TRỢ CẤP THẤT NGHIỆP2      Tư vấn trợ cấp thất nghiệp – Những vấn đề cơ bản.2.1 Điều kiện được hưởng trợ cấp thất nghiệp2.1.1 Mức hưởng trợ cấp thất nghiệp là […]

Tư vấn quy định về bảo hiểm thất nghiệp mới nhất
4 (80%) 1 vote

TƯ VẤN TRỢ CẤP THẤT NGHIỆP

     Bạn đang tìm hiểu các quy định pháp luật về hồ sơ hưởng chế độ trợ cấp thất nghiệp, thẩm quyền giải quyết chế độ trợ cấp thất nghiệp, cách tính tiền hưởng chế độ bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, thời gian được làm thủ tục bảo hiểm thất nghiệp và những vấn đề khác về bảo hiểm thất nghiệp…?

     Bạn đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu về vấn đề đó, mà đến tận bây giờ bạn vẫn không thể hiểu được quy định của điều luật, không thể giải quyết được vướng mắc của mình ?.

     Bạn có biết vì sao không ? Vì bạn chưa tư duy pháp lý trong vấn đề này hoặc là vấn đề của bạn quá phức tạp được điều chỉnh bởi quá nhiều văn bản pháp luật khác nhaubạn đọc chỗ này thì ra một ý đọc chỗ kia thì ra ý khác, mọi vấn đề cứ quẩn đi quẩn lại. Nhưng bạn đừng quá lo nắng Luật Sư của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những vướng vướng mắc của bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất và hiệu quả nhất vì:

     Luật Sư là người có trình độ, có kiến thức pháp luật sâu rộng;

     Luật sư là người có thường xuyên đọc và nghiên cứu và áp dụng pháp luật vì vậy Luật Sư giải quyết vấn đề một cách linh hoạt dựa trên kinh nghiệm của mình;

     Luật sư là người được đào tạo không chỉ đơn thuần là kiến thức pháp luật mà còn được đào tạo nghề, đào đạo nghiệp vụ, đó là kỹ năng hành nghề Luật Sư do vậy Luật Sư sẽ là người tư vấn vấn, giải quyết tốt nhất vấn đề của bạn.

     Luật Sư phải là người có đủ điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật và tham gia hoạt động tư vấn và tố tụng theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức yêu cầu trợ giúp.

     Vì vậy cách tốt nhất để giải quyết vướng mắc của bạn là bạn hãy gọi ngay cho Luật Sư, mọi vấn đề hãy để Luật Sư tư vấn và định hướng pháp lý giải quyết cho bạn. Là một trong những đơn vị giải đáp thắc mắc về bảo hiểm thất nghiệp tốt nhất hiện nay, Luật Sư Luật Toàn Quốc đã tiếp nhận và giải đáp hàng triệu câu hỏi qua Tổng đài tư vấn miễn phí bảo hiểm thất nghiệp và thật tư hào khi chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ khách hàng tư vấn.

     Tư vấn trợ cấp thất nghiệp – Những vấn đề cơ bản.

    Tham gia bảo hiểm thất nghiệp bao nhiêu lâu thì được nhận trợ cấp thất nghiệp? Điều kiện hưởng trợ cấp thất nghiệp gồm những yếu tố gì? Nghỉ ngang không có lý do thì có được nhận trợ cấp thất nghiệp không? Nghỉ để đi học hay nghỉ làm hưởng lương hưu thì có được nhận trợ cấp thất nghiệp không? Không có sổ bảo hiểm xã hội thì có đủ điều kiện nhận trợ cấp thất nghiệp không?

    Mức hưởng trợ cấp thất nghiệp theo quy định pháp luật như thế nào? Mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp là bao nhiêu, căn cứ vào mức lương nào? Cách tính bảo hiểm thất nghiệp như thế nào?

    Đủ điều kiện hưởng thất nghiệp thì cần chuẩn bị những gì để đi hưởng thất nghiệp? Không có sổ thì có đi làm hồ sơ được không? Các loại giấy tờ chỉ có bản photo công chứng thì có hưởng thất nghiệp được không? Chứng minh thư nhân dân bị mất thì có đi làm hồ sơ để hưởng trợ cấp thất nghiệp được không?

bảo hiểm thất nghiệp

                                             Bảo hiểm thất nghiệp

    Trình tự thủ tục để hưởng trợ cấp thất nghiệp như thế nào? Thời gian bao lâu thì được nhận bảo hiểm thất nghiệp? Các bước cơ bản để có thể nhận bảo hiểm thất nghiệp nhanh nhất như thế nào?

  • Làm thế nào để tạm dừng nhận bảo hiểm thất nghiệp?

    Bạn đang hưởng trợ cấp thất nghiệp, trong thời gian hưởng thất nghiệp bạn lại có việc làm. Bạn lo lắng không biết có việc làm thì có phải tạm dừng bảo hiểm thất nghiệp không? Tạm dừng bảo hiểm thất nghiệp thì thời gian chưa được nhận có bị mất không? Và trình tự thủ tục tạm dừng bảo hiểm thất nghiệp như thế nào?

  • Hồ sơ tạm dừng nhận bảo hiểm thất nghiệp theo quy định pháp luật

    Khi bạn làm thủ tục tạm dừng bảo hiểm thất nghiệp, bạn không biết phải chuẩn bị những giấy tờ gì để tạm dừng bảo hiểm thất nghiệp? Tháng tạm dừng bảo hiểm thất nghiệp có được hưởng thất nghiệp tháng đó không?

    Bạn thấy việc hàng tháng ra kê khai có việc làm hay chưa ở trung tâm dịch vụ việc làm tốn thời gian và đôi lúc vì khoảng cách, việc đi lại khó khăn? Bạn muốn được nhận một lần. Vậy có được nhận không, muốn nhận được phải làm thế nào?

    Bạn muốn hưởng bảo hiểm thất nghiệp nhưng không biết phải nộp ở đâu, đi đâu để nhận bảo hiểm thất nghiệp? Bạn không biết nhận bảo hiểm thất nghiệp ở nơi thường trú hay nơi tạm trú tạm vắng có được không? Bạn đóng bảo hiểm một nơi và muốn nhận ở nơi khác vậy như thế có được không? Có cần giấy tờ gì không?

    Các chế độ khi hưởng bảo hiểm thất nghiệp gồm những gì? Ngoài việc được hưởng tiền thất nghiệp thì còn những chế độ gì cho người nhận bảo hiểm thất nghiệp nữa không? Có được hỗ trợ việc làm hay giới thiệu việc làm không? Có được hưởng các chế độ của bảo hiểm y tế không?

  • Thay đổi giấy tờ tùy thân có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp?

    Làm lại chứng minh nhân dân, đổi sang thẻ căn cước công dân, sai lệch về số chứng minh nhân dân có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không? Có phải làm lại giấy tờ hồ sơ để hưởng bảo hiểm thất nghiệp không? Hay địa chỉ đăng ký tham gia bảo xã hội không giống với chứng minh nhân dân thì có nhận được bảo hiểm thất nghiệp.

  • Mất sổ có hưởng được thất nghiệp không?

    Vì một lý do nào đó bạn làm mất sổ bảo hiểm xã hội, hoặc sổ bảo hiểm xã hội bị hỏng, rách nát thì có ảnh hưởng gì đến việc nhận bảo hiểm thất nghiệp không? Chỉ có số sổ bảo hiểm xã hội thì có nhận được bảo hiểm thất nghiệp không?

    Từ khi nghỉ việc thì thời gian bao lâu thì được hưởng bảo hiểm thất nghiệp, nghỉ làm luôn ra làm hồ sơ nhận bảo hiểm thất nghiệp được không? Hay khi nghỉ việc có bắt buộc phải thông báo với trung tâm dịch vụ việc làm để nhận bảo hiểm thất nghiệp không?

  • Đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp?

    Bạn nghỉ ngang không có quyết định thôi việc, hoặc trong quyết định thôi việc lý do doanh nghiệp đưa ra là đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động? Vậy vấn đề này có ảnh hưởng đến việc nhận bảo hiểm thất nghiệp của bạn không? Hay làm thế nào để việc nhận bảo hiểm thất nghiệp của bạn thuận lợi khi gặp vấn đề này?

  • Vì sao ngày càng nhiều cá nhân, tổ chức lại tin tưởng và sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài 19006500 như vậy.

  + Vì Luật Toàn Quốc là đơn vị trợ giúp pháp luật do sở tư pháp cấp phép hoạt động Số: 01021328/TP/ĐKHĐ.

     + Luật Toàn Quốc có đội ngũ luật sư đông đảo nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và nghiên cứu pháp luật.

     + Vì bạn không phải trả thù lao tư vấn cho luật sư khi sử dụng dịch vụ tư vấn qua tổng đài.

     + Vì bạn không phải mất thời gian đi lại mà vẫn gặp được Luật Sư tư vấn.

     + Giải quyết nhanh vấn đề của bạn chỉ cần một cuộc điện thoại.

     + Vì chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn một cách tuyệt đối.   

  •      Cách thức liên hệ tư vấn: 

     + Tư vấn qua điện thoại: Bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài tư vấn pháp luật 19006500 và bấm phím số 3 để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất.

     + Tư vấn qua Email: Nếu bạn không thể gọi điện thì bạn hãy gửi câu hỏi tư vấn địa chỉ Email: lienhe@luattoanquoc.com chúng tôi sẽ tư vấn qua Email cho bạn;

     + Tư vấn trực tiếp: Nếu bạn không muốn gọi điện, không muốn gửi Email bạn có thể tới trực tiếp Công ty Luật TNHH Toàn Quốc để yêu cầu Luật Sư tư vấn.

     Nếu bạn đang gặp một trong những vướng mắc trên mà không thể tự mình quyết định được thì tốt nhất bạn nên gọi  ngay cho Luật Sư thay vì bạn phải mất thời gian đọc, nghiên cứu mà bạn có đọc có nghiên cứu cũng không thể hiểu được bằng chúng tôi vì chúng tôi là Luật Sư, chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn là đã phải đọc, phải nghiên cứu và quan trọng hơn chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn dựa trên kinh nghiệm, chuyên môn của mình vì vậy việc của bạn là gọi ngay cho Luật Sư để được tư vấn.

       Xin chân thành cảm ơn.