Dịch vụ luật sư tranh tụng đất đai

Dịch vụ luật sư tranh tụng đất đai5 (100%) 1 vote Xem mục lục của bài viết1 DỊCH VỤ LUẬT SƯ TRANH TỤNG ĐẤT ĐAI1.1 1. Thế mạnh của Luật Toàn Quốc khi thực hiện tranh tụng đất đai1.2 2. Dịch vụ luật sư tranh tụng đất đai là gì?1.3 3. Mức phí thực hiện dịch vụ luật […]

Dịch vụ luật sư tranh tụng đất đai
5 (100%) 1 vote

DỊCH VỤ LUẬT SƯ TRANH TỤNG ĐẤT ĐAI

     Tục ngữ Việt Nam có câu “Tấc đất tấc vàng”. Điều đó không hề sai, đất đai là một tài sản có giá trị lớn, đặc biệt trong xu thế và quá trình phát triển kinh tế hiện nay của Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Giá trị tài sản không chỉ dừng lại ở một con số nhất định mà sẽ tăng dần theo thời gian. Xuất phát từ việc giá trị tài sản thường lớn, có tính đặc thù nên việc tranh chấp đất đai vẫn đang diễn ra với số lượng đáng báo động. Những tranh chấp đất đai có thể từ những vấn đề nhỏ cho đến những vấn đề lớn, bao trùm toàn bộ các hoạt động liên quan đến đất đai; có thể kể đến như tranh chấp về ranh giới, về cắm cột mốc, về diện tích đất, về chủ quyền đối với đất, hợp đồng tặng cho, hợp đồng chuyển nhượng, hợp đồng đặt cọc,…

     Những tranh chấp xảy ra đem lại không ít phiền toái cho các bên nhưng giải quyết như thế nào là hợp lý, hợp pháp, hợp tình lại là một điều khó nói. Nắm bắt rõ những khó khăn đó của người sử dụng, công ty Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng đất đai để giúp khách hàng giải quyết tranh chấp nhanh chóng, hiệu quả.

1. Thế mạnh của Luật Toàn Quốc khi thực hiện tranh tụng đất đai

     Luật Toàn Quốc với đội ngũ Luật sư nhiều kinh nghiệm, có năng lực trực tiếp tham gia giải quyết rất nhiều các vụ án về tranh chấp đất đai, phân chia tài sản thừa kế là đất đai, tranh chấp hợp đồng đặt cọc mua bán/chuyển nhượng quyền sử dụng đất…Bên cạnh đó, các Luật sư của chúng tôi phần lớn trực thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội; trụ sở chính của công ty đang đặt tại Hà Nội nên các vụ việc chúng tôi tham gia giải quyết rất đa dạng, phong phú. Ngoài phạm vi Hà Nội, chúng tôi cũng có nhiều Luật sư cộng tác, liên kết để đảm bảo việc giải quyết tranh chấp của Quý khách hàng được thực hiện nhanh chóng, kịp thời.

     Chính từ những căn cứ đó mà những vụ việc chúng tôi tham gia giải quyết mang tính chất trải rộng từ đơn giản đến phức tạp. Với kinh nghiệm, khả năng, trình độ của mình trong giải quyết những vụ việc trên, chúng tôi tự tin trong việc thực hiện dịch vụ luật sư tranh tụng đất đai, đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

2. Dịch vụ luật sư tranh tụng đất đai là gì?

     Khi ký hợp đồng dịch vụ, công ty Luật Toàn quốc sẽ thay bạn thực hiện những công việc sau:

+ Chuẩn bị tất cả những hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến quá trình tranh tụng, giải quyết vụ việc.

+ Thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước

+ Tham gia tranh tụng tại tòa bảo vệ quyền, lợi ích của bạn trong quá trình thực hiện tranh tụng

+ Thực hiện các công việc kể cả việc soạn đơn khởi kiện, thu thập hồ sơ giấy tờ để nộp lên tòa án đến lúc thực hiện tranh tụng.

+ Thực hiện các thủ tục khác với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để bảo vệ tối ưu quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng;

+ Đảm bảo chi phí mà bạn phải chi trả luôn ở mức thấp nhất

+ Và còn rất nhiều những dịch vụ khác tùy theo yêu cầu của khách hàng

dịch vụ luật sư tranh tụng đất đai

dịch vụ luật sư tranh tụng đất đai

3. Mức phí thực hiện dịch vụ luật sư tranh tụng đất đai

      Mức phí thực hiện dịch vụ luật sư tranh tụng đất đai bao gồm: nghĩa vụ tài chính đối với nhà nước, phí dịch vụ, chi phí phát sinh khác.

     Mức phí thực hiện dịch vụ phụ thuộc vào tính chất của vụ việc, hồ sơ, giấy tờ mà bạn có, khu vực đất của bạn. Vì vậy, mức phí sẽ được thông báo đến bạn khi bạn liên hệ đến công ty và cung cấp những thông tin cần thiết. Sau khi được báo phí, bạn có thể xem xét và quyết định việc thực hiện dịch vụ

4. Tại sao lại lựa chọn công ty chúng tôi?

     Với sự tham gia của rất nhiều Tiến sỹ Luật, Thạc Sỹ Luật, Luật Sư và đội ngũ chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng, chúng tôi khẳng định đem lại sự hài lòng khi khách hàng đến với Luật Toàn Quốc.

     Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng đi kèm với tiêu chí phù hợp với quy định của pháp luật. Công ty cam kết rút gọn những thủ tục tối đa để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí của khách hàng và đảm bảo công việc của khách hàng được thực hiện thuận lợi

5. Bạn muốn sử dụng dịch vụ?

     Để sử dụng dịch vụ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua những hình thức sau:

+ Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn phí: 19006500 nhấn phím 1, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn trực tiếp cho trường hợp của bạn.

Trực tiếp liên hệ tại trụ sở chính của công ty: số 463 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đến đây, bạn sẽ được gặp trực tiếp luật sư để nhận được giải đáp cụ thể và rõ ràng nhất.

+ Trường hợp bạn không có thời gian để qua công ty, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6500 bấm phím 11 để đặt lịch với luật sư.

   Bài viết tham khảo:

     Để được tư vấn chi tiết về Dịch vụ luật sư tranh tụng đất đaiquý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.