Dịch vụ pháp lý của Luật Toàn Quốc- Luật sư tranh tụng giỏi tại Đà Nẵng

Dịch vụ pháp lý của Luật Toàn Quốc- Luật sư tranh tụng giỏi tại Đà NẵngĐánh giá bài viết Luật sư tranh tụng giỏi tại Đà Nẵng      Luật sư tranh tụng- một khái niệm không mới đối với ngành nhưng lại khá mới khi áp dụng thực tế ở Việt Nam. Bởi lẽ, theo quan […]

Dịch vụ pháp lý của Luật Toàn Quốc- Luật sư tranh tụng giỏi tại Đà Nẵng
Đánh giá bài viết

Luật sư tranh tụng giỏi tại Đà Nẵng

     Luật sư tranh tụng- một khái niệm không mới đối với ngành nhưng lại khá mới khi áp dụng thực tế ở Việt Nam. Bởi lẽ, theo quan điểm của nhiều người, đã là Luật sư thì dù là tranh tụng hay tư vấn đều phải nắm rõ, phải làm tốt. Sự thực không phải vậy, giữa Luật sư tư vấn và Luật sư tranh tụng đòi hỏi những phẩm chất, yếu tố khác nhau. Có những yếu tố là chung, nhưng có những yếu tố là khác biệt. Một Luật sư tư vấn giỏi không có nghĩa tranh tụng sẽ tốt và ngược lại; điều này không phủ nhận một sự thật khác là có nhiều Luật sư giỏi cả về tranh tụng và tư vấn.

     Theo xu thế phát triển ngày càng đa dạng, sâu rộng, phức tạp các mối quan hệ của các chủ thể đòi hỏi mỗi chủ thể cần trang bị cho mình những kiến thức pháp luật nhất định để đảm bảo áp dụng pháp luật đúng, chính xác. Đơn giản hơn có thể nhìn ngay từ các giao dịch, hợp đồng giữa các chủ thể với nhau. Không phải mọi chủ thể đều có thể hiểu một cách đầy đủ, toàn diện về các vấn đề xoay quanh hợp đồng mình đang giao kết, thực hiện. Những trường hợp như vậy, vai trò của Luật sư rất to lớn. Luật sư giúp chủ thể hiểu rõ được các điểm mạnh, điểm yếu, những điểm có lợi, những yếu tố rủi ro trong giao dịch của mình. 

     Tuy nhiên, có một sự thực ở Việt Nam hiện nay nói chung và ở Đà Nẵng nói riêng là không có nhiều các chủ thể lựa chọn có Luật sư hỗ trợ, tư vấn ngay từ đầu. Điều này dẫn đến hệ quả là khi phát sinh các quan điểm bất đồng, các bên không thực hiện thương lượng, điều chỉnh với nhau, đa phần sẽ là giải quyết tranh chấp tại cơ quan tòa án hoặc trọng tài thương mại. Tại thời điểm này, Luật sư tranh tụng giỏi, tốt là những người được các chủ thể lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu thực tế đó, Luật Toàn Quốc với đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, chuyên trách về mảng tranh tụng trên hầu hết các lĩnh vực chắc chắn sẽ là một trong số các lựa chọn phù hợp cho quý khách hàng.

Luật sư tranh tụng giỏi tại Đà Nẵng

Luật sư tranh tụng giỏi tại Đà Nẵng

1. Những lĩnh vực Luật sư của Luật Toàn Quốc tham gia giải quyết tại Đà Nẵng

     Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý tại Đà Nẵng gồm:

  • Tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho quý khách hàng
  • Đại diện thực hiện các thủ tục pháp lý; quan hệ pháp luật mà luật cho phép
  • Tham gia tranh tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng: Luật Toàn Quốc với các Luật sư tranh tụng nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong công việc sẽ đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu của quý khách hàng.
  • Soạn thảo các văn bản, giấy tờ, đơn thư cho quý khách hàng; hỗ trợ soạn thảo các văn bản pháp luật cho khách hàng.

2. Liên hệ với Luật Toàn Quốc để sử dụng dịch vụ Luật sư tranh tụng tại Đà Nẵng

     Quý khách hàng có thể thông qua các phương thức liên hệ sau đây để sử dụng các dịch vụ pháp lý của chúng tôi. Với phương châm “Pháp luật cho cuộc sống” Luật Toàn Quốc mong muốn chia sẻ, hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn để mỗi khách hàng hiểu rõ, có cách nhìn toàn diện về mỗi vấn đề pháp lý của mình. Đồng thời, hi vọng pháp luật sẽ được thực thi một cách đúng đắn trong cuộc sống, gần hơn với cuộc sống. Quý khách hàng có thể yêu cầu tư vấn, đề nghị sử dụng dịch vụ pháp lý do Luật Toàn Quốc cung cấp qua các phương thức sau:

  • Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài tư vấn trực tuyến 1900 6500 để được hỗ trợ, giải thích, hướng dẫn nhanh chóng kịp thời.
  • Đặt lịch hẹn tư vấn cho chúng tôi qua trang chủ của Luật Toàn Quốc theo địa chỉ: luattoanquoc.com
  • Trực tiếp qua trụ sở chính của Luật Toàn Quốc tại địa chỉ: Tầng 3, số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
  • Liên hệ trực tiếp với quản lý chuyên môn của Luật Toàn Quốc trong trường hợp quý khách hàng mong muốn Luật sư của Luật Toàn Quốc tham gia tranh tụng- bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của quý khách hàng theo số hotline: 1900 6500 nhấn phím 11

Bài viết tham khảo:

    Để tìm hiểu rõ về các quy định của pháp luậtquý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn pháp luật doanh nghiệp 24/7: 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.