Phí khai thác và sử dụng tài liệu đất đai tại Bắc Kạn năm 2019

Phí khai thác và sử dụng tài liệu đất đai tại Bắc Kạn năm 20195 (100%) 1 vote Xem mục lục của bài viết1 PHÍ KHAI THÁC VÀ SỬ DỤNG TÀI LIỆU ĐẤT ĐAI TẠI BẮC KẠN2 Câu hỏi của bạn về phí khai thác và sử dụng tài liệu đất đai tại Bắc Kạn […]

Phí khai thác và sử dụng tài liệu đất đai tại Bắc Kạn năm 2019
5 (100%) 1 vote

PHÍ KHAI THÁC VÀ SỬ DỤNG TÀI LIỆU ĐẤT ĐAI TẠI BẮC KẠN

Câu hỏi của bạn về phí khai thác và sử dụng tài liệu đất đai tại Bắc Kạn :

     Thưa Luật sư, tôi có câu hỏi muốn được Luật sư giải đáp:

     Phí khai thác và sử dụng tài liệu đất đai tại Bắc Kạn năm 2019

     Xin cảm ơn!

Câu trả lời của Luật sư về phí khai thác và sử dụng tài liệu đất đai tại Bắc Kạn

     Chào bạn, Luật Toàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về phí khai thác và sử dụng tài liệu đất đai tại Bắc Kạn, chúng tôi xin đưa ra quan điểm tư vấn về phí khai thác và sử dụng tài liệu đất đai tại Bắc Kạn như sau:

1. Cơ sở pháp lý về phí khai thác và sử dụng tài liệu đất đai tại Bắc Kạn:

2. Nội dung tư vấn về phí khai thác và sử dụng tài liệu đất đai tại Bắc Kạn

2.1. Đối tượng nộp phí khai thác và sử dụng tài liệu đất đai tại Bắc Kạn

     Căn cứ vào Nghị quyết 71/2016/NQ-HĐND quy định mức thu, miễn, giảm; thu, nộp, quản lý và sử dụng các loại phí, lệ phí trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn:

     Đối tượng nộp phí khai thác và sử dụng tài liệu đất đai: Các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu khai thác và sử dụng tài liệu đất đai (trừ các trường hợp phục vụ cho mục đích quốc phòng, an ninh, yêu cầu của lãnh đạo Đảng và Nhà nước hoặc trong tình trạng khẩn cấp; Bộ Tài nguyên và Môi trường, cơ quan tài nguyên và môi trường ở địa phương, Ủy ban nhân dân các cấp).

     Đối tượng miễn nộp phí khai thác và sử dụng tài liệu đất đai: Hộ gia đình có người là thương binh; người có công với cách mạng; hộ nghèo; người cao tuổi; người khuyết tật; đồng bào dân tộc thiểu số ở các xã có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn.

Phí khai thác và sử dụng tài liệu đất đai tại Bắc Kạn

Phí khai thác và sử dụng tài liệu đất đai tại Bắc Kạn

2.2. Mức thu và tổ chức thu phí khai thác và sử dụng tài liệu đất đai tại Bắc Kạn

     Mức thu: 200.000 đồng/hồ sơ, tài liệu.

     Tổ chức thu phí

  • Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường tỉnh (Địa điểm thu phí tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở Tài nguyên và Môi trường).
  • Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai các huyện, thành phố (Địa điểm thu phí tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả các huyện, thành phố).

     Quản lý và sử dụngTỷ lệ trích để lại: Để lại đơn vị trực tiếp thu một trăm phần trăm (100%) số tiền phí thu được để trang trải chi phí hoạt động.

Một số bài viết tham khảo liên quan:

     Để được tư vấn chi tiết về vấn đề Phí khai thác và sử dụng tài liệu đất đai tại Bắc Kạn quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn Luật đất đai: 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.