Dịch vụ tách thửa đất nhanh tiết kiệm chi phí – Luật Toàn Quốc

Dịch vụ tách thửa đất nhanh tiết kiệm chi phí – Luật Toàn Quốc5 (100%) 1 vote Xem mục lục của bài viết1 DỊCH VỤ TÁCH THỬA ĐẤT NHANH TIẾT KIỆM CHI PHÍ1.1 1. Dịch vụ tách thửa đất là thế mạnh của Luật Toàn Quốc1.2 2. Dịch vụ tách thửa đất nhanh tiết kiệm chi phí […]

Dịch vụ tách thửa đất nhanh tiết kiệm chi phí – Luật Toàn Quốc
5 (100%) 1 vote

DỊCH VỤ TÁCH THỬA ĐẤT NHANH TIẾT KIỆM CHI PHÍ

     Các giao dịch liên quan đến đất đai hiện nay ngày càng nhiều, nhu cầu tách thửa cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dân tự ý phân chia lô đất của mình thành từng lô đất mà họ cảm thấy là hợp lý, không quan tâm đến quy định của pháp luật. Người mua những lô đất được tách thửa không hợp pháp dẫn đến việc không thể có sổ đỏ, không thể xây dựng hợp pháp dẫn đến nhiều rủi ro khi sử dụng cũng như sau này muốn giao dịch.

     Luật Toàn quốc với phương châm “Pháp luật cho cuộc sống” cung cấp dịch vụ tách thửa đất nhanh tiết kiệm chi phí đảm bảo an toàn cho khách hàng

1. Dịch vụ tách thửa đất là thế mạnh của Luật Toàn Quốc

     Luật Toàn Quốc với đội ngũ làm việc gồm: Luật sư, trợ lý Luật sư, chuyên viên có nhiều kinh nghiệm thực tế, năng lực và trình độ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Với mỗi vụ việc, luôn có những cách giải quyết phù hợp, hướng đi hợp lý hợp tình. Đối với hoạt động tách thửa đất đai, công ty tự tin rằng mình hoàn toàn có thể thực hiện dịch vụ đảm bảo việc nhanh, tiết kiệm chi phí, tuân thủ chặt chẽ quy định pháp luật.

2. Dịch vụ tách thửa đất nhanh tiết kiệm chi phí là gì?

     Khi ký hợp đồng dịch vụ, công ty Luật Toàn quốc sẽ nhận ủy quyền và giúp bạn thực hiện những công việc sau:

  • Tư vấn pháp luật về thủ tục tách thửa đất
  • Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến việc tách thửa đất; đề nghị khách hàng bổ sung các giấy tờ khác cần thiết để thực hiện thủ tục tách thửa đất
  • Đại diện theo ủy quyền thực hiện các thủ tục xin phép tách thửa; hỗ trợ ký kết hợp đồng có công chứng; thực hiện thủ tục đăng ký biến động…
  • Bảo vệ quyền, lợi ích của bạn trong quá trình thực hiện thủ tục tách thửa
  • Thực hiện thủ tục tách thửa, giám sát quá trình thực hiện thủ tục của cơ quan chức năng để đảm bảo không có sự sai sót trong quá trình thực hiện.
  • Đảm bảo chi phí mà bạn phải thực hiện (nghĩa vụ tài chính) đúng với quy định của pháp luật.

     Và còn rất nhiều những dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ tách thửa đất nhanh tiết kiệm chi phí

Dịch vụ tách thửa đất nhanh tiết kiệm chi phí

3. Mức phí thực hiện dịch vụ tách thửa đất nhanh tiết kiệm chi phí

      Mức phí thực hiện dịch vụ tách thửa đất nhanh tiết kiệm chi phí bao gồm: nghĩa vụ tài chính đối với nhà nước, phí dịch vụ, chi phí phát sinh khác.

     Mức phí thực hiện dịch vụ phụ thuộc vào tính chất của vụ việc, hồ sơ, giấy tờ mà bạn có, khu vực đất của bạn. Vì vậy, mức phí sẽ được thông báo đến bạn khi bạn liên hệ đến công ty và cung cấp những thông tin cần thiết. Sau khi được báo phí, bạn có thể xem xét và quyết định việc thực hiện dịch vụ

4. Tại sao lại lựa chọn công ty chúng tôi?

     Với sự tham gia của rất nhiều Tiến sỹ Luật, Thạc Sỹ Luật, Luật Sư và đội ngũ chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật, chúng tôi khẳng định đem lại sự hài lòng khi khách hàng đến với Luật Toàn Quốc.

     Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng đi kèm với tiêu chí phù hợp với quy định của pháp luật. Công ty cam kết rút gọn những thủ tục tối đa để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí của khách hàng và đảm bảo công việc của khách hàng được thực hiện thuận lợi

5. Bạn muốn sử dụng dịch vụ?

     Để sử dụng dịch vụ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua những hình thức sau:

  • Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn phí: 19006500 nhấn phím 1, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn trực tiếp cho trường hợp của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn pháp luật miễn phí theo yêu cầu.
  • Trực tiếp tại trụ sở công ty: số 463 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Trao đổi, thương lượng trực tiếp và được tư vấn cho vấn đề của mình vẫn luôn là phương thức tiết kiệm mọi chi phí trung gian.
  • Trường hợp bạn không có thời gian để qua công ty, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6500 bấm phím 11 để đặt lịch với luật sư tư vấn ngoài trụ sở văn phòng.

   Bài viết tham khảo:

     Để được tư vấn chi tiết về Dịch vụ tách thửa đất nhanh tiết kiệm chi phí – Luật Toàn Quốcquý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.