Dịch vụ luật sư tư vấn góp vốn bằng quyền sử dụng đất – Luật Toàn Quốc

Dịch vụ luật sư tư vấn góp vốn bằng quyền sử dụng đất – Luật Toàn Quốc5 (100%) 2 votes Xem mục lục của bài viết1 DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN GÓP VỐN BẰNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT1.1 1. Dịch vụ luật sư tư vấn góp vốn bằng quyền sử dụng đất là gì?1.1.1 […]

Dịch vụ luật sư tư vấn góp vốn bằng quyền sử dụng đất – Luật Toàn Quốc
5 (100%) 2 votes

DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN GÓP VỐN BẰNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

     Theo xu hướng phát triển chung của nền kinh tế, các loại hình bất động sản có giá trị ngày càng tăng đặc biệt là quyền sử dụng đất. Rất nhiều cá nhân, tổ chức sử dụng quyền sử dụng đất của mình để góp vốn vào các công ty, tổ chức để thực hiện việc kinh doanh. Tuy nhiên, việc góp vốn bằng quyền sử dụng đất có những đặc thù riêng so với việc góp vốn bằng các tài sản khác. Công ty Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ tư vấn về góp vốn bằng quyền sử dụng đất giúp khách hàng có thể thực hiện việc góp vốn đúng theo quy định của pháp luật và đảm bảo lợi ích một cách tốt nhất.

1. Dịch vụ luật sư tư vấn góp vốn bằng quyền sử dụng đất là gì?

     Khi sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn góp vốn quyền sử dụng đất, khách hàng sẽ được đội ngũ Luật sư, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn các vấn đề sau:

  • Tư vấn về điều kiện góp vốn bằng quyền sử dụng đất
  • Tư vấn về thủ tục góp vốn bằng quyền sử dụng đất
  • Tư vấn về hồ sơ thực hiện việc góp vốn bằng quyền sử dụng đất
  • Tư vấn về xác định giá trị quyền sử dụng đất dùng làm tài sản góp vốn
  • Tư vấn về các vấn đề pháp lý khác liên quan đến việc góp vốn bằng quyền sử dụng đất
  • Tư vấn soạn thảo hợp đồng góp vốn bằng quyền sử dụng đất
  • …………………….
Dịch vụ luật sư tư vấn góp vốn bằng quyền sử dụng đất

Dịch vụ luật sư tư vấn góp vốn bằng quyền sử dụng đất

2. Tại sao chọn Công ty Luật Toàn Quốc?

    Công ty Luật Toàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện tư vấn về đất đai, trong đó có góp vốn bằng quyền sử dụng đất. Chúng tôi có đầy đủ các điều kiện để thực hiện tư vấn góp vốn bằng quyền sử dụng đất một cách tốt nhất, đảm bảo lợi ích của khách hàng như:

     Thứ nhất về nhân lực: Chúng tôi có đội ngũ Luật sư, Thạc sĩ ngành luật, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai, doanh nghiệp; thường xuyên thực hiện việc tư vấn cho khách hàng việc góp vốn bằng quyền sử dụng đất đảm bảo cả về pháp lý và lợi ích về kinh tế.

     Thứ hai: Chúng tôi luôn đặt lợi ích, mong muốn của khách hàng lên hàng đầu sao cho phù hợp với các quy định của pháp luật và phù hợp với chi phí.

3. Mức phí dịch vụ luật sư tư vấn góp vốn bằng quyền sử dụng đất

     Mức phí thực hiện dịch vụ luật sư tư vấn góp vốn bằng quyền sử dụng đất đai được thông báo trực tiếp cho khách hàng khi chúng tôi tiếp nhận đầy đủ yêu cầu và hồ sơ do khách hàng cung cấp. 

4. Bạn muốn sử dụng dịch vụ?

    Để sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn góp vốn bằng quyền sử dụng đất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng một số cách thức sau:

  • Tư vấn luật sư tư vấn lập di chúc tổng đài 19006500;
  • Tư vấn luật sư tư vấn lập di chúc qua email: lienhe@luattoanquoc.com;
  • Tư vấn trực tiếp tại: Số 463 Ðường Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

     Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số bài viết sau:

     Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ luật sư tư vấn góp vốn bằng quyền sử dụng đấtquý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.