Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn đơn phương- Luật Toàn Quốc

Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn đơn phương- Luật Toàn Quốc5 (100%) 2 votes Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn đơn phương        Trong một cuộc hôn nhân, điều gì là quan trọng nhất? Tình yêu, con cái, hay trách nhiệm…Mỗi ngày, chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc […]

Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn đơn phương- Luật Toàn Quốc
5 (100%) 2 votes

Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn đơn phương 

      Trong một cuộc hôn nhân, điều gì là quan trọng nhất? Tình yêu, con cái, hay trách nhiệm…Mỗi ngày, chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng đề nghị tư vấn về thủ tục ly hôn, chia tài sản khi ly hôn, làm thế nào để ly hôn. Không ít người đã khóc. Ly hôn chưa bao giờ là điều dễ dàng. Với chúng tôi, trước khi là những chuyên gia tư vấn pháp luật, cũng là những người vợ, người chồng, người mẹ… Vì vậy, chúng tôi hiểu rất rõ những đau đớn khi có sự tan vỡ trong tình yêu, trong gia đình. Vấn đề đâu chỉ dừng lại ở hai bên vợ chồng, mà còn ảnh hưởng đến cả những đứa trẻ- con cái của chúng ta. Nhưng liệu nếu cứ cố gắng tiếp tục cuộc hôn nhân không hạnh phúc thì cuộc sống gia đình sẽ khá lên chăng? Câu trả lời đối với mỗi người chưa chắc đã giống nhau. Mọi sự lựa chọn chưa bao giờ là điều dễ dàng. Việc lựa chọn nên tiếp tục hay dừng lại cuộc hôn nhân không hạnh phúc của mình lại càng khó khăn hơn nữa. Đứng trước ngưỡng cửa này chắc chắn bạn sẽ phải suy nghĩ mình được gì và mất gì, pháp luật sẽ giải quyết như thế nào…? Luật Toàn Quốc sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc trên.

1. Giới thiệu dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn đơn phương

       Bạn không biết có nên ly hôn hay không, nếu ly hôn thì thủ tục như thế nào, hồ sơ gồm những gì, hệ quả pháp lý của việc ly hôn đơn phương… Với đội ngũ chuyên viên và luật sư tận tâm, chuyên nghiệp, Luật Toàn Quốc sẽ giúp bạn bằng tất cả khả năng và sự nhiệt thành của mình.

        Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề xung quanh việc ly hôn đơn phương, cụ thể là những vấn đề:

 • Tư vấn về khả năng thỏa thuận để không phải tiến hành ly hôn đơn phương
 • Tư vấn về thủ tục ly hôn đơn phương
 • Tư vấn về việc nuôi dưỡng, cấp dưỡng cho con
 • Tư vấn về phân chia tài sản khi ly hôn
 • Xác định về các khoản nợ chung, nợ riêng của vợ chồng, trách nhiệm liên đới các khoản nợ chung
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp nợ chung
 • Tư vấn về trường hợp ly hôn với người nước ngoài.
 • Trực tiếp giải quyết các vướng mắc pháp lý của bạn về các loại tài sản khác trong hôn nhân (như tài sản góp vốn trong công ty, tài sản đầu tư, tài sản cho vay, tài sản gửi ngân hàng..)
 • Đại diện cho khách hàng làm việc với các bên liên quan 
 • Soạn thảo hồ sơ, xem xét, kiểm tra các tài liệu tài liệu cần thiết…
Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn đơn phương

Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn đơn phương

2. Tại sao bạn nên chọn Luật Toàn Quốc để hỗ trợ tư vấn ly hôn đơn phương

       Trong cuộc sống, việc tranh chấp là không thể nào tránh khỏi dù không ai muốn điều đó xảy ra. Đặc biệt, trong quan hệ hôn nhân gia đình, không ai muốn có tranh chấp với chính người thân của mình. Vì vậy, tìm đến với biện pháp giải quyết bằng pháp luật là biện pháp cuối cùng không ai mong muốn. Hiểu được điều này, đội ngũ chuyên viên và luật sư của công ty luôn mong muốn tìm được biện pháp tối ưu nhất, đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Phương châm của Luật Toàn Quốc đó là “Pháp luật cho cuộc sống”. Với phương châm này, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất. Vì lẽ đó, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sự tận tâm cũng như kiến thức pháp luật của các chuyên viên và luật sư của công ty.

        Bạn cũng sẽ không phải băn khoăn về vấn đề mức phí khi tư vấn tại công ty. Bởi bạn chỉ phải chịu các chi phí trong phạm vi yêu cầu của mình. Đặc biệt, tổng đài 1900 6500 của công ty hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần trả tiền cho nhà mạng khi thực hiện cuộc gọi để được chuyên viên tư vấn. 

        Nếu bạn có vấn đề cần chia sẻ và tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức sau:

 • Liên hệ trực tiếp bằng việc gọi điện tới số tổng đài: 1900 6500 bấm phím 02 để được gặp, trò chuyện cùng với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp trong vấn đề này.
 • Liên hệ trực tuyến qua địa chỉ email: lienhe@luattoanquoc.com
 • Gặp và tư vấn trực tiếp tại trụ sở văn phòng của Luật Toàn Quốc tại: Tầng 3, số 463 đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
 • Hoặc bạn có thể liên hệ với số tổng đài 1900 6500 nhánh 11 để được đặt lịch tư vấn ngoài trụ sở văn phòng.

Bài viết tham khảo:

    Luật Toàn Quốc hy vọng những gì chúng tôi tư vấn nêu trên sẽ giúp cho quý khách có được sự lựa chọn thích hợp nhất để giải quyết vấn đề của mình. Còn bất cứ vướng mắc gì quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn luật hôn nhân miễn phí 24/7: 1900 6500 để gặp Luật sư tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ hoặc gửi thư về Email: lienhe@luattoanquoc.com.

     Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách./.