Tư vấn thủ tục tách thửa tại Hòa Bình mới nhất hiện nay

Tư vấn thủ tục tách thửa tại Hòa Bình mới nhất hiện nay5 (100%) 1 vote Xem mục lục của bài viết1 Tách thửa tại Hòa Bình1.1 1. Diện tích tách thửa ở Hòa Bình1.1.1 2. Công ty luật TNHH Toàn Quốc – địa chỉ tin cậy để thực hiện thủ tục tách thửa1.1.1.1 3. […]

Tư vấn thủ tục tách thửa tại Hòa Bình mới nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote

Tách thửa tại Hòa Bình

     Theo quy định hiện nay, quá trình tách thửa đất chính là quy trình phân chia quyền sở hữu đất đai từ một người đứng tên, chịu trách nhiệm sang nhiều đối tượng khác nhau. Việc tách thửa phải được thực hiện theo đúng những quy định của pháp luật. Công ty luật TNHH Toàn Quốc hiện đang cung cấp dịch vụ tách thửa đối với hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn và giải quyết mọi vấn đề pháp lý phát sinh.

1. Diện tích tách thửa ở Hòa Bình

    Hiện nay pháp luật quy định căn cứ vào tình hình cụ thể của từng địa phương thì Ủy ban nhân dân cấp tỉnh sẽ có quy định cụ thể về diện tích tối thiểu được phép tách thửa. Như vậy để xem xét về điều kiện tách thửa thì chủ sử dụng đất phải tìm hiểu quyết định của ủy ban nhân tỉnh nơi có đất về diện tích tối thiểu được phép tách thửa.

    Ngày 30/09/2014 UBND tỉnh Hòa Bình ban hành Quyết định Số: 26/2014/QĐ-UBND quy định diện tích tối thiểu được tách thửa đối với đất ở, hạn mức đất ở được bố trí tái định cư tại chỗ, suất tái định cư tối thiểu tại tỉnh Hòa Bình quy định chi tiết và hướng dẫn thủ tục tách sổ đỏ, tách thửa đất tại tỉnh Hòa Bình.

    Tại điều 3 Quyết định Số: 26/2014/QĐ-UBND quy định về điều kiện tách thửa đất trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, theo đó việc tách thửa phải phù hợp với quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch xây dựng điểm dân cư nông thôn, quy hoạch xây dựng đô thị đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

     Ngoài ra quyết định Số: 26/2014/QĐ-UBND cũng quy định kích thước, diện tích đất ở tối thiểu được phép tách thửa đối với đất ở tại nông thôn trên địa bàn tỉnh Hòa Bình như sau:

     Khu vực nông thôn, bao gồm các xã thuộc các huyện và các xã thuộc thành phố Hòa Bình. Diện tích thửa đất sau khi tách phải đồng thời đảm bảo các yêu cầu sau thì được tách thửa và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sau đây viết tắt là giấy chứng nhận):

 • Diện tích thửa đất ≥ 40 m2;
 • Bề rộng thửa đất ≥ 4 m;
 • Chiều sâu thửa đất ≥ 4 m.

     Về kích thước, diện tích đất ở tối thiểu được phép tách thửa đối với đất ở tại đô thị trên địa bàn tỉnh Hòa Bình:

     Khu vực đô thị bao gồm các phường thuộc thành phố và các thị trấn thuộc các huyện. Diện tích thửa đất sau khi tách phải đồng thời đảm bảo các yêu cầu sau thì được tách thửa và cấp giấy chứng nhận:

 • Diện tích thửa đất ≥ 36 m2;
 • Bề rộng thửa đất ≥ 3 m;
 • Chiều sâu thửa đất ≥ 3 m.
Tách thửa tại Hòa Bình

Tách thửa tại Hòa Bình

2. Công ty luật TNHH Toàn Quốc – địa chỉ tin cậy để thực hiện thủ tục tách thửa

     Công ty luật TNHH Toàn Quốc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Công ty chúng tôi chuyên thực hiện thủ tục pháp lý về đất đai bảo đảm nhanh chóng, an toàn với giá cả hợp lý. Đối với thủ tục tách thửa ở Hòa Bình công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

 • Tư vấn thủ tục tách thửa
 • Cung cấp dịch vụ tách thửa
 • Sang tên khi thực hiện thủ tục tách thửa
 • Tách thửa và hợp thửa trong trường hợp diện tích tách thửa nhỏ hợp diện tích tối thiểu tách thửa…
3. Cách thức sử dụng dịch vụ của công ty Luật TNHH Toàn Quốc

     Tùy thuộc vào điều kiện, hoàn cảnh của mình, bạn có thể lựa chọn một trong các cách thức sau để liên hệ sử dụng dịch vụ tách thửa tại Hòa Bình

 • Gọi điện đến tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 1900.6500 chọn nhánh 1 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ các chuyên viên pháp lý, luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai
 • Gửi toàn bộ hồ sơ giấy tờ cần thiết và nêu rõ những nội dung, yêu cầu tư vấn đến địa chỉ mail:  lienhe@luattoanquoc.com
 • Tư vấn ngoài trụ sở Văn phòng: Vui lòng liên hệ tới số 1900.6500 bấm phím 11 để đặt lịch gặp luật sư tư vấn ngoài trụ sở văn phòng.
 • Đến trực tiếp công ty Luật Toàn Quốc tại tầng 3, số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội để được các chuyên gia pháp lý hàng đầu đưa ra các phương án giải quyết một cách chính xác, hiệu quả.

     Để được tư vấn chi tiết về tách thửa tại Hòa Bình quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn Luật đất đai miễn phí 24/7: 1900.6500 để để được luật sư tư vấn hoặc gửi câu hỏi về địa chỉ Gmail: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất!

     Xin chân thành cảm ơn!