Tư vấn luật hình sự cho người nghèo

Tư vấn luật hình sự cho người nghèo là việc luật sư tư vấn luật hình sự cho người nghèo thông qua tổng đài tư vấn pháp luật 19006500

       Tư vấn luật hình sự cho người nghèo

      Luật Toàn Quốc  – Với phương châm pháp luật cho cuộc sống, chúng tôi luôn mong muốn đem pháp luật phổ biến đến từng người, từng hoàn cảnh trong xã hội. Để tạo điều kiện cho mọi người đều được hưởng quyền tiếp cận thông tin pháp luật một cách công bằng không có sự phân biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự miễn phí qua tổng đài 19006500 cho người nghèo.

 

tư vấn luật hình sự cho người nghèo 1900 6178

tư vấn luật hình sự cho người nghèo 1900 6178

     Tư vấn hình sự cho người nghèo của chúng tôi với sự tham gia, hỗ trợ của  đội ngũ luật sư tư vấn  hàng đầu, uy tín nhất, giàu kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực hình sự sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc của quý khách hàng.

1. Phạm vi dịch vụ Tư vấn hình sự cho người nghèo của chúng tôi bao gồm: 

  • Các quy định về các Tội phạm theo quy định pháp luật hình sự.
  • Các quy định liên quan đến chủ thể của Tội phạm, Tuổi chịu trách nhiệm hình  sự, Thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự, Thời hạn thi hành án, Các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ Hình sự, Miễn hình phạt,  Miễn trách nhiệm hình sự…theo quy định của  Pháp Luật Hình sự 
  • Các vấn đề liên quan đến thi hành án, Giảm thời hạn chấp hành hình phạt đã tuyên,   Miễn chấp hành hình phạt, Xóa án tích ,…theo quy định của  Pháp Luật Hình sự
  • Các vấn đề liên quan đến các giai đoạn giải quyết vụ án hình sự : Khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử…theo quy định của  Pháp Luật Hình sự
  • Các vấn đề liên quan đến quyền lợi, trách nhiệm của những người tham gia tố tụng, những người tiến hành tố tụng… theo quy định của Pháp luật hình sự.

2. Lý do lựa chọn dịch vụ tư vấn luật hình sự cho người nghèo của luật Toàn Quốc

      Tư vấn pháp luật hình sự là dịch vụ pháp lý do Công ty Luật Toàn Quốc cung cấp cho khách hàng dưới hình thức tư vấn pháp luật hình sự qua tổng đài, qua zalo, email, facebook, qua app điện thoại hoặc tư vấn tại Văn phòng. Sau khi tư vấn, Luật Toàn Quốc sẽ cử Luật sư đại diện tham gia bảo vệ quyền và lợi ích theo yêu cầu của khách hàng, mọi vấn đề của bạn sẽ được Luật sư Luật Toàn Quốc giải quyết. Đặc biệt, đối với những khách hàng khó khăn về kinh tế, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ luật sư với chi phí tối thiểu. Đồng thời, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất như tất cả những khách hàng khác của luật Toàn Quốc.

3. Cách thức liên hệ để được tư vấn luật hình sự cho người nghèo.

     Liên kết than khảo:

      Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chương trình, dịch vụ miễn phí khác để hỗ trợ cho người nghèo, những nhóm người bị dễ bị tổn thương, nhóm người yếu thế trong xã hội. 

      Hãy liên hệ tới Tổng đài tư vấn luật hình sự miễn phí: 19006500 hoặc Gửi nội dung thông qua email : lienhe@luattoanquoc.com để được hỗ trợ kịp thời nhanh chóng, chính xác nhất.

LUẬT TOÀN QUỐC- PHÁP LUẬT CHO CUỘC SỐNG – SẴN SÀNG HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG.

      Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách!