Tư vấn luật đất đai tại Kon Tum- Gọi 1900.6500 – Luật Toàn Quốc

TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI TẠI KON TUM      Đất đai là tài nguyên đặc biệt của quốc gia, nguồn lực quan trọng phát triển đất nước. Không ai có thể phủ nhận vai trò quan trọng của đất đai đối với cuộc sống của con người, nó có ý nghĩa hàng đầu trong đời sống […]

TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI TẠI KON TUM

     Đất đai là tài nguyên đặc biệt của quốc gia, nguồn lực quan trọng phát triển đất nước. Không ai có thể phủ nhận vai trò quan trọng của đất đai đối với cuộc sống của con người, nó có ý nghĩa hàng đầu trong đời sống kinh tế, chính trị, xã hội và an ninh, quốc phòng của mỗi quốc gia.

      Tranh chấp đất đai là một hiện tượng xảy ra phổ biến trong xã hội. Đặc biệt, khi nước ta chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường, đất đai trở thành một loại hàng hóa đặc biệt có giá trị thì tranh chấp đất đai có xu hướng ngày càng gia tăng cả về số lượng cũng như mức độ phức tạp. Tình trạng tranh chấp đất đai kéo dài với số lượng người dân khiếu kiện ngày càng đông là vấn đề rất đáng được quan tâm. 

     Luật Toàn Quốc – Công Ty Luật hàng đầu Việt Nam chuyên về tư vấn Luật Đất Đai trên khắp cả nước. Dù bạn ở Kon tum hay ở bất cứ đâu, bạn đều có thể giải quyết vấn đề của mình thông qua tổng đài tư vấn luật Đất Đai tại Kon Tum 1900 6500. Với một đội ngũ Luật sư, chuyên gia tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết  có thể giải quyết tốt tất cả các khó khăn, vướng mắc của quý khách hàng liên quan đến pháp luật đất đai. 

  1. Phạm vi tư vấn Luật đất đai

– Tư vấn thủ tục hành chính liên quan tới đất đai:

– Các giao dịch liên quan đến đất đai

– Tư vấn giải quyết tranh chấp

  • Tư vấn giải quyết tranh chấp với các bên có liên quan;
  • Thủ tục hòa giải cơ sở;
  • Tư vấn thủ tục khởi kiện;
  • Tư vấn soạn thảo hồ sơ khởi kiện;
  • Tư vấn thủ tục khiếu kiện, khiếu nại, tố cáo…
  1. Hình thức liên hệ tư vấn luật đất đai tại Kon Tum :
  • Tư vấn trực tiếp qua Tổng đài điện thoại: – Tổng đài tư vấn luật Đất đai miễn phí trực tuyến 24/7: 1900.6500 – nhấn phím 1
  • Tư vấn qua e-mail: lienhe@luattoanquoc.com;
  • Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng: Số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

      Luật Toàn Quốc hy vọng Tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí 24/7: 19006500 sẽ là kênh tư vấn hiệu quả nhất, thường xuyên nhất, nhanh nhất của quý khách hàng. Còn bất cứ thắc mắc gì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn hoặc gửi thư về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi hy vọng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý khách hàng trên cả nước để chúng tôi ngày một chuyên nghiệp hơn.     

     Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách.!.

     Trân trọng/./.

Bài viết tham khảo: