• Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội
 • Công ty Luật TNHH Toàn Quốc
 • MST: 0108718004

Luật sư tư vấn gọi: 1900 6500

Dịch vụ tư vấn trực tiếp: 0918243004

Nếu bạn không may bị mất bằng tốt nghiệp học viện hành chính quốc gia thì cũng đừng lo lắng, hãy gọi ngay tổng đài 19006500 để được cung cấp dịch vụ cấp lại bằng tốt nghiệp học viện hành chính quốc gia với chi phí chỉ từ 2.000.000 đồng

 • Dịch vụ cấp lại bằng tốt nghiệp học viện hành chính quốc gia nhanh chóng, giá rẻ
 • Dịch vụ cấp lại bằng tốt nghiệp học viện hành chính
 • Dịch vụ pháp lý
 • 19006500
 • Tác giả:
 • Đánh giá bài viết

CẤP LẠI BẰNG TỐT NGHIỆP HỌC VIỆN HÀNH CHÍNH QUỐC GIA

1. Giới thiệu trường học viện hành chính quốc gia

     Học viện Hành chính Quốc gia tiền thân là Trường Hành chính là đơn vị sự nghiệp công lập trọng điểm hạng đặc biệt thuộc hệ thống giáo dục quốc dân trực thuộc Bộ Nội vụ. Đây là Học viện hệ công lập thuộc nhóm các trường Đại học, Học viện trọng điểm của Quốc gia Việt Nam và có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng.

     Ngày 15 tháng 09 năm 2022, Chính phủ ban hành Nghị định số 63/2022/NĐ-CP quy định chức năng, nhiệm vụ quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Nội vụ. Trong đó, quy định Trường Đại học Nội vụ Hà Nội sáp nhập vào Học viện Hành chính Quốc gia.

     Hiện nay, Học viện hành chính quốc gia có 4 phân viện với 10 cơ sở tại 04 khu vực: miền Bắc, miền Trung, miền Trung – Tây Nguyên và miền Nam. Trong đó, phân viện miền Bắc có 03 cơ sở; phân viện miền Trung có 03 cơ sở, phân viện miền Trung – Tây Nguyên có 02 cơ sở và phân viện miền Nam có 02 cơ sở.

     Trụ sở chính của trường được đặt tại cơ sở 1 của phân viện miền Bắc có địa chỉ tại: Số 77 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

2. Bằng tốt nghiệp Học viện hành chính bị mất có cấp lại được không?

     Bằng tốt nghiệp đại học nói chung và bằng tốt nghiệp Học viện hành chính nói riêng là loại bằng cấp, chứng chỉ được cấp theo quy định về hình thức, trình tự, thủ tục do pháp luật quy định, không phải được cấp một cách ngẫu nhiên, tùy tiện. Tuy nhiên, nếu bạn không may làm thất lạc bản gốc bằng đại học thì cũng không cần quá lo lắng, bởi bên cạnh các quy định về việc cấp bản gốc bằng đại học thì pháp luật cũng có quy định để giải quyết đối với các trường hợp không may bị thất lạc bản gốc.

     Theo quy định chung thì bản gốc của văn bằng, chứng chỉ chỉ được cấp một lần duy nhất. Hiện nay, tại trường Học viện hành chính, khi bị mất bản gốc bằng tốt nghiệp thì nhà trường sẽ cấp lại bằng theo 2 hình thức là: bản sao bằng tốt nghiệp và giấy chứng nhận đã tốt nghiệp.

     Về giá trị pháp lý của hai loại giấy tờ này là như nhau, tuy nhiên, đối với giấy chứng nhận đã tốt nghiệp thì có thể công chứng, chứng thực thành nhiều bản được, còn đối với bản sao thì không. Do đó, khi xin cấp bản sao thì nên xin cấp nhiều bản để sử dụng được thuận tiện.

3. Dịch vụ cấp lại bằng tốt nghiệp học viện hành chính quốc gia

     Nếu bạn không may làm mất hay bị rách bằng tốt nghiệp Học viện hành chính và có nhu cầu xin cấp lại nhưng bạn không có thời gian để đi làm thủ tục hoặc bạn đang ở xa không tiện đi lại thì có thể sử dụng dịch vụ của Luật Toàn Quốc.

     Công ty Luật Toàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin cấp bản sao bằng tốt nghiệp của các trường cao đẳng, đại học, học viện. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hàng trăm khách hàng ở nhiều trường khác nhau. Do đó, khi sử dụng dịch vụ của Luật Toàn Quốc, khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn bộ về hồ sơ, thủ tục, đảm bảo được tiến độ cũng như hiệu quả công việc.

     Ngoài ra, dịch vụ cấp lại bằng tốt nghiệp học viện hành chính của Luật Toàn Quốc còn có các ưu điểm sau đây:

 • Luật Toàn Quốc có nhiều kinh nghiệm xin cấp bản sao bằng đại học của nhiều trường nên nắm rõ quy trình giải quyết, thành phần hồ sơ nên khách hàng được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chính xác, không bị trả lại hồ sơ khi thực hiện thủ tục;
 • Thủ tục cung cấp dịch vụ cho khách hàng hết sức đơn giản, khách hàng ở xa cũng có thể sử dụng được dịch vụ mà không cần phải đi lại nhiều lần;
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ khi thực hiện công việc cho khách hàng. Kết quả được nhận là giấy tờ do trực tiếp trường học viện hành chính quốc gia cấp, không phải làm giả giấy tờ, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng;
 • Mọi thông tin khách hàng cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối;
 • Chi phí dịch vụ hợp lý, thời gian giải quyết nhanh chóng;

*Chi phí dịch vụ cấp lại bằng tốt nghiệp học viện hành chính quốc gia: 

     Về chi phí dịch vụ sẽ được Luật Toàn Quốc trao đổi trực tiếp với khách hàng ngay khi tiếp nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Tuy nhiên, Luật Toàn Quốc luôn cam kết mang lại dịch vụ cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất, phù hợp với điều kiện tài chính của mọi đối tượng khách hàng.

4. Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ

     Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cấp lại bằng tốt nghiệp học việc hành chính quốc gia có thể liên hệ Luật Toàn Quốc theo một trong các cách thức sau đây:

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn!

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178