• Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội
 • Công ty Luật TNHH Toàn Quốc
 • MST: 0108718004

Luật sư tư vấn gọi: 1900 6500

Dịch vụ tư vấn trực tiếp: 0918243004

Công ty Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ xin cấp bản sao bằng đại học trên toàn quốc với chi phí chỉ từ 2.000.000 đồng, thời gian từ 5-7 ngày làm việc, khách hàng liên hệ tổng đài 19006500 để được hỗ trợ dịch vụ

 • Dịch vụ xin cấp bản sao bằng đại học mới nhất
 • Dịch vụ xin cấp bản sao bằng đại học
 • Dịch vụ pháp lý
 • 19006500
 • Tác giả:
 • Đánh giá bài viết

Dịch vụ xin cấp bản sao bằng đại học

     Trong cuộc sống của chúng ta, bằng đại học là một văn bản hay một bằng chứng quan trọng cho quá trình đào tạo và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp. Một nhà tuyển dụng danh tiếng từng nói rằng “Bằng cấp nói cho nhà tuyển dụng biết bạn là ai. Năng lực của bạn nói cho cả thế giới biết bạn là ai. ” Do đó, đây là một trong những giấy tờ quan trọng bậc nhất thể hiện trình độ của một người trong xã hội. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bảo quản, chúng ta không tránh khỏi việc làm mất, làm thất lạc bằng đại học. Trong khi, pháp luật quy định "Bản chính văn bằng, chứng chỉ được cấp một lần". Vậy, khi bằng đại học bị mất thì phải làm như thế nào?

     Đừng quá lo lắng, khi mất bản chính bằng đại học bạn hoàn toàn có thể xin cấp bản sao để sử dụng vào mục đích cá nhân. Luật Toàn Quốc sẽ tư vấn miễn phí và nếu có nhu cầu chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ xin cấp bản sao bằng đại học cho bạn. Chúng tôi khẳng định dịch vụ xin cấp bản sao bằng đại học là một thế mạnh tuyệt đối của Luật Toàn Quốc vì vậy sẽ đảm bảo cho bạn đúng về mặt chi phí và thời gian. 

[caption id="attachment_190128" align="aligncenter" width="525"]

Dịch vụ xin cấp bản sao bằng đại học luật Toàn Quốc[/caption]

1. Những khó khăn khách hàng thường gặp phải khi xin cấp bản sao bằng đại học

         Thứ nhất, khó khăn trong việc lập hồ sơ xin cấp bản sao bằng đại học:

 • Bạn không biết Thành phần hồ sơ để xin cấp bản sao bằng đại học bao gồm những gì?
 • Số lượng giấy tờ trong hồ sơ?
 • Bạn không biết phải chuẩn bị Hồ sơ có mẫu sẵn hay phải viết tay;
 • Bạn không biết cách kê khai hồ sơ.
 • …………………..
  Thứ hai, khó khăn về trình tự thủ tục xin cấp bản sao bằng đại học:
 • Khó khăn khi xác định cơ quan, phòng ban có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ;
 • Không nắm được thời gian thực hiện thủ tục xin cấp bản sao bằng đại học;
 • Không nắm rõ trình tự xin cấp bản sao bằng đại học;
 • Không xác định được các chi phí khi thực hiện thủ tục;
 • Muốn hoàn thành thủ tục nhanh chóng nhưng gặp nhiều khó khăn từ phía cơ quan xử lý hồ sơ
 • Bạn khó khăn trong việc xin xác nhận của công an về việc mất bằng đại học
 • ………………………

         Thứ ba, khó khăn trong việc thực hiện thủ tục do khoảng cách địa lý quá xa hoặc không có thời gian để tự mình thực hiện:

 • Bạn đang ở tỉnh, thành phố khác với nơi xin cấp bản sao bằng đại học
 • Bạn là người bận rộn trong công việc, phải chăm sóc mẹ già, con nhỏ
 • .....................................

     Ngoài ra, còn nhiều khó khăn và rủi ro khác có thể xảy ra khi bạn tự mình thực hiện thủ tục xin cấp bản sao bằng đại học do bị mất, bị thất lạc bản chính. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giải quyết hết các khó khăn của bạn bằng việc tư vấn miễn phí và cung cấp các dịch vụ về thủ tục xin cấp bản sao bằng đại học. Cụ thể như sau:

2. Dịch vụ xin cấp bản sao bằng đại học của luật Toàn Quốc 

     Bạn đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục xin cấp bản sao bằng đại học. Luật Toàn Quốc với đội ngũ  chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu kiến thức sâu rộng, giải quyết vấn đề một cách linh hoạt sẽ giúp bạn quyết những vướng mắc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ giải quyết được tất cả những băn khoăn mà bạn đang gặp phải như:

 • Tư vấn soạn thảo, chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ xin cấp bản sao bằng đại học một cách chính xác, hợp lệ
 • Tư vấn, hỗ trợ nộp hồ sơ xin cấp bản sao bằng đại học tại cơ quan có thẩm quyền.
 • Tư vấn, hỗ trợ bạn trong việc xin xác nhận của công an địa phương về việc mất bằng đại học
 • Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục, làm việc với cơ quan có thẩm quyền
 • Trả kết quả và trao tận tay cho quý khách bản sao bằng đại học hoặc văn bản xác nhận của đã cấp bằng đã tốt nghiệp sau khi hoàn tất các thủ tục
 • Hoàn thành thủ tục xin cấp bản sao bằng đại học một cách nhanh chóng….

3. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xin cấp bản sao bằng đại học của Luật Toàn Quốc

     Luật Toàn Quốc là tổ chức được thành lập hợp pháp, hoạt động theo quy định pháp luật và có tư cách pháp nhân, có con dấu đầy đủ, do đó những khách hàng ở xa, không thể đến giao dịch trực tiếp tại trụ sở công ty của chúng tôi hoàn toàn có thể tin tưởng và đặt niềm tin vào một đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu hiện nay.

     So với các tổ chức khác chỉ thực hiện việc tư vấn, Luật Toàn Quốc tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ xin cấp bản sao bằng đại học cho những khách hàng ở xa, không có điều kiện, thời gian di chuyển đến Hà Nội để nộp hồ sơ trực tiếp.

     Kể từ khi cung cấp dịch vụ đến nay, chúng tôi đã xin cấp lại bản sao bằng đại học cho hàng trăm khách hàng tại nhiều trường đại học khác nhau như: đại học giao thông vận tải, đại học kiến trúc, đại học thương mại, đại học Hà Nội, học viện hành chính quốc gia, học viện nông nghiệp Việt Nam... giúp khách hàng cung cấp được đầy đủ giấy tờ phục vụ cho công việc, tuyển dụng mà không tốn thời gian đi lại.

     Điều đặc biệt mà Luật Toàn Quốc dành cho quý khách là dịch vụ xin cấp bản sao bằng đại học sẽ được chúng tôi thực hiện một cách nhanh nhất và chính xác nhất từ khâu chuẩn bị hồ sơ đến khâu nhận kết quả.

     Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được thông báo cụ thể về lộ trình và thời gian thực hiện. Sau khi đồng ý sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn soạn thảo giấy ủy quyền, sau đó bạn gửi giấy ủy quyền đã được công chứng/ chứng thực kèm theo bản sao giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD/Hộ chiếu) cùng thông tin về chương trình đã học theo đường chuyển phát nhanh, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp nhà trường để hoàn tất thủ tục. Việc của bạn là chờ đợi được nhận bàn giao kết quả trong thời gian sớm nhất.

     Như vậy, đây là dịch vụ rất thiết thực và hữu ích mà Luật Toàn Quốc cung cấp tới khách hàng, giúp khách hàng giải quyết được vấn đề về bằng cấp, giấy tờ của mình mà không tốn kém thời gian, công sức, không phải đi lại nhiều lần mà vẫn nắm được cụ thể và chi tiết tình hình giải quyết công việc, với chi phí chỉ bằng chi phí khách hàng di chuyển từ các tỉnh về Hà Nội.

[caption id="attachment_190131" align="aligncenter" width="562"]

Dịch vụ xin cấp bản sao bằng đại học luật Toàn Quốc[/caption]

4. Cách thức liên hệ để được tư vấn xin bản sao bằng đại học của công ty Luật Toàn Quốc

     Chúng tôi có 4 cách thức liên hệ để bạn tham khảo yêu cầu tư vấn từ chúng tôi:

      Như vậy, bằng đại học là một tài liệu đặc biệt quan trọng đối với mỗi cá nhân trong xã hội hiện nay. Do đó, theo quy định của pháp luật việc cấp bản chính bằng đại học chỉ được thực hiện một lần. Tuy nhiên, nếu bạn bị mất bản chính bằng tốt nghiệp đại học hoàn toàn có thể xin cấp trích lục bản sao (có giá trị thay cho bản chính). Công ty luật Toàn Quốc sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho bạn trong việc thực hiện thủ tục này với chi phí hợp lý và hoàn thành trong thời gian nhanh nhất.

[symple_box color="blue" fade_in="false" float="center" text_align="left" width=""]

5. Câu hỏi thường gặp về dịch vụ xin cấp bản sao bằng đại học:

Câu hỏi 1: Thời gian giải quyết thủ tục xin cấp bản sao bằng đại học là bao nhiêu lâu?[/symple_box]

     Thông thường, thời gian thực hiện thủ tục xin cấp bản sao bằng đại học là 10-15 ngày. Tuy nhiên, có thể có một số trường sẽ giải quyết trong thời gian ngắn hơn hoặc dài hơn.

[symple_box color="blue" fade_in="false" float="center" text_align="left" width=""]

Câu hỏi 2: Phí dịch vụ cấp bản sao bằng đại học của Công ty Luật Toàn Quốc là bao nhiêu?[/symple_box]

     Phí dịch vụ sẽ được Công ty Luật Toàn Quốc báo cho khách hàng khi nhận được thông tin cụ thể về trường mà khách hàng muốn xin cấp bản sao. Khách hàng có thể yên tâm rằng phí dịch vụ luôn là hợp lý nhất để đảm bảo tất cả các đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng được dịch vụ khi có nhu cầu.

[symple_box color="blue" fade_in="false" float="center" text_align="left" width=""]

Câu hỏi 3: Khi sử dụng dịch vụ xin cấp bản sao bằng đại học của Luật Toàn Quốc có phải đến tận nơi không?[/symple_box]

     Dịch vụ xin cấp bản sao bằng đại học của Luật Toàn Quốc hướng tới đối tượng là những khách hàng ở xa không có thời gian di chuyển và đi nộp hồ sơ, do đó có thể cung cấp dịch vụ theo hình thức online, khách hàng gửi hồ sơ theo đường bưu điện để Luật Toàn Quốc thay mặt đi thực hiện, khách hàng không nhất thiết phải đến trực tiếp tại trụ sở công ty.

[symple_box color="blue" fade_in="false" float="center" text_align="left" width=""]

Câu hỏi 4: Khi xin cấp bản sao bằng đại học tôi có phải trả phí cho trường không? Phí cấp bản sao là bao nhiêu tiền?[/symple_box]

     Lệ phí cấp bản sao bằng đại học hiện nay sẽ do quy định riêng của từng trường, có thể dao động từ 30.000 đồng/ bản trở lên.

[symple_box color="blue" fade_in="false" float="center" text_align="left" width=""]

Câu hỏi 5: Tôi bị mất bản gốc bằng đại học có thể xin cấp lại bản sao được không hay chỉ được cấp giấy chứng nhận đã tốt nghiệp?[/symple_box]

     Khi nộp hồ sơ xin cấp bản sao bằng đại học, kết quả nhận được là bản sao hay giấy chứng nhận sẽ do quy chế của từng trường.

      Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

     Để được tư vấn về dịch vụ xin cấp bản sao bằng đại họcquý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn pháp luật: 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: [email protected]. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

       Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./

Chuyên viên: Văn Chung

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178