Luật sư chuyên về tranh tụng hình sự

Luật sư chuyên về tranh tụng hình sự..với thế mạnh về đội ngũ luật sư chuyên viên và các trợ lý luật sư giàu kinh nghiệm vững chuyên môn

LUẬT SƯ CHUYÊN VỀ TRANH TỤNG HÌNH SỰ 

     Một trong những yếu tố quan trọng của một vụ án hình sự là sự tham gia của luật sư, đặc biệt là tranh tụng trong hình sự. Bởi sự tham gia của luật sư có liên quan mật thiết đến các bị can, bị cáo, bị hại…trong các vụ án hình sự. Luật sư tranh tụng tham gia với tư cách người bào chữa/ bảo vệ để đảm bảo cao nhất quyền lợi và nghĩa vụ của thân chủ mình cũng như đảm bảo sự chính xác của vụ án hình sự.

     Hiểu được điều này, Luật Toàn Quốc đã và đang cung cấp dịch vụ Luật sư chuyên tranh tụng hình sự với mong muốn giúp quý khách hàng giải quyết những khúc mắc vấn đề liên quan tới lĩnh vực hình sự. 

Thế mạnh của Luật Toàn Quốc khi thực hiện tranh tụng hình sự

     Đội ngũ luật sư thuộc Đoàn luật sư TP Hà Nội với bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực luật pháp cũng như kiến thức pháp luật vững chắc. Trong suốt quá trình hoạt động của công ty, chúng tôi đã giải quyết được rất nhiều vụ án hình sự như: đánh bạc, giết người, trộm cắp tài sản, cố ý gây thương tích,….đã bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất.

     Trong một vụ án hình sự thì vai trò của luật sư là vô cùng quan trọng, bởi luật sư là người có trình độ, kiến thức pháp luật. Luật sư là người có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động bào chữa, được đào tạo không chỉ đơn thuần về kiến thức pháp luật mà còn cả về chuyên môn nghiệp vụ. Như vậy, luật sư là người có đủ điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật và tham gia hoạt động tố tụng theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của họ theo quy định của pháp luật.

     Với các kỹ năng như kỹ năng tiếp xúc khách hàng; kỹ năng nghiên cứu hồ sơ; kỹ năng gặp, trao đổi bị can, bị cáo và trao đổi với tòa án, viện kiểm sát; kỹ năng trong giai đoạn điều tra vụ án;…Thông qua việc thực hiện các quyền năng tố tụng của mình theo quy định của pháp luật, Luật sư góp phần tích cực vào việc điều tra, thu thập chứng cứ vụ án một cách khách quan, toàn diện, đầy đủ, làm rõ những chứng cứ, những tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm cho bị can…tạo điều kiện cho việc giải quyết vụ án được nhanh chóng, kịp thời, đúng pháp luật.   

     Công việc của Luật sư là bảo vệ quyền lợi hợp pháp của cá nhân, tổ chức yêu cầu. Luật sư chỉ bảo vệ quyền lợi duy nhất cho thân chủ của mình. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về tính chuyên môn, trách nhiệm khi tham gia giải quyết vụ việc của Luật sư. Đồng thời, trong quá trình giải quyết vụ việc, Luật sư sẽ thực hiện tư vấn pháp luật, tham gia vào các quy trình làm việc tố tụng tại tòa án nhân dân cùng với khách hàng của mình. Với ý chí nhất quán trong quá trình làm việc, Luật sư sẽ linh hoạt và đưa ra phương án xử lý phù hợp với từng khâu, từng vấn đề của Quý khách hàng.

Vì sao bạn nên lựa chọn Luật Toàn Quốc?

    Với đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm đã, đang và sẽ đồng hành cùng công ty trong suốt quá trình hoạt động, cùng sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn có trình độ và chuyên môn cao. Tổng đài 1900 6500 luôn sẵn sàng đồng hành, với mong muốn đem lại sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Công ty có đầy đủ các trang thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại, đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình làm việc cũng như đem lại hiệu quả tối ưu trong công việc. 

    Đến với Luật Toàn Quốc, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tội phạm hình sự, nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, tiếp cận dịch vụ pháp lý tốt nhất. Khách hàng chỉ cần chi trả chi phí trong phạm vi lĩnh vực mà khách hàng sử dụng. Chúng tôi sẽ báo mức giá khi có đầy đủ hồ sơ vụ án. Bên cạnh đó thù lao của luật sư là sự thỏa thuận dân sự giữa khách hàng và luật sư, dựa trên tính chất vụ việc và cần có sự thỏa thuận của luật sư. 

     Ưu điểm của Luật Toàn Quốc so với các hãng luật truyền thống khác là chúng tôi áp dụng công nghệ, phương thức làm việc nhanh, chuyên nghiệp. Khách hàng không cần trực tiếp phải tới trụ sở của chúng tôi mà vẫn có thể được hỗ trợ tối ưu. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng trực tiếp qua điện thoại, trực tuyến qua zalo, facebook hoặc cũng có thể gửi hồ sơ cho chúng tôi qua bưu điện (nếu đủ tin tưởng), và chỉ cần gửi cho chúng tôi bản photo. Chuyên viên/trợ lý luật sư của chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý hồ sơ, yêu cầu khách hàng gửi; đồng thời liên hệ lại với khách hàng để xác nhận chính xác yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tiến hành các bước cơ bản ban đầu để xử lý vụ việc của khách hàng.

     Chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả là phương châm làm việc của Luật Toàn Quốc. Nhất quán trong tất cả các khâu làm việc. An toàn với toàn bộ thông tin, nội dung vụ việc mà khách hàng gửi cho Luật Toàn Quốc đều được đảm bảo bảo mật tuyệt đối. Hiệu quả được thể hiện ở kết quả thực hiện công việc, sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị kết quả công việc của chúng tôi. 

     Tiết kiệm chi phí, công sức và tiền bạc. Luật Toàn Quốc với nguồn tài nguyên, vật lực, nhân lực đã có, kết hợp với phương thức giải quyết công việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện ích sẽ tiết kiệm thời gian làm việc của Quý khách hàng; đồng thời tiết kiệm chi phí, công sức đi lại của Quý khách hàng.

     Đối xử công bằng với mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi đối xử công bằng với tất cả các khách hàng đến với Luật Toàn Quốc, dù bạn là khách hàng được tư vấn miễn phí hay tư vấn có trả phí, hay bạn đến từ dân tộc, tôn giáo, quốc gia nào. Chúng tôi hi vọng với năng lực, kinh nghiệm và kiến thức mình có, pháp luật sẽ được sẻ chia sâu rộng, đến với mọi ngóc ngách, đối tượng.     

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

     Bài viết tham khảo:

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.

Chuyên viên: Vũ Quỳnh