Luật sư tư vấn hình sự nhiều kinh nghiệm

Tư vấn luật hình sự miễn phí là việc Luật sư tư vấn luật hình sự với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật hình sự chắc chắn sẽ bảo vệ

      LUẬT SƯ TƯ VẤN HÌNH SỰ    

     Bạn đang gặp rắc rối về về các tội phạm hình sự, khi nào thì bị vi phạm pháp luật hình sự, mức phạt tù bao nhiêu, có được hưởng án treo không, bị tạm giam bao lâu, có bị tạm giam không, có được giảm án không….?

     Bạn đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu về vấn đề đó, mà đến tận bây giờ bạn vẫn không thể hiểu được quy định của điều luật, không thể giải quyết được vướng mắc của mình ?.

     Bạn đã áp dụng những gì mình đọc và hiểu nhưng vẫn không giải quyết được vướng mắc của mình.

     Bạn có biết vì sao không ? Vì bạn chưa có đủ kinh nghiệm và không có tư duy pháp lý như Luật Sư. Bởi:

     Luật Sư là người có trình độ, có kiến thức pháp luật sâu rộng;

     Luật sư là người có thường xuyên đọc và nghiên cứu và áp dụng pháp luật vì vậy Luật Sư giải quyết vấn đề một cách linh hoạt dựa trên kinh nghiệm của mình;

     Luật sư là người được đào tạo không chỉ đơn thuần là kiến thức pháp luật mà còn được đào tạo nghề, đào đạo nghiệp vụ, đó là kỹ năng hành nghề Luật Sư do vậy Luật Sư sẽ là người tư vấn vấn, giải quyết tốt nhất vấn đề của bạn.

     Luật Sư phải là người có đủ điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật và tham gia hoạt động tư vấn và tố tụng theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức yêu cầu trợ giúp.

     Vì vậy cách tốt nhất để giải quyết vướng mắc của bạn là bạn hãy gọi ngay cho Luật Sư, mọi vấn đề hãy để Luật Sư tư vấn và định hướng pháp lý giải quyết cho bạn vì chúng tôi là một trong những đơn vị giải đáp thắc mắc về Pháp Luật Hình Sự tốt nhất hiện nay, Luật Sư Luật Toàn Quốc đã tiếp nhận và giải đáp hàng triệu câu hỏi qua Tổng đài tư vấn về Pháp Luật Hình Sự.

tư vấn luật dân sự

  Pháp luật Hình Sự được coi là có tính quy phạm cao nhất để bảo vệ nhà nước, răn đe, cải tạo và giáo dục công dân. Người vi phạm pháp luật hình sự bị coi là tội phạm và có thể bị cách ly khỏi xã hội, cao nhất là bị tử hình, ranh giới giữa tội phạm và không phải là tội phạm nhiều khi cũng chưa được thể hiện một cách rõ ràng vì vậy còn dẫn đến nhiều oan sai, gây ra những hậu quả về tinh thần, đời sống, vật chất vô cùng quan trọng

     Chúng tôi, Luật Toàn Quốc với đội ngũ Luật sư tư vấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật hình sự chắc chắn sẽ bảo vệ được quyền lợi của bạn một cách tuyệt đối nhất. Vì vậy khi gặp bất cứ rắc rôi gì hãy tin tưởng nhấc máy lên và gọi đến Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 24/7: 19006500 bấm phím 3 để gặp Luật sư nhiều năm kinh nghiệm nhất tư vấn giải quyết vấn đề của bạn.

1: Tư vấn luật hình sự miễn phí về các quy định pháp luật về tội phạm Hình sự:

+ Các tội phạm theo quy định Bộ luật hình sự;

+ Cấu thành tội phạm;

+ Mặt khách quan, chủ quan, khách thể, chủ thể của tội phạm;

+ Tình tiết tăng nặng, tình tiết giảm nhẹ;

+ Miễn trách nhiệm hình sự;

+ Thời hạn tạm giam, tạm giữ;

+ Thời hạn kháng cáo, khánh nghị;

+ Hình phạt; tuổi chịu trách nhiêm hình sự; an tích và xóa án tích;

+ Chứng cứ trong trong vụ án hình sự;

+ Trình tự thủ tục vụ án hình sự: Khởi tố, truy tố, xét xử sơ thẩm, xét xử phúc thẩm, xét xử giám đốc thẩm, xét xử tái thẩm v…v…v.

2: Tư vấn luật hình sự miễn phí về các giải đoạn của vụ án Hình Sự:

+ Luật sư tư vấn giai đoạn Khởi tố vụ án hình sự;

+ Luật sư tư vấn giai đoạn điều tra hình sự;

+ Luật sư tư vấn giai đoạn Truy tố vụ án hình sự;

+ Luật sư tư vấn xét xử vụ án Sơ Thẩm;

+ Luật sư tư vấn xét xử vụ án Phúc Thẩm;

+ Luật sư tư vấn xét xử Gíam Đốc Thẩm vụ;

+ Luật sư tư vấn xét xử Tái Thẩm;

3: Tư vấn luật hình sự miễn phí quyết vụ án hình sự:

+ Luật sư tranh tụng vụ án hình sự sơ thẩm, phúc thẩm, giám đốc thẩm, tái thẩm;

+ Luật sư tư vấn viết đơn tố giác tội phạm;

+ Luật sư tư kháng cáo, tư vấn soạn đơn kháng cáo;

+ Luật sư tư kháng nghị, tư vấn viết đơn kháng nghị;

+ Luật sư tư vấn viết đơn khởi tố vụ án hình sự;

+ Luật sư tư vấn bảo vệ quyền lợi của người phạm tội, quyền lợi của người tham gia tố tụng;

+ Luật sư tư vấn bồi thường thiệt hại trong vụ án hình sự, miễn trách nhiệm hình sự, miễn hình phạt, giảm nhẹ hình phạt trong vụ án hình sự.

4: Yêu cầu đối với Luật sư tư vấn pháp luật hình sự:

+ Tư vấn pháp luật hình sự là một trong những lĩnh vực tư vấn khó vì liên quan tính mạng con người vì vậy một trong những điều quan trong nhất của Luật sư khi tư vấn pháp luật hình sự là phải tạo cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối vào khả năng của mình.

+ Luật sư không những có kiến thức chuyên sâu mà phải có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn giải quyết vụ án trên thực tế.

+ Một trong những điều quan trong khi Luật sư tư vấn cho khách hàng là phải hướng dẫn cho khách hàng biết ở mỗi giai đoạn tố tụng hình sự cần phải làm gì để bảo về tối đa quyền và lợi ích của mình.

+ Luật sư cần đặt câu hỏi trực tiếp cho khách hàng, đặt ra nhiều giả thiết cho khách hàng để đánh giá khách quan vấn đề.

+ Luật sư cần phải sâu chuỗi các dữ liệu sự kiện để áp dụng quy định pháp luật một cách đúng và chính xác nhất.

+ Luật sư cần phải tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng cả kiến thực giải quyết trên thực tế và cả kiến thức theo quy định pháp luật.

+ Sự tin tưởng tuyệt đối giữa Luật Sư và Khách hàng là điều kiện quạn trong nhất để luật sư bảo vệ thành công cho thân chủ của mình.

5: Gía trị khi sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến của Luật Toàn Quốc: 

+ Tư vấn luật Hình Sự – là một thế mạnh tuyệt đối của Luật Toàn Quốc

+ Gặp trực tiếp luật sư nhiều kinh nghiệm tư vấn luật đất đai;

+ Mọi thông tin tư vấn đều được giữ kín không chia sẻ ra bên ngoài;

+ Tiết kiêm thời gian, công sức và chi phí đi lại của khách hàng;

+ Giúp khách hàng có hướng giải quyết và sử dụng dụng các dịch vụ pháp lý;

+ Chúng tôi cam kết bảo vệ tuyệt đối quyền lợi của khách hàng đến cùng;

6: Hướng dẫn liên hệ tư vấn luật Hình Sự:

+ Tư vấn qua điện thoại: Tổng đài tư vấn luật miễn phí 24/7: 19006500.

+ Tư vấn qua email: lienhe@luattoanquoc.com;

+ Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng: Số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

+ Tư vấn ngoài trụ sở Văn phòng: Vui lòng liên hệ tới số 19006500 bấm phím 0 để đặt lịch gặp luật sư tư vấn ngoài trụ sở văn phòng.

     Bài viết tham khảo:

     Nếu bạn đang gặp một trong những vướng mắc trên mà không thể tự mình quyết định được thì tốt nhất bạn nên gọi  ngay cho chúng tôi thay vì bạn phải mất thời gian đọc, nghiên cứu mà bạn có đọc có nghiên cứu cũng không thể hiểu được bằng chúng tôi vì chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn là đã phải đọc, đã phải nghiên cứu và quan trọng hơn chúng tôi có đủ kinh nghiệm, có đủ chuyên môn để tư vấn cho bạn, giúp bạn giải quyết tốt nhất vấn đề của mình vì vậy việc của bạn là gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.