Tư vấn cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài

Cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài cho phép người nước ngoài được phép cư trú không thời hạn tại Việt Nam và có giá trị thay thị thực...

Cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài     

     Bạn đang có nhu cầu xin cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài ở Việt Nam và muốn tìm hiểu các quy định của pháp luật về đối tượng nào sẽ được xem xét cấp thẻ thường trú, điều kiện để được cấp thẻ thường trú đối với từng đối tượng là gì, hồ sơ cần chuẩn bị là gì và thời gian để có được thẻ thường trú là bao lâu, chi phí cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài là bao nhiêu?….

     Bạn đã và đang tiếp cận nhiều nguồn thông tin chính thống khác nhau mà vẫn không thể hiểu, không tiến hành được thủ tục xin cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài ở Việt Nam trong trường hợp của mình được. Luật Toàn Quốc là công ty luật có thế mạnh trong lĩnh vực Dân sự, đặc biệt là các quy định về cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài; chúng tôi đảm bảo sẽ là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn cần tư vấn pháp lý.

1. Những khó khăn khi khách hàng khi tiến hành thủ tục cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài 

    Thẻ thường trú là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cấp cho người nước ngoài được phép cư trú không thời hạn tại Việt Nam và có giá trị thay thị thực. Để có được thẻ thường trú tại Việt Nam, người nước ngoài phải đáp ứng được một số điều kiện và tiến hành làm thủ tục đăng ký với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

    Hiện nay khi công dân khi thực hiện hoạt động cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài ở Việt Nam thường gặp một số khó khăn sau đây:

 • Khó khăn trong ngôn ngữ giao tiếp và nhiều giấy tờ pháp lý và thủ tục tiến hành phức tạp
 • Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp của người nước ngoài tại Việt Nam là những giấy tờ gì?
 • Mức thu nhập ổn định để đảm bảo cuộc sống ở Việt Nam là bao nhiêu và chuẩn bị giấy tờ gì để chứng minh?
 • Đơn đề nghị của Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ quản lý nhà nước về lĩnh vực chuyên môn về vấn đề cho người nước ngoài thường trú tại Việt Nam được lập như thế nào?
 • Giấy bảo lãnh cho thân nhân là người nước ngoài xin cấp thường trú ở Việt Nam được lập theo mẫu nào? và có cần xin xác nhận không?
 • Chi phí khi tiến hành thủ tục cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài là bao nhiêu?
 • Có được ủy quyền khi đi làm thủ tục cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài ở Việt Nam? Nếu được ủy quyền thì phải làm gì để được ủy quyền?
 • Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nào sẽ giải quyết việc đăng ký cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài ở Việt Nam?
 • Lý lịch tư pháp của người nước ngoài sẽ được hợp pháp hóa lãnh sự như thế nào?
 • Công hàm của cơ quan đại diện của nước mà người đó là công dân đề nghị Việt Nam giải quyết cho người đó thường trú có cần phải hợp pháp hóa lãnh sự?
 • Mẫu đơn xin thường trú đối với người nước ngoài là mẫu nào và lấy ở đâu?…..
Cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài 

Cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài

2. Luật Toàn Quốc thông qua tổng đài tư vấn 19006500 có thể hỗ trợ cho bạn những gì?

    Nắm bắt và thấu hiểu được những khó khăn của Quý khách hàng đang gặp phải, công ty Luật Toàn Quốc sẵn sàng hỗ trợ bạn, để mọi thủ tục trở nên dễ dàng hơn. Luật Toàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm về hướng dẫn khách hàng cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài và đội ngũ Luật sư nhiệt tình, tâm huyết và nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong dịch vụ cấp thẻ thường trú. Nhanh chóng, chính xác và hiệu quả là kết quả tư vấn mà chúng tôi muốn gửi tới Quý khách hàng.

     Thay vì bạn mất hàng giờ đồng hồ để đọc các của quy định pháp luật và vấp phải nhiều giấy tờ, thủ tục mà bạn chưa biết chuẩn bị và tiến hành như thế nào thì tốt nhất bạn nên liên hệ ngay tới tổng đài tư vấn miễn phí của chúng tôi: 1900 6500 để được hỗ trợ và tư vấn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp đỡ giải đáp tất cả các câu hỏi cơ bản về cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài mà bạn còn băn khoăn như:

 • Xem xét đối tượng nào sẽ được xem xét cấp thẻ thường trú
 • Xem xét điều kiện để được cấp thẻ thường trú đối với từng đối tượng
 • Tư vấn hồ sơ cần chuẩn bị để xin cấp thẻ thường trú đối với từng đối tượng 
 • Tư vấn thời gian để có được thẻ thường trú 
 • Tư vấn chi phí cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài 
 • Tư vấn cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài không có quốc tịch…..

     Ngoài ra, chúng tôi còn có thể hỗ trợ, giúp đỡ Quý khách hàng, cung cấp thực hiện các thủ tục, dịch vụ pháp lý khác như:

3. Cách thức liên hệ để được sử dụng dịch vụ cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài của công ty Luật Toàn Quốc

Chúng tôi có 4 cách thức liên hệ để bạn tham khảo yêu cầu tư vấn:

 • Tư vấn trực tiếp, nhanh chóng qua Tổng đài tư vấn luật miễn phí 24/7: 19006500.

 • Tư vấn qua Email: lienhe@luattoanquoc.com.

 • Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng: số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

 • Tư vấn ngoài trụ sở Văn phòng: Vui lòng liên hệ tới số 19006500 nhánh 2 để đặt lịch gặp luật sư tư vấn ngoài trụ sở văn phòng.

Bài viết tham khảo:

     Để được tư vấn chi tiết về cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài, quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn dân sự 24/7 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./

Chuyên viên: Nguyễn Dung.