Tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí gọi 19006500

                                              Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai miễn phí gọi 19006500           Tổng đài tư vấn pháp luật 19006500 là tổng đài hỗ trợ giải đáp mọi thắc […]

                                              Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai miễn phí gọi 19006500     

     Tổng đài tư vấn pháp luật 19006500 là tổng đài hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Luật Đất Đai.

     Tổng đài tư vấn pháp luật hoạt động dựa trên sự phối hợp giữa Bộ Thông tin và truyển thông  cùng vớiCông ty TNHH Một thành viên viễn thông quốc tê FPT và Bộ Tư Pháp. Theo Giấy phép đăng ký hoạt động Số: 01021328/TP/ĐKHĐ do Sở tư pháp thành phố Hà Nội cấp để hoạt trợ giúp pháp lý cho mọi cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước.

     Là một trong những đơn vị giải đáp thắc mắc về Luật Đất Đai tốt nhất hiện nay, chúng tôi đã trợ giúp pháp lý cho hàng triệu cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước góp phần lớn trong việc phổ biến kiến thức pháp luật đất đai cho mọi cá nhân và tổ chức..

     Vì sao ngày càng nhiều cá nhân, tổ chức lại tin tưởng và sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài 19006500 như vậy.

 + Vì Luật Toàn Quốc có giấy phép hoạt động do sở tư pháp cấp.

+ Luật Toàn Quốc có đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm tư vấn giải đáp thắc mặc.

+ Vì bạn không phải trả thù lao tư vấn cho luật sư.

+ Vì bạn không phải mất thời gian đi lại.

+ Giải quyết nhanh vấn đề của bạn chỉ cần một cuộc điện thoại.

+ Vì chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn một cách tuyệt đối.

     Tư vấn luật đất đai là “một lĩnh vực phức tạp, phải nói là rất khó” vì đất đai là tài sản có giá trị lớn vì vậy sẽ phát sinh nhiều giao dịch và tranh chấp nhất. Nói đến giao dịch trong đất đai thì thủ tục để thực hiện các giao dịch đó vô cùng phức tạp và khó hiểu khiến cho người dân khi thực hiện thủ tục phải đi lại nhiều lần, có người thì không thể giải quyết được, hiểu được vấn đền đó Luật Toàn Quốc đã được cơ quan có thẩm quyền cấp phép để hỗ trợ tư vấn miễn phí cho mọi cá nhân tổ chức để nâng cao nhận thức và tránh tranh chấp khi thực hiện thủ tục liên quan đến đất đai.

Tư vấn luật đất đai

Tư vấn luật đất đai

     Tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí 1900 6500 – Luật Toàn Quốc đã trở lên quen thuộc đối với mọi người dân bởi chúng tôi đã khẳng định được vị trí và vài trò của mình qua mỗi cuộc gọi tư vấn vì Luật Toàn Quốc là hãng luật chuyên về tư vấn luật đất đai  – Một thế mạnh tuyệt đối của Luật Toàn Quốc. 

Thứ nhất: Tư vấn luật đất đai về các thủ tục hành chính.

Thứ hai: Tư vấn luật đất đai về các giao dịch liên quan đến đất đai.

Thứ ba: Tư vấn luật đất đai về giải quyết tranh chấp đất đai.

 • Thủ tục hòa giải tranh chấp đất đai tại UBND xã/phường;

 • Thủ tục khởi kiện tại Tòa Án;

 • Đại diện tham gia bảo vệ quyền lợi của khách hàng tại Tòa Án;

 • Thủ tục khiếu kiện, khiếu nại tại UBND cấp huyện, UBND cấp Tỉnh;

 • Tư vấn soạn thảo hồ sơ khởi kiện tại Tòa Án;

 • Tư vấn soạn đơn thư khiếu kiện, khiếu nại.

Thứ tư: Luật toàn quốc – Giải quyết vấn đề như thế nào.

 • Bạn sẽ được kết nối trực tiếp tới Luật sư, bạn được chia sẻ vấn đề của mình cho Luật sư, bạn được đặt câu hỏi cho Luật sư, bạn được đưa ra yêu cầu cho Luật sự. Vấn đề của bạn sẽ được Luật sư tiếp nhận, Luật sư trực tiếp tư vấn, hướng dẫn bạn để bạn có thể tự bảo vệ quyền lợi của mình một cách  tốt nhất.
 • Trong trường hợp Luật sư tư vấn chưa rõ ràng hoặc vấn đề bạn đang gặp phải quá phức tạp thì Luật sư sẽ hỗ trợ và trả lời cho bạn qua địa chỉ Email mà bạn cung cấp.
 • Nếu vấn đề của bạn thực sự phức tạp, tự bạn khó có thể bảo về được tốt nhất quyền lợi của mình thì Luât sư luật Toàn Quốc sẽ đại diện cho bạn để bảo vệ quyền lợi của bạn một cách tốt nhất

Thứ năm: Cam kết của Luật Toàn Quốc.

 • Bí mật thông tin – Mọi thông tin của quý khách chia sẻ, cung cấp Luật Toàn Quốc sẽ tuyệt đối giữ bí mật, không chia sẻ với bất kỳ ai.
 • Trách nhiệm với khách hàng – Khi quý khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của Luật Toàn Quốc, chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Tác phòng làm việc – Chúng tôi có tác phong chuyên nghiệp, kiến thực chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm, tận tâm trong công việc, luôn đúng về thời gian, luôn bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Thứ sáu: Cách thức liên hệ tư vấn luật đất đai.

 • Tư vấn qua điện thoại: Tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí 24/7: 19006500.

 • Tư vấn qua email: lienhe@luattoanquoc.com;

 • Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng: Số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

 • Tư vấn ngoài trụ sở Văn phòng: Vui lòng liên hệ tới số 19006500 bấm phím 0 để đặt lịch gặp luật sư tư vấn ngoài trụ sở văn phòng.

     Luật Toàn Quốc hy vọng Tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí 24/7: 19006500 sẽ là kênh tư vấn hiệu quả nhất, thường xuyên nhất, nhanh nhất của quý khách hàng. Còn bất cứ thắc mắc gì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua tổng đàu tư vấn hoặc gửi thư về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi hy vọng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý khách hàng trên cả nước để chúng tôi ngày một chuyên nghiệp hơn.

     Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách.!.

Bài viết tham khảo: