Thực hiện thủ tục ly hôn theo quy định mới nhất

THỰC HIỆN THỦ TỤC LY HÔN THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT  Kiến thức của bạn:      Thực hiện thủ tục ly hôn theo quy định mới nhất Kiến thức  của Luật sư: Cơ sở pháp lý: Luật Hôn nhân và gia đình 2014 Nội dung tư vấn      Chắc hẳn mỗi người trong […]

THỰC HIỆN THỦ TỤC LY HÔN THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT 

Kiến thức của bạn:

     Thực hiện thủ tục ly hôn theo quy định mới nhất

Kiến thức  của Luật sư:

Cơ sở pháp lý:

Nội dung tư vấn

     Chắc hẳn mỗi người trong số chúng ta đều mong muốn có được cuộc hôn nhân hạnh phúc và cùng nhau sống tới đầu bạc giang long. Quen nhau gặp nhau là một cái duyên, yêu nhau và đến được hôn nhân là cái phận, còn có thể sống với nhau tới già hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể trách nhiệm và sự chịu đựng là hai yếu tố quan trọng hàng đầu để duy trì một cuộc hôn nhân. Trách nhiệm của vợ chồng với nhau, trách nhiệm của cha mẹ đối với con, trách nhiệm của cả hai đối với gia đình. Sự chịu đựng của cả hai về những thói quen, tật xấu của nhau, sự chịu đựng với những sai lầm của nhau và hơn hết là sự chịu đựng từ những tác động từ bên ngoài.

     Nhưng liệu rằng chúng ta có thể chịu đựng được đến bao giờ? Đây có lẽ là một câu hỏi thực sự khó và đối với mỗi người sẽ có một quan điểm và cảm nhận khác nhau. Nếu sự cố gắng của một bên mà không được đền đáp, không được công nhận, không được tôn trọng? Nếu sự chịu đựng đã vượt quá giới hạn, nếu sự chịu đựng bị trà đạp, nếu sự chịu đựng bị phũ phàng? Thì có nhất thiết phải tiếp tục nữa hay không? Có lẽ việc kết thúc hôn nhân sẽ là cách tốt nhất và là phương án cuối cùng. “Ly hôn” vừa là phương án tốt nhất và cũng để giải thoát cho cả hai. Trong lúc tâm trạng rối bời và không biết phải làm gì để ly hôn thì bạn có thể gọi tới tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 19006500 rồi ấn phím 2 để được chuyên viên tư vấn trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình giúp đỡ. Chuyên viên sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết về thủ tục ly hôn cho bạn.

  • Bạn phải chuẩn bị giấy tờ gì để tiến hành thủ tục ly hôn theo quy định mới nhất?
  • Bạn phải làm gì để có thể tiến hành thủ tục ly hôn  theo quy định mới nhất mà không gặp trở ngại gì?
  • Hướng chi tiết cách viết đơn, cách điền thông tin khi làm thủ tục ly hôn theo quy định mới
  • Hướng dẫn giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh khi chuẩn bị giấy tờ: thiếu giấy tờ khi ly hôn theo quy định mới, mẹo lấy giấy tờ khi một bên giữ toàn bộ giấy tờ,…
  • Hướng dẫn giải quyết các vấn đề liên quan đến con cái: tư vấn giành quyền nuôi con dưới 36 tháng tuổi, tư vấn giành quyền nuôi tất cả các con, …
  • Hướng dẫn giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản: tư vấn xác định tài chung và tài sản riêng của vợ chồng, có nên yêu cầu Tòa án giải quyết tranh chấp về tài sản khi ly hôn hay không, tư vấn về việc phân chia tài sản sau khi ly hôn, ….

     Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải đáp hoàn toàn khi bạn liên hệ đến tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí:19006500. Không chỉ tư vấn về pháp luật và các vấn đề pháp lý, nếu bạn còn vướng mắc và băn khoăn trong tình cảm, chuyên viên tư vấn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng bạn.

1. Nếu phải chuẩn bị các giấy tờ pháp lý về thủ tục ly hôn thì phải soạn văn bản như thế nào?

     Một trong những vấn đề khó khăn đối với những người không học luật và không có kinh nghiệm soạn thảo văn bản. Muốn kiện, muốn làm đơn yêu cầu, đề nghị tới cơ quan chức năng thì làm đơn như thế nào? Nắm bắt được khó khăn của mọi người, công ty Luật Toàn Quốc cung cấp các loại mẫu đơn, mẫu văn bản cho mọi vấn đề giúp mọi người có thể làm đơn một cách nhanh chóng nhất. Tất cả mẫu đơn, mẫu văn bản liên quan đến thủ tục ly hôn đều được cung cấp miễn phí trên trang web của công ty. Các mẫu đơn và văn bản hoàn toàn miễn phí. Trường hợp vấn đề mang tính đặc thù, cần soạn thảo văn bản cụ thể, bạn có thể gửi tài liệu, thông tin, chứng cứ tới hòm Mail của công ty: lienhe@luattoanquoc.com để được giúp đỡ soạn thảo đơn, văn bản pháp lý về thủ tục ly hôn.

thủ tục ly hôn

thủ tục ly hôn

2. Nhiều người có câu hỏi rằng: Hướng dẫn thủ tục ly hôn tận tình như vậy tại sao lại miễn phí? Liệu có phải lừa đảo không?

     Với câu hỏi trên chúng tôi đính chính rõ ràng như sau: Với phương châm của công ty Luật Toàn Quốc là chia sẻ pháp luật trong cuộc sống, chúng tôi hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí cho mọi khách hàng, từ khu vực thành phố cho đến các tỉnh xa, những người có điều kiện cho đến không có điều kiện,… chỉ cần có thắc mắc, có khó khăn trong các tình huống của cuộc sống, cụ thể là thủ tục ly hôn chúng tôi hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc. Nếu như bạn nghĩ rằng phải đến tận nơi gặp Luật sư thì mới giải quyết được vấn đề thì giờ đây chỉ bằng một cuộc điện thoại, ngồi ngay tại nhà bạn vẫn có thể được tư vấn giải đáp toàn bộ vấn đề liên quan đến pháp lý. Bạn sẽ không phải trả bất cứ một chi phí nào cho chuyên viên pháp lý tư vấn pháp luật về thủ tục ly hôn. Bạn chỉ phải trả cước gọi điện thoại cho nhà mạng.

3. Vậy khi liên lạc đến tổng đài tư vấn thủ tục ly hôn có bị ảnh hưởng đến thông tin cá nhân không?

     Đây có lẽ là một trong những vấn đề được đa số mọi người lo ngại. Chúng tôi hoạt động trên lĩnh vực pháp luật, việc tiết lộ thông tin cá nhân là hành vi trái pháp luật. Việc lợi dụng tiết lộ thông tin kháhc hàng thứ nhất làm giảm uy tín của công ty, thứ hai ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động chính của công ty. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí của công ty Luật Toàn Quốc:

  • Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng
  • Hỗ trợ tư vấn pháp luật tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước
  • Hướng dẫn mọi thủ tục pháp lý: thủ tục ly hôn,…
  • Đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình.

     Luật Toàn Quốc hy vọng những gì chúng tôi cung cấp nêu trên sẽ giúp cho quý khách hiểu được phần nào quy định của pháp luật về thực hiện thủ tục ly hôn theo quy định mới nhất. Còn bất cứ vướng mắc gì quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn luật hôn nhân miễn phí 24/7: 1900 6500  để gặp Luật sư tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ hoặc gửi thư về Email: lienhe@luattoanquoc.com.

     Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách. 

     Trân trọng /./.               

Liên kết tham khảo: