Dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Tây Hồ gọi 19006500

Tổng đài tư vấn ly hôn tại quận Tây Hồ miễn phí 24/7: 1900 6500 để gặp Luật sư tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ hoặc gửi thư....

Dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Tây Hồ gọi 19006500

     Nhiều người không hạnh phúc với cuộc sống gia đình, chịu đựng hay ly hôn đều là do quyết định của bạn. Ly hôn là giải pháp cuối cùng cho một hay nhiều cuộc khủng hoảng gia đình. Nhưng hậu ly hôn lại cần được nhìn nhận là sự bắt đầu của một giai đoạn khác, vì thế đương nhiên cần tiền đề tốt.

     Bạn muốn tìm hiểu về thủ tục ly hôn, không biết thủ tục ly hôn có rắc rối không, cần phải có những giấy tờ gì? Quy trình ra sao, thủ tục thế nào, mức án phí là bao nhiêu, quyền nuôi con và phân chia tài sản như thế nào? … Hãy liên hệ với Công ty Luật Toàn Quốc để được hỗ trợ của các luật sư giàu nghiệm tư vấn về lĩnh vực hôn nhân gia đình tư vấn Tư vấn làm thủ tục ly hôn nhanh nhất tại quận Tây Hồ.

Một số trường hơp ly hôn:

  • Ly hôn không có tranh chấp về việc nuôi con, chia tài sản khi ly hôn;
  • Ly hôn có tranh chấp về việc nuôi con hoặc có tranh chấp về chia tài sản khi ly hôn;
  • Ly hôn có cả tranh chấp về nuôi con, tranh chấp về tài sản khi ly hôn;
  • Thuận tình ly hôn, nhưng có tranh chấp về nuôi con hoặc tranh chấp về tài sản, hoặc tranh chấp cả về nuôi con và chia tài sản khi thuận tình ly hôn.

Công Ty Luật Toàn Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu giải đáp thắc mắc của khách hàng về các vấn đề pháp lý xoay quanh việc ly hôn với các phương thức tư vấn:

+ Tư vấn thủ tục ly hôn và thực hiện các dịch vụ pháp lý tại văn phòng.

+ Tư vấn qua Tổng đài luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình 19006500

+ Tư vấn qua mail bằng cách liên hệ hòm thư lienhe@luattoanquoc.com

dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Tây Hồ

dịch vụ ly hôn nhanh tại quận Tây Hồ

Nội dung tư vấn gồm:

  1. Tư vấn các quy định của pháp luật về ly hôn

+   Tư vấn về quyền yêu cầu Toà án giải quyết ly hôn;

+   Tư vấn thủ tục hoà giải ở cơ sở;

+   Tư vấn thủ tục ly hôn;

+   Tư vấn thủ tục hoà giải tại Toà án;

+   Tư vấn các căn cứ cho Ly hôn;

+   Tư vấn các quy định về thuận tình ly hôn và ly hôn theo yêu cầu của một bên;

+   Tư vấn các quy định về trông nom, chăm sóc, giáo dục, nuôi dưỡng con sau ly hôn;

+   Tư vấn về quyền thăm nom con sau ly hôn;

+   Tư vấn nguyên tắc chia tài sản khi ly hôn và thủ tục chia tài sản;

+   Tư vấn thủ tục giải quyết ly hôn tại Tòa án.

  1. Tư vấn khởi kiện vụ án ly hôn khi xảy ra tranh chấp để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

+ Tư vấn viết đơn khởi kiện và hướng dẫn các thủ tục khởi kiện

+ Đại diện thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự.

  1. Luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa án trong các vụ án, vụ việc về hôn nhân, gia đình.

+ Tranh chấp về nuôi con, chia tài sản khi ly hôn; chia tài sản sau khi ly hôn.

+ Tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn.

+ Tranh chấp về cấp dưỡng.

+ Các tranh chấp khác theo quy định của pháp luật

Tình huống tham khảo.

       Kính gửi: quý Công ty,

     Tôi hiện nay đăng ký HKTT tại QA, Tây Hồ. Tôi và vợ tôi đăng ký kết hôn tại UBND phường ĐX từ năm 1988. Đến năm 2007 do mâu thuẫn trong cuộc sống nên chúng tôi đã cùng nhau ký vào đơn xin ly hôn (tôi vẫn còn giữ). Tuy nhiên do nhiều lý do nên chúng tôi đã không nộp đơn ra Toà, nhưng đã ly thân từ đó đến nay, và vợ tôi hiện đang sống tại phường PT (Tây Hồ), có đăng ký tạm trú tại CA phường PT.

     Nay tôi muốn ra Toà làm thủ tục ly hôn, nhưng vợ tôi không hợp tác, không ký cũng như không cung cấp các giấy tờ theo yêu cầu của Toà.

     Vậy tôi xin hỏi trong trường hợp này quý Công ty có thể giúp tôi tiến hành thủ tục ly hôn thế nào, quý Công ty sẽ đảm nhiệm những công việc gì? Tôi phải làm những gì, chi phí cho quý Công ty là bao nhiêu và thời gian bao lâu thì có thể hoàn thành công việc?

     Tôi xin bổ sung thêm là về tài sản chúng tôi đã ra công chứng tự phân chia tài sản, và không có tranh chấp về quyền nuôi con.

Nội dung tư vấn

     Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án. Tòa án là cơ quan duy nhất có trách nhiệm ra phán quyết chấm dứt quan hệ hôn nhân của vợ chồng.

     Trên thực tế, rất nhiều trường hợp một bên đơn phương xin ly hôn, bên kia không đồng ý đã tìm mọi cách gây khó khăn, cản trở khiến việc ly hôn kéo dài, phức tạp. Giải quyết được vấn đề này mất rất nhiều thời gian, công sức của đương sự và Tòa án.

     Luật Toàn Quốc là công ty hàng đầu tư vấn về lĩnh vực Hôn nhân và gia đình đặc biệt là chuyên cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói tại quận Tây Hồ, với đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan đến ly hôn: giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương, ly hô thuận tình, hướng dẫn giải quyết ly hôn đơn phương khi một bên cố tình gây khó khăn đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn có thể yên tâm về những dịch vụ pháp lý, thông tin pháp lý mà Công ty cung cấp.

     Để sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói tại quận Tây Hồ bạn có thể đến trụ sở chính của Công ty chúng tôi tại tầng 3, số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội  gặp Luật sư để trao đổi cụ thể, báo giá dịch vụ, phạm vi công việc, thời gian thực hiện công việc.

1. Giải quyết vấn đề ly hôn khi một bên không cung cấp giấy tờ

  • Về giấy chứng nhận đăng ký kết hôn: bạn có thể đến UBND phường ĐX để xin trích lục bản sao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (khi đi bạn nhớ mang theo bản chính CMND);
  • Về CMND hoặc hộ khẩu: bạn phải liên hệ tới cơ quan công an xã/phường nơi vợ bạn đăng ký hộ khẩu thường trú để xin giấy xác nhận nơi cư trú của bị đơn nhằm xác định Tòa án có thẩm quyền giải quyết.

Dịch vụ ly hôn trọn gói

     Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ ly hôn trọn gói quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.
Luật Toàn Quốc xin chân thành ơn.

Liên kết tham khảo:

 Luật Toàn Quốc hy vọng những gì chúng tôi cung cấp nêu trên đã giải đáp được những thắc mắc của quý khách hàng. Còn bất cứ vướng mắc gì quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn ly hôn tại quận Tây Hồ miễn phí 24/7: 1900 6178 để gặp Luật sư tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ hoặc gửi thư về Email: lienhe@luattoanquoc.com.     

Liên kết tham khảo:

      Dịch vụ ly hôn nhanh