Dịch vụ luật sư lập di chúc về đất đai – Luật Toàn Quốc

Dịch vụ luật sư lập di chúc về đất đai – Luật Toàn Quốc5 (100%) 2 votes Xem mục lục của bài viết1 DỊCH VỤ LUẬT SƯ LẬP DI CHÚC VỀ ĐẤT ĐAI1.1 1. Dịch vụ luật sư lập di chúc về đất đai là gì?1.1.1 2. Tại sao nên lựa chọn công ty Luật […]

Dịch vụ luật sư lập di chúc về đất đai – Luật Toàn Quốc
5 (100%) 2 votes

DỊCH VỤ LUẬT SƯ LẬP DI CHÚC VỀ ĐẤT ĐAI

     Đất đai là một loại tài sản có giá trị rất lớn đối với rất nhiều cá nhân, gia đình, đặc biệt với xu thế phát triển chung của nền kinh tế thị trường thì giá trị của đất đai ngày càng tăng. Do đó, đây là lĩnh vực thường xuyên xảy ra tranh chấp hiện nay, phần nhiều là trong vấn đề phân chia di sản thừa kế là đất đai. Khi xảy ra tranh chấp về phân chia di sản thừa kế là đất đai sẽ dẫn đến nhiều hậu quả khác như tình cảm gia đình không còn hòa thuận. Vì vậy, việc người để lại di sản lập di chúc thể hiện rõ ý nguyện phân chia di sản của mình đóng vai trò rất quan trọng để hạn chế các tranh chấp có thể xảy ra. Công ty Luật Toàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động pháp lý, một trong số các dịch vụ đó là: lập di chúc về đất đai.. ; cùng với đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp cam kết hỗ trợ khách hàng lập di chúc chặt chẽ, đầy đủ, thể hiện rõ nhất yêu cầu của khách hàng.

1. Dịch vụ luật sư lập di chúc về đất đai là gì?

     Khi bạn ký hợp đồng sử dụng dịch vụ luật sư lập di chúc về đất đai của Công ty Luật Toàn Quốc, bạn sẽ được các Luật sư dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ các công việc sau:

  • Tư vấn lập di chúc
  • Soạn thảo di chúc theo yêu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ thực hiện thủ tục công chứng, chứng thực di chúc
  • Chịu trách nhiệm giải thích di chúc
  • Tư vấn gửi giữ di chúc
  • ….

     Và còn một số công việc khác theo đề nghị của khách hàng.

2. Tại sao nên lựa chọn công ty Luật Toàn Quốc?

     Công ty Luật Toàn quốc đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn, soạn thảo di chúc cho khách hàng đặc biệt là di chúc về đất đai. Chúng tôi có nhiều điều kiện để thực hiện các yêu cầu và mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng:

     Thứ nhất, về nhân lực: Chúng tôi có đội ngũ Luật sư, Thạc sĩ chuyên ngành Luật, các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc soạn thảo di chúc về đất đai cho khách hàng, đảm bảo thể hiện rõ ràng nhất yêu cầu của khách hàng.

     Thứ hai, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng bên cạnh sự phù hợp với các quy định của pháp luật. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ đảm bảo về mặt pháp lý, thời gian và chi phí phù hợp đối với từng trường hợp cụ thể. 

Dịch vụ luật sư lập di chúc về đất đai

Dịch vụ luật sư lập di chúc về đất đai

3. Mức phí thực hiện luật sư lập di chúc về đất đai

    Mức phí thực hiện dịch vụ Luật sư lập di chúc về đất đai được thông báo trực tiếp cho khách hàng khi chúng tôi tiếp nhận đầy đủ yêu cầu và hồ sơ do khách hàng cung cấp. Mức phí có thể bao gồm: phí tư vấn, phí soạn thảo, phí thực hiện công chứng,…

4. Bạn muốn sử dụng dịch vụ?

    Để sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn lập di chúc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng một số cách thức sau:

  • Tư vấn luật sư tư vấn lập di chúc tổng đài 19006500;
  • Tư vấn luật sư tư vấn lập di chúc qua email: lienhe@luattoanquoc.com;
  • Tư vấn trực tiếp tại: Số 463 Ðường Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

     Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số bài viết sau:

     Để được tư vấn chi tiết về Dịch vụ luật sư lập di chúc về đất đaiquý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.