Văn phòng luật sư tư vấn luật tại Cần Thơ

Văn phòng luật sư tư vấn luật tại Cần Thơ5 (100%) 1 vote Văn phòng luật sư tư vấn luật tại Cần Thơ       Tương truyền kể rằng, khi Nguyễn Vương bị đại binh Tây Sơn truy nã, Ngài và cụ Nguyễn Huỳnh Đức phải đi lánh nạn. Khi vào Rạch Giá được ít […]

Văn phòng luật sư tư vấn luật tại Cần Thơ
5 (100%) 1 vote

Văn phòng luật sư tư vấn luật tại Cần Thơ 

     Tương truyền kể rằng, khi Nguyễn Vương bị đại binh Tây Sơn truy nã, Ngài và cụ Nguyễn Huỳnh Đức phải đi lánh nạn. Khi vào Rạch Giá được ít lâu thì Ngài và cụ Nguyễn Huỳnh Đức giả dạng thường dân đi lẩn ra tỉnh “Càn Giang”, nhưng không hiểu vì tam sao thất bản hay vì lẽ nào mà chữ “ Càn” lại thành chữ “Cần”

     Nguyễn Dương và cụ Nguyễn Huỳnh Đức có ý ra Càn Giang để đi xuống Cù lao Dung ( vùng Sóc Trăng) vì  ngài có lò đúc kẽm và vài người tôi trung ở đó. Trong lúc đi theo đường sông từ Long Mỹ qua Càn Giang , Nguyễn Vương và cụ Nguyễn Huỳnh Đức thường gặp các ghe thương hồ, ban đêm trăng tỏ, ghe thì đàn, ghe thì hát khiến ngài ngậm ngùi cho thân chìm nổi nên làm vài bài thơ để giải sầu trong lúc thuyền còn lênh đênh trên dòng nước Càn Giang .Rồi từ đó về sau, mỗi khi đến độ tiết thu, mấy bậc thi gia thường ngồi thuyền thưởng nguyệt vịnh thi phú. Họ đặt “Càn Giang” lại là “Cầm Thi Giang”. Lần lần gọi trại chữ “ Cầm” ra “ Cần”, “ Thi” thành “ thơ”. Từ đó Cần Thơ xuất hiện

     Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, Cần Thơ có nhiều nét đặc sắc, độc đáo của văn hoá đồng bằng Nam Bộ được kết hợp hài hoà các sắc thái văn hoá truyền thống của người Việt, Khmer, Hoa… Ngoài ra, Cần Thơ là trung tâm giao thông thủy bộ của cả vùng Nam bộ, nối liền với Cam-pu-chia. Thành phố có cảng quốc tế Cái Cui khá lớn tiếp nhận tàu 5.000 tấn, có sân bay Trà Nóc.  Ngày nay Cần Thơ đã trở thành một trong những trung tâm văn hóa – kinh tế lớn nhất vùng Tây Nam Bộ.

     Pháp luật được ban hành phù hợp và được áp dụng một cách đúng đắn sẽ là công cụ để thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Do đó, Luật Toàn Quốc với phương châm: “ pháp luật cho cuộc sống ”, chúng tôi mong muốn mang pháp luật đến cho mọi người, mọi gia đình. Nếu các bạn đang ở Cần Thơ, các bạn có bất kỳ vướng mắc về vấn đề pháp lý hãy liên hệ qua tổng đài 1900 6500 để được tư vấn luật miễn phí tại Cần Thơ.

    

  Bài viết tham khảo:

    Để được tư vấn vấn chi tiết về tư vấn luật tại Cần thơ , quý khách vui lòng liên hệ tới để được luật sư tư vấn Tổng đài tư vấn pháp luật lao động 24/7: 19006500 hoặc Gửi câu hỏi về địa chỉ Gmail: lienhe@luattoanquoc.com Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

    Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.