Văn phòng công chứng uy tín nhất hà nội

Văn phòng công chứng uy tín nhất hà nộiĐánh giá bài viết      Khi tham gia xác lập hợp đồng, giao dịch,đặc biệt là những hợp đồng liên quan đến bất động sản, mọi người đều mong muốn thủ tục công chứng nhanh chóng, hiệu quả, thuận tiện, đảm bảo pháp lý. Thế nhưng, […]

Văn phòng công chứng uy tín nhất hà nội
Đánh giá bài viết

     Khi tham gia xác lập hợp đồng, giao dịch,đặc biệt là những hợp đồng liên quan đến bất động sản, mọi người đều mong muốn thủ tục công chứng nhanh chóng, hiệu quả, thuận tiện, đảm bảo pháp lý. Thế nhưng, đã rất nhiều năm sau khi văn phòng công chứng tư được cho phép đi vào hoạt động, độ tin cậy của người dân với hoạt động công chứng tư chưa cao. Trong khi đó thủ tục công chứng tại Phòng công chứng nhà nước lại rườm rà, tốn kém thời gian. Vậy làm thế nào để đáp ứng những yêu cầu của người dân? Làm thế nào để giải quyết những khó khăn, vướng mắc của người dân đối hoạt động công chứng tư?

     Hiểu rõ điều này, Luật Toàn Quốc xin được giới thiệu đến quý khách hàng VĂN PHÒNG TƯ VẤN LUẬT CÔNG CHỨNG UY TÍN NHẤT – đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

  • Tại sao chúng tôi có thể tự tin khẳng định như vậy?

Thứ nhất, trụ sở công ty nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một trong những con đường rộng, đẹp nhất thành phố Hà Nội hiện nay, giao thông thuận lợi, dễ dàng. Văn phòng nằm ngay mặt đường lớn, vị trí dễ tìm. Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại, chuyên nghiệp nhất.

Thứ hai, đội ngũ công chứng viên và các nhân viên được đào tạo bài bản, kiến thức pháp luật chuyên sâu với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành nghề công chứng viên, tinh thần làm việc cao, chăm chỉ, chu đáo, tận tình, chính xác, linh hoạt.

Thứ ba, chúng tôi đảm bảo tư vấn luật công chứng chính xác nhất, xử lý hồ sơ nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí hợp lý nhất. Công ty luôn nêu cao khẩu hiệu: “Quyết định thành công là sức mạnh của uy tín, của nghị lực, của sự hiểu biết phong phú và tài năng.”

Thứ tư, không có gì có thể khẳng định uy tín bằng chính sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng dành cho chúng tôi trong nhiều năm qua. Dịch vụ công chứng của chúng tôi luôn được mọi quý khách hàng đánh giá cao, phản hồi tốt. Đây là động lực để chúng tôi không ngừng hoàn thiện dịch vụ và phát triển vượt bậc.

  • Cách thức liên hệ tư vấn công chứng.

     – Gọi điện thoại đến Tổng đài tư vấn pháp luật Công chứng miễn phí 24/7: 19006178.

     – Trả lời miễn phí qua Email: lienhe@luattoanquoc.com.

     – Tư vấn Công chứng tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

     – Tư vấn Công chứng tại Văn phòng số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline Tổng đài tư vấn luật công chứng miễn phí: 1900.6178 hoặc gửi email vào hòm thư: lienhe@luattoanquoc.com.

Xin chân thành cảm ơn

Trân trọng ./.