Tư vấn tham gia bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho nguyên đơn

Tư vấn tham gia bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho nguyên đơn5 (100%) 1 vote Tư vấn tham gia bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho nguyên đơn      Bạn đang được xác định là nguyên đơn trong vụ án dân sự. Làm thế nào để bạn bảo vệ được quyền lợi hợp […]

Tư vấn tham gia bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho nguyên đơn
5 (100%) 1 vote

Tư vấn tham gia bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho nguyên đơn

     Bạn đang được xác định là nguyên đơn trong vụ án dân sự. Làm thế nào để bạn bảo vệ được quyền lợi hợp pháp của mình khi bạn chưa nắm rõ được các quy định của pháp luật trong khi giải quyết tố tụng tại tòa án nhân dân. Bạn lo lắng không biết việc giải quyết vụ án dân sự phải kéo dài bao lâu, bạn phải làm các bước gì trên tòa, bạn phải đóng các loại chi phí nào.. Xét về mọi phương diện bạn đều cần phải có sự tham gia, hướng dẫn, bảo vệ quyền lợi từ Luật sư- người am hiểu rõ các quy định pháp luật và làm việc dựa trên quyền lợi hợp pháp, tối ưu của bạn.

     Bằng khả năng và kinh nghiệm của mình, Luật Toàn Quốc nhận thấy khi giải quyết vụ án dân sự, nguyên đơn thường gặp phải một số khó khăn cơ bản như:

 • Không nắm được chi phí giải quyết vụ việc tại tòa;

 • Không biết cách kê khai đơn, thư, bản tường trình, các biên bản làm việc, 

 • Chưa nắm rõ được cách trình bày tại tòa; đối thoại trực tiếp tại tòa như thế nào;

 • Cách thu thập và giao nộp tài liệu, chứng cứ trước tòa;

 • Khó khăn khi tiếp xúc, hiểu các văn bản, quy trình tố tụng tại tòa;

 • Mất thời gian, công sức lên tòa mà không biết hiệu quả giải quyết công việc;

 • Không nắm rõ được quy trình giải quyết nên không chủ động được các nội dung để làm việc tại tòa;….

     Mặt khác, là một nguyên đơn, bạn đã nghiên cứu, đọc và tìm hiểu các quy định pháp luật rất nhiều nhưng bạn vẫn không thể áp dụng được. Bạn có biết vì sao không? Vì bạn chưa có tư duy pháp lý hoặc là vấn đề của bạn quá phức tạp được điều chỉnh bởi quá nhiều văn bản pháp luật khác nhaubạn đọc chỗ này thì ra một ý đọc chỗ kia thì ra ý khác, mọi vấn đề cứ quẩn đi quẩn lại. Bạn đừng quá lo lắng, Luật sư của chúng tôi sẽ tham gia bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bạn, sẽ giải đáp, hướng dẫn cho bạn mọi vấn đề liên quan đến vụ việc. Bởi vì:

     Luật Sư là người có trình độ, có kiến thức pháp luật sâu rộng;

     Luật sư là người có thường xuyên đọc và nghiên cứu và áp dụng pháp luật vì vậy Luật Sư giải quyết vấn đề một cách linh hoạt dựa trên kinh nghiệm của mình;

     Luật sư là người được đào tạo không chỉ đơn thuần là kiến thức pháp luật mà còn được đào tạo nghề, đào đạo nghiệp vụ, đó là kỹ năng hành nghề Luật Sư do vậy Luật Sư sẽ là người tư vấn, giải quyết tốt nhất vấn đề của bạn.

     Luật Sư phải là người có đủ điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật và tham gia hoạt động tư vấn và tố tụng theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức yêu cầu trợ giúp.

     Nếu bạn đang gặp một trong những vướng mắc trên mà không thể tự mình quyết định được thì tốt nhất bạn nên gọi ngay cho Luật Sư thay vì bạn phải mất thời gian đọc, nghiên cứu mà bạn có đọc có nghiên cứu cũng không thể hiểu được bằng chúng tôi. Bởi Luật sư của chúng tôi khi giải quyết vấn đề của bạn là đã phải đọc, phải nghiên cứu và quan trọng hơn chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn dựa trên kinh nghiệm, chuyên môn của mình nên chất lượng hoàn toàn được đảm bảo.

1. Luật sư trong tư vấn tham gia bảo vệ quyền lợi hợp pháp của nguyên đơn

     Luật Toàn Quốc với những kinh nghiệm, kiến thức đã có, nhân vật lực đầy đủ để cung cấp cho bạn- người tham gia vụ án với tư cách nguyên đơn, những khách hàng toàn bộ những dịch vụ tốt nhất, từ giai đoạn tiền tố tụng cho tới khi vụ án đã kết thúc như:

Luật sư tham gia từ giai đoạn hòa giải: 

      Trong giai đoạn tiếp cận hồ sơ vụ án và tham gia từ giai đoạn hòa giải luật sư thực hiện nhiệm vụ theo quy định pháp luật, cụ thể:

+ Luật sư tư vấn các quy định pháp luật có liên quan đến vụ án dân sự;

+ Hướng dẫn cách kê khai các loại văn bản/ biên bản làm việc;

+ Tham gia/ có mặt cùng bị đơn trong các buổi hòa giải, buổi làm việc khác tại tòa án nhân dân;

+ Hướng dẫn thu thập, cung cấp chứng cứ cho tòa án nhân dân;…..

Các công việc Luật sư thực hiện tại Tòa án nhân dân:

     Khi vụ án có quyết định đưa ra xét xử, Luật sư sẽ tiến hành thực hiện các công việc như:

+ Tham gia tranh tụng, bảo vệ quyền lợi hợp pháp tối ưu cho khách hàng tại tòa án nhân dân;

+ Hướng dẫn chi tiết cách thức tranh tụng tại tòa; 

+ Tư vấn pháp luật; hướng dẫn chi tiết các công việc cần thực hiện sau khi kết thúc vụ án;….

Dịch vụ tham gia bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bị đơn

Tư vấn tham gia bảo vệ quyền lợi hợp pháp của nguyên đơn

2. Hình thức liên hệ tư vấn tham gia bảo vệ quyền lợi hợp pháp của nguyên đơn

 • Tư vấn qua Tổng đài tư vấn luật dân sự miễn phí 24/7: 19006500.

 • Tư vấn qua Email: lienhe@luattoanquoc.com.

 • Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng: số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

 • Tư vấn ngoài trụ sở Văn phòng: Vui lòng liên hệ tới số 19006500 bấm phím 0 để đặt lịch gặp luật sư tư vấn ngoài trụ sở văn phòng.

     Nếu bạn đang gặp một trong những vướng mắc trên mà không thể tự mình quyết định được thì tốt nhất bạn nên gọi ngay cho Luật Sư thay vì bạn phải mất thời gian đọc, nghiên cứu. Mà bạn có đọc có nghiên cứu cũng không thể hiểu được bằng chúng tôi vì chúng tôi là Luật Sư, chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn là đã phải đọc, phải nghiên cứu và quan trọng hơn chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn dựa trên kinh nghiệm, chuyên môn của mình vì vậy việc của bạn là gọi ngay cho Luật Sư để được tư vấn.

    Để được tư vấn chi tiết về tư vấn tham gia bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho nguyên đơn, quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn pháp luật tố tụng dân sự 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email:lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

       Luật Toàn Quốc  xin chân thành cảm ơn./.

        Chuyên viên: Nguyễn Phương