Mẫu biên bản giao nhận tiền mới nhất

Mẫu biên bản giao nhận tiền mới nhất ... Bên giao đã bàn giao và bên nhận đã nhận đủ số tiền là: ……….(Bằng chữ:……)...Biên bản này được lập thành....

   Mẫu biên bản giao nhận tiền

  “Trả tiền” là một trong những nghĩa vụ quan trọng của hầu hết các giao dịch trong dân sự. Đặc biệt là các giao dịch dân sự liên quan đến việc mua bán tài sản, bồi thường thiệt hại, vay mượn tài sản,….Trong quá trình giao dịch, nhiều người thường nghĩ việc giao nhận tiền không nhất thiết phải viết giấy và chỉ dựa vào sự tin tưởng lẫn nhau. Tuy nhiên, việc giao tiền trực tiếp chỉ dựa trên sự tin tưởng, không lập thành văn bản hoặc không có người làm chứng luôn tiềm ẩn rủi ro khi phát sinh tranh chấp, thực tế đã chứng minh điều đó. Vì vậy, việc bàn giao tiền mặt dưới bất kỳ hoàn cảnh nào cũng cần phải lâp thành văn bản để làm bằng chứng. Bạn có thể tham khảo mẫu biên bản giao nhận tiền dưới đây:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

———————–

 

BIÊN BẢN GIAO NHẬN TIỀN

 

     Hôm nay, ngày … tháng … năm …, tại địa chỉ……………… Chúng tôi gồm:

     Bên giao: Ông (bà)……., sinh năm ….., mang chứng minh nhân dân số …… do ……..cấp ngày …../…../……;

     Bên nhận: Ông (bà)…….,sinh năm….., mang chứng minh nhân dân số ….. do ……..cấp ngày …../…../…….

      Bên giao đã bàn giao và bên nhận đã nhận đủ số tiền là: ……….(Bằng chữ:……)

      Lý do giao nhận: …………………………………………

       Biên bản này  được lập thành 02 bản, mỗi bên giữ 01 bản có giá trị như nhau.

                         

                                   Người giao                                                  Người nhận

 

       Tải: Mẫu biên bản giao nhận tiền

     Liên kết ngoài tham khảo:

       Trên đây là ý kiến tư vấn pháp luật của chúng tôi. Nếu còn bất cứ vướng mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới  công ty luật Toàn Quốc để gặp trực tiếp luật sư tư vấn và  để  yêu cầu  cung cấp dịch vụ. Chúng tôi luôn mong nhận được ý kiến đóng góp của mọi người để chúng tôi ngày càng trở lên chuyên nghiệp hơn.

 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng về biên bản giao nhận tiền

  • Tư vấn qua Tổng đài 19006500: Đây là hình thức tư vấn được nhiều khách hàng sử dụng nhất, vì bạn có thể đặt thêm các câu hỏi về biên bản giao nhận tiền hoặc các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật mà bạn còn chưa rõ. Chỉ sau một vài câu hỏi của Luật Sư, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết; bạn có thể gọi cho Luật Toàn Quốc vào bất cứ thời gian nào chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.
  • Tư vấn qua Email: Bạn có thể gửi Email câu hỏi về địa chỉ: lienhe@luattoanquoc.com chúng tôi sẽ biên tập và trả lời qua Email cho bạn. Tuy nhiên việc trả lời qua Email sẽ mất nhiều thời gian và không thể diễn tả được hết ý của câu hỏi vì vậy bạn nên gọi cho Luật Toàn Quốc để được tư vấn tốt nhất.

      Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.