Dịch vụ Luật sư lập văn bản phân chia tài sản vợ chồng – Luật Toàn quốc

Dịch vụ Luật sư lập văn bản phân chia tài sản vợ chồng – Luật Toàn quốc5 (100%) 1 vote Xem mục lục của bài viết1 Dịch vụ Luật sư lập văn bản phân chia tài sản vợ chồng1.1 1. Giới thiệu dịch vụ Luật sư lập văn bản phân chia tài sản vợ chồng1.2 2. […]

Dịch vụ Luật sư lập văn bản phân chia tài sản vợ chồng – Luật Toàn quốc
5 (100%) 1 vote

Dịch vụ Luật sư lập văn bản phân chia tài sản vợ chồng

     Cuộc sống vợ chồng không chỉ được vun đắp từ tình yêu đôi lứa mà còn được vụ đắp cả về tài sản trong thời kỳ hôn nhân. Tuy nhiên,việc phân chia tài sản vợ chồng sẽ có rất nhiều vấn đề pháp lý phát sinh trong thời kỳ hôn nhân cũng như khi ly hôn nhằm hạn chế những tranh chấp không đáng có. Để đảm bảo được yếu tố đó việc lập văn bản phân chia có giá trị pháp lý có ý nghĩa vô cùng quan trọng

     Luật Toàn Quốc là một trong những Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình. Với đội ngũ Luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và chuyên môn, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn lập văn bản phân chia tài sản vợ chồng chất lượng, nhanh chóng cùng chi phí hợp lý.

1. Giới thiệu dịch vụ Luật sư lập văn bản phân chia tài sản vợ chồng

       Bạn không biết lập văn bản thỏa thuận về việc phân chia tài sản vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân hay bạn đang không biết lập văn bản thỏa thuận về việc phân chia tài sản vợ chồng khi ly hôn….Với đội ngũ chuyên viên và luật sư tận tâm, chuyên nghiệp, Luật Toàn Quốc sẽ giúp bạn bằng tất cả khả năng và sự nhiệt thành của mình.

      Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề xung quanh việc lập văn bản phân chia tài sản vợ chồng, cụ thể là những vấn đề:

 • Tư vấn về thỏa thuận phân chia tài sản vợ chồng nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của các bên
 • Tư vấn về thủ tục lập văn bản phân chia tài sản vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân
 • Tư vấn về thủ tục lập văn bản phân chia tài sản vợ chồng khi ly hôn
 • Xác định về các khoản nợ chung, nợ riêng của vợ chồng, trách nhiệm liên đới các khoản nợ chung
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp nợ chung
 • Trực tiếp giải quyết các vướng mắc pháp lý của bạn về các loại tài sản khác trong hôn nhân (như tài sản góp vốn trong công ty, tài sản đầu tư, tài sản cho vay, tài sản gửi ngân hàng..)
 • Hướng dẫn khách hàng lập văn bản thỏa thuận phân chia tài sản đúng trình tự và đảm bảo giá trị pháp lý. Nhằm là căn cứ quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi có phát sinh tranh chấp sau thỏa thuận.
 • Đại diện cho khách hàng làm việc với các bên liên quan 
 • Soạn thảo hồ sơ, xem xét, kiểm tra các tài liệu tài liệu cần thiết…
 
Dịch vụ Luật sư lập văn bản phân chia tài sản vợ chồng

Dịch vụ Luật sư lập văn bản phân chia tài sản vợ chồng

2. Tại sao bạn nên chọn Luật Toàn Quốc để hỗ trợ tư vấn Luật sư lập văn bản phân chia tài sản vợ chồng

     Pháp luật công nhận hợp đồng thỏa thuận dưới hình thức văn bản và hình thức miệng. Tuy nhiên, giá trị chứng minh của hợp đồng bằng miệng rất thấp và trong nhiều trường hợp quyền và lợi ích hợp pháp của các bên không được đảm bảo. Hợp đồng thỏa thuận bằng văn bản có giá trị pháp lý sẽ là căn cứ quan trọng nhất để bảo vệ khách hàng. Hiểu được điều này, đội ngũ chuyên viên và luật sư của công ty luôn mong muốn tìm được biện pháp tối ưu nhất, đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Phương châm của Luật Toàn Quốc đó là “Pháp luật cho cuộc sống”. Với phương châm này, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất. Vì lẽ đó, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sự tận tâm cũng như kiến thức pháp luật của các chuyên viên và luật sư của công ty.

     Bạn cũng sẽ không phải băn khoăn về vấn đề mức phí khi tư vấn tại công ty. Bởi bạn chỉ phải chịu các chi phí trong phạm vi yêu cầu của mình. Đặc biệt, tổng đài 1900 6500 của công ty hoàn toàn miễn phí tư vấn pháp luật, bạn chỉ cần trả tiền cho nhà mạng khi thực hiện cuộc gọi để được chuyên viên tư vấn. 

3. Cách thức liên hệ với Luật Toàn quốc về dịch vụ tư vấn Luật sư lập văn bản phân chia tài sản vợ chồng

     Nếu bạn có vấn đề cần chia sẻ và tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức sau:

 • Liên hệ trực tiếp bằng việc gọi điện tới số tổng đài: 1900 6500 bấm phím 02 để được gặp, trò chuyện cùng với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp trong vấn đề này.
 • Liên hệ trực tuyến qua địa chỉ email: lienhe@luattoanquoc.com
 • Gặp và tư vấn trực tiếp tại trụ sở văn phòng của Luật Toàn Quốc tại: Tầng 3, số 463 đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
 • Hoặc bạn có thể liên hệ với số tổng đài 1900 6500 nhánh 11 để được đặt lịch tư vấn ngoài trụ sở văn phòng.

     Luật Toàn Quốc rất mong được phục vụ quý khách!

     Một số bài viết tham khảo:

     Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ Luật sư lập văn bản phân chia tài sản vợ chồng, quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn pháp luât hôn nhân 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email:lienhe@luattoanquoc.comChúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.