• Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội
 • Công ty Luật TNHH Toàn Quốc
 • MST: 0108718004

Luật sư tư vấn gọi: 1900 6500

Dịch vụ tư vấn trực tiếp: 0918243004

Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh quận Nam Từ Liêm...thủ tục cấp sổ đỏ lần đầu..thủ tục đăng ký biến động quyền sử dụng đất..hồ sơ đăng ký cấp giấy chứng nhận

 • Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh quận Nam Từ Liêm
 • Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh quận Nam Từ Liêm
 • Hỏi đáp luật đất đai
 • 19006500
 • Tác giả:
 • Đánh giá bài viết

DỊCH VỤ CẤP SỔ ĐỎ NHANH QUẬN NAM TỪ LIÊM

     Sổ đỏ hay sổ hồng hay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất được luật đất đai ghi nhận đó chính là chứng thư pháp lý mà Nhà nước sử dụng để công nhận quyền sử dụng đất của cá nhân, tổ chức, hộ gia đình. Trước đây thì có sự phân biệt giữa sổ đỏ, sổ hồng, tuy nhiên, hiện tại giấy tờ đó được quy định gọi tên chung là: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. Giấy chứng nhận này có bìa màu hồng cánh sen, do Bộ tài nguyên môi trường quy định thống nhất sử dụng một mẫu trong cả nước.

     Đăng ký, cấp giấy chứng nhận vừa là quyền vừa là nghĩa vụ của người sử dụng đất. Quyền ở đây được hiểu là quyền được Nhà nước công nhận về mặt pháp lý đối với thửa đất đăng ký của người sử dụng. Nghĩa vụ được quy định là một trong số các hành vi bắt buộc của người sử dụng đất phải đăng ký với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền nhằm mục đích để quản lý việc sử dụng đất đai- tài nguyên đặc biệt của mỗi quốc gia, và cũng là cơ sở để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người sử dụng đất.

     Cũng bởi tính chất đặc biệt của nguồn tài nguyên không tái tạo này mà Nhà nước Việt Nam rất coi trọng việc quản lý chặt chẽ mọi biến động đối với đất. Vì lý do đó mà hiện nay các thủ tục hành chính liên quan tới việc đăng ký (đăng ký lần đầu hoặc biến động), chuyển nhượng…được kiểm tra tỉ mỉ. Nếu như không hiểu rõ quy trình thì người nộp hồ sơ để thực hiện quyền còn có thể gặp các vấn đề rắc rối liên quan tới thời hạn, trình tự, vì lý do nhanh hay chậm làm thủ tục mà có thể bị xử phạt vi phạm hành chính..

     1. Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh quận Nam Từ Liêm

     Với đội ngũ luật sư cùng chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai, Luật Toàn Quốc hiểu rõ từng trình tự, thủ tục trong quá trình hình thành, thực hiện quyền của người sử dụng đất. Trong bối cảnh dân số không ngừng tăng trong khi diện tích đất thì không là vô hạn, nếu mỗi người sử dụng không thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ của mình đối với tài nguyên đất thì có thể dẫn tới hệ quả không mong muốn là các tranh chấp về quyền sử dụng. Các giao dịch kinh tế có đối tượng giao dịch là quyền sử dụng đất được thực hiện trên địa bàn quận Nam Từ Liêm nói riêng và cả nước nói chung không ngừng tăng vì tính chất quản lý mở hơn của pháp luật cho người sử dụng đất cũng như xu thế phát triển tất yếu của nền kinh tế nước nhà.

     Luật Toàn Quốc cung cấp các dịch vụ từ tư vấn, hỗ trợ cho quý khách hàng tới thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Cụ thể như:

 • Tư vấn về quy trình đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu.
 • Tư vấn, hỗ trợ tính toán bước đầu tiền sử dụng đất, các loại chi phí khác phải nộp khi người sử dụng đất được cấp sổ lần đầu.
 • Tư vấn về các trường hợp, điều kiện để được cấp sổ lần đầu. Cách kê khai trong hồ sơ xin cấp sổ, các giấy tờ cần chuẩn bị khác.
 • Giúp khách hàng soạn thảo hồ sơ, giấy tờ khi cấp sổ lần đầu.
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng từ khâu chuẩn bị, soạn thảo hồ sơ, thực hiện thủ tục hành chính khi khách hàng có nhu cầu thực hiện các giao dịch về đất đai như: mua bán, tặng cho, thừa kế, góp vốn…
 • Tư vấn, cung cấp dịch vụ khi người sử dụng đất hợp pháp muốn chuyển mục đích sử dụng đất; tách/hợp thửa để bán, tặng cho; thế chấp quyền sử dụng tại các tổ chức tín dụng.
 • Soạn thảo hồ sơ trong các thủ tục như: chuyển tài sản chung của hai vợ chồng thành tài sản riêng hoặc từ tài sản riêng của vợ hoặc chồng thành tài sản chung; đăng ký biến động đất đai (do được nhận chuyển nhượng, nhận tặng cho, nhận thừa kế..); thực hiện thủ tục nhận di sản thừa kế..và thay mặt khách hàng hoàn thành các thủ tục hành chính nếu có yêu cầu.
 • Tư vấn, hỗ trợ tính toán cho khách hàng về các vấn đề liên quan tới thuế, phí, lệ phí trong giao dịch đất đai.
 • Tư vấn, hỗ trợ cho các tổ chức, cá nhân sử dụng quyền sử dụng đất để kinh doanh thương mại (như mở công ty, góp vốn vào doanh nghiệp, là cổ đông hoặc thành viên của doanh nghiệp, xử lý tài sản nếu doanh nghiệp giải thể hoặc pháp sản…)
 • Tư vấn hỗ trợ giải quyết các tranh chấp đất đai phát sinh. Soạn thảo đơn thư theo yêu cầu, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.
 • Các hoạt động khác liên quan tới quyền sử dụng đất của khách hàng trong quá trình sử dụng.
[caption id="attachment_36576" align="aligncenter" width="543"]Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh quận Nam Từ Liêm Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh quận Nam Từ Liêm[/caption]

     2. Liên hệ với Luật Toàn Quốc chúng tôi theo một trong số các cách sau để sử dụng dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh quận Nam Từ Liêm

 • Yêu cầu sử dụng dịch vụ, tư vấn trực tiếp tại văn phòng, trụ sở chính của chúng tôi qua địa chỉ: Tầng 3, số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
 • Tư vấn trực tiếp qua số tổng đài 24/7: 1900 6178 nhấn phím 1 để được tư vấn cụ thể về các trường hợp phát sinh trong khi sử dụng đất.
 • Tư vấn trực tuyến miễn phí qua email: [email protected]
 • Yêu cầu được tư vấn ngoài trụ sở qua số tổng đài: 1900 6178 nhấn phím 22 để được đặt lịch theo thời gian của quý khách hàng.

     Mục tiêu, phương châm hoạt động là mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với thời gian nhanh nhất, luật Toàn Quốc nhận định mỗi hồ sơ, mỗi yêu cầu tư vấn của khách hàng cũng chính là vấn đề của bản thân mình. Do vậy, sự đóng góp, góp ý của quý khách hàng là điều kiện và cơ sở để luật Toàn Quốc ngày dần hoàn thiện hơn, để tất cả các yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng kịp thời.

     Luật Toàn Quốc cam kết tính bảo mật thông tin tuyệt đối của quý khách hàng với công ty (chỉ thực hiện công khai thông tin với bên thứ ba nếu khách hàng có yêu cầu hoặc cơ quan Nhà nước có thẩm quyền yêu cầu). Ngoài ra, chi phí sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ chỉ dựa trên yêu cầu của khách hàng, không bao gồm các chi phí nào khác.

     Luật Toàn Quốc hy vọng những gì chúng tôi tư vấn nêu trên sẽ giúp cho quý khách lựa chọn được phương án thích hợp nhất để giải quyết vấn đề của mình. Còn bất cứ vướng mắc gì quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí 24/7: 19006500 để gặp Luật sư tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ hoặc gửi thư về Email: [email protected].

     Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

     Trân trọng.                                        

     Liên kết tham khảo:

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178