Danh sách công ty Luật tại Hồ Chí Minh

Danh sách công ty Luật tại Hồ Chí Minh uy tín chất lượng, công ty luật toàn quốc, tổng đài luật toàn quốc, tổng đài tư vấn,...

Danh sách công ty Luật tại Hồ Chí Minh

     Vai trò của pháp luật trong xã hội ngày nay càng trở nên quan trọng hơn với tốc độ phát triển của nền kinh tế nước ta, đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh – đầu tàu kinh tế của cả nước và là một thành phố năng động. Chính vì vậy, nhu cầu về dịch vụ pháp lý chất lượng từ các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp luôn luôn ở mức cao. Hiện tại trên địa bàn thành phố có rất nhiều công ty luật, văn phòng luật nhưng liệu bạn có biết được công ty, văn phòng nào uy tín, chất lượng chưa? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số công ty Luật tại Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng mà bạn có thể yên tâm tin tưởng để nhờ hỗ trợ, giải đáp các vấn đề của mình.

1. Công ty Luật TNHH Toàn Quốc

     Công ty Luật TNHH Toàn Quốc – Luật Toàn Quốc có trụ sở chính tại Hà Nội tuy nhiên công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ở khắp các miền của đất nước: Đà Nẵng, Đà Lạt, Cần Thơ, Hồ Chí Minh,…Với đội ngũ Luật sư, Chuyên viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, năng lực tốt luôn là chỗ dựa vũng chắc cho quý khách hàng cần hỗ trợ pháp lý. Hệ hống tổng đài tư vấn của công ty Luật Toàn Quốc hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả những ngày lễ bất kể khi nào khách hàng cần thì luôn có đội ngũ Luật sư, chuyên viên sẵn sàng hỗ trợ. 

     Với với phương châm “Pháp luật cho cuộc sống” cùng với sự dẫn dắt của các Luật sư có tâm và có kinh nghiệm hoạt động trong nhiều lĩnh vực mong muốn trở thành kênh tư vấn pháp luật đáng tin cậy của Quý khách hàng. 

2. Công ty luật Đức Chánh

     Với phương châm: “Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân và doanh nghiệp trong lĩnh vực pháp lý, cùng với mục đích xây dựng thương hiệu về Hãng luật mạnh trên 3 lĩnh vực: Tranh tụng – Tư vấn pháp luật – Dịch vụ pháp lý” – công ty Luật Đức Chánh đã và đang phát triển, hoàn thiện mình, đẩy mạnh hoạt động trên cả ba lĩnh vực thế mạnh. Được đánh giá là một trong những công ty uy tín chất lượng được khách hàng tin tưởng trong số những công ty Luật tại Hồ Chí Minh.

     Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên chuyên nghiệp, có năng lực; có các đối tác, các đơn vị hợp tác, liên kết rộng lớn, DC Counsel đang từng bước khẳng định/ nâng cao uy tín, chuyên nghiệp của mình trong từng vụ việc, trong từng yêu cầu tư vấn của khách hàng. Hiện nay, với đội ngũ nhân sự ở trụ sở chính gồm: 01 luật sư điều hành, các Luật sư thường trực tại văn phòng, các luật sư cộng tác; Chi nhánh tại Quy Nhơn – Bình Định; ngoài ra còn có các trợ lý luật sư, các chuyên viên tư vấn, các đối tác của DC counsel tại Kiên Giang, Long An, Đăk Lak, Hà Nội..; DC counsel tự tin có đủ các điều kiện về vật lực, nhân lực để giải quyết các vướng mắc pháp lý của khách hàng, hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi thực hiện các hoạt động kinh tế, thương mại, dân sự, hình sự..

3. Công Ty Luật Global Vietnam Lawyers

     GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS) là công ty luật tại hồ chí minh mới thành lập bởi một nhóm những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng và đẩy mạnh sự nghiệp của mình tại các công ty luật hàng đầu của Việt Nam, trong đó, gần đây nhất, có công ty luật Phước & Các Cộng Sự (Phuoc & Partners).

     Đội ngũ nhân viên pháp lý của Global Vietnam Lawyers bao gồm gần 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư. Số lượng nhân viên đang phát triển nhanh vì nhu cầu dịch vụ ngày càng tăng. Các Luật Sư Thành Viên, Luật Sư Cao Cấp và Luật Sư của chúng tôi là những luật sư có nhiều kinh nghiệm, trong khi đó Trợ Lý Luật Sư là các cử nhân tốt nghiệp trường luật, được chứng nhận bởi Bộ Tư Pháp và Hiệp Hội Luật Sư Quốc Gia theo quy định của pháp luật. Tập thể Global Vietnam Lawyers gồm những nhân viên dày dạn kinh nghiệm và mới vào nghề là thứ tài sản quý nhất đối với một công ty luật. Điều đó cho phép chúng tôi kết hợp kiến thức với sự nhiệt huyết, kinh nghiệm với sự sáng tạo, sự tinh tế xen lẫn mãnh liệt, để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. GV Lawyers hoạt động trên khắp cả nước với 03 văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

4. Công ty luật Apolat Legal

     Sự uy tín và Chuyên nghiệp chính là niềm tự hào của Công ty luật Apolat Legal. Công ty là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho khách hàng và các đối tác khi có đội ngũ nhân sự là các luật sư trẻ, thành thạo ngoại ngữ và có nhiều kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực pháp lý hiện nay tại Việt Nam.
Apolat Legal được thành lập năm 2014, tuy nhiên đã nhanh chóng phát triển, tạo dựng được danh tiếng và sự tin tưởng từ khách hàng khi liên tiếp hợp tác với các công ty danh tiếng trong và ngoài nước như : AEON Mall Việt Nam, LG Electronics, CITIGYM, Bamboo Capital Joint Stock Company, Wall Streets English, Asus Technology Company, Digiworld Corp…

     Trên đây là một số công ty luật tại Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng được khách hàng tin tưởng, chúng tôi hi vọng với sự giới thiệu này quý bạn sẽ tìm được công ty, văn phòng luật phù hợp để trợ giúp, hỗ trợ khi gặp các vấn đề pháp lý.

Bài viết tham khảo:

Tổng đài Luật Toàn Quốc

Tổng đài ngân hàng VIB