Tư vấn chế độ thai sản miễn phí trực tuyến qua tổng đài

Xem mục lục của bài viết1 TƯ VẤN CHẾ ĐỘ THAI SẢN1.1  Những vấn đề cơ bản trong chế độ thai sản.1.1.1   2. Bạn có thể liên hệ đến Luật Toàn Quốc bằng phương thức nào để được hỗ trợ tư vấn chế độ thai sản.1.1.1.1    3. Cam kết cho vấn đề tư […]

TƯ VẤN CHẾ ĐỘ THAI SẢN

      Tổng đài tư vấn pháp luật 19006500 là tổng đài hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chế độ thai sản.

     Tổng đài tư vấn chế độ thai sản được hoạt động dựa trên sự phối hợp giữa Bộ Thông tin và truyển thông  cùng với Công ty TNHH Một thành viên viễn thông quốc tê FPT và Bộ Tư Pháp. Theo Giấy phép đăng ký hoạt động Số: 01021328/TP/ĐKHĐ do Sở tư pháp thành phố Hà Nội cấp để hoạt trợ giúp pháp lý cho mọi cá nhân và tổ chức.

     Là một trong những đơn vị tư vấn chế độ thai sản tốt nhất hiện nay, chúng tôi đã tư vấn chế độ thai sản cho hàng triệu cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước góp phần lớn trong việc tuyên truyền kiến thức pháp luật.

     Vì sao ngày càng nhiều cá nhân, tổ chức lại tin tưởng và sử dụng dịch vụ tư vấn chế độ thai sản qua tổng đài 19006500 như vậy.

 + Vì Luật Toàn Quốc có giấy phép hoạt động do sở tư pháp cấp.

+ Luật Toàn Quốc có đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm tư vấn giải đáp thắc mặc.

+ Vì bạn không phải trả thù lao tư vấn cho luật sư.

+ Vì bạn không phải mất thời gian đi lại.

+ Giải quyết nhanh vấn đề của bạn chỉ cần một cuộc điện thoại.

+ Vì chúng tôi có đủ kiến thức để tư vấn cho bạn.

tư vấn chế độ thai sản

      Tổng đài tư vấn chế độ thai sản miễn phí 1900 6500 – Luật Toàn Quốc đã trở lên quen thuộc đối với mọi người dân bởi chúng tôi đã khẳng định được vị trí và vài trò của mình qua mỗi cuộc gọi tư vấn vì Luật Toàn Quốc là hãng luật chuyên về tư vấn chế độ thai sản  – Một thế mạnh tuyệt đối của Luật Toàn Quốc. 

 Những vấn đề cơ bản trong chế độ thai sản.

    Bạn tham gia bảo hiểm xã hội chưa đủ 12 tháng, bạn băn khoăn không biết mình có đủ điều kiện hưởng thai sản không? Bạn đọc luật nhưng không hiểu cách tính để đủ điều kiện thai sản? Tất cả những thắc mắc Luật Toàn Quốc có thể tư vấn giải đáp thắc mắc cho bạn.

 • Thời gian hưởng chế độ khi khám thai, khi sẩy thai, nạo hút thai, thai chết lưu…

    Trong quá trình mang thai, bạn cần phải khám thai định kỳ, vậy những lần đi khám thai có được nhận lương không? Nếu không may sẩy thai, hoặc vì một lý do nào đó mà bạn phải nạo hút thai thì có được hưởng chế độ thai sản không?

 • Thời gian hưởng chế độ khi sinh con

    Khi sinh con ngoài việc được hưởng chế độ thai sản, bạn còn được hưởng những chế độ gì? Hoặc không đủ điều kiện hưởng thai sản thì khi sinh con bạn có được nhận chế độ gì không?

 • Trợ cấp một lần khi sinh con

    Ai được nhận trợ cấp một lần khi sinh con, khi cả vợ và chồng đều tham gia bảo hiểm thì cả hai người có được nhận trợ cấp một lần không? 

    Mức hưởng thai sản được căn cứ như thế nào không? Căn cứ mức tiền lương nào để hưởng thai sản? Nam giới được hưởng như thế nào?

 • Đi làm trước khi hết thời hạn sinh con có được hưởng thai sản thời gian đó không?

    Khi chưa hết thời hạn nghỉ thai sản, bạn muốn đi làm lại nhưng băn khoăn không biết nếu đi thì thời gian nghỉ thai sản đó có được hưởng nữa không hay việc đi làm đó có được tính vào thời gian làm việc không?

 • Nếu hết thời gian nghỉ thai sản mà vẫn còn yếu có được nghỉ dưỡng sức phục hồi không?

   Bạn sinh con và đã nghỉ hết thời gian nghỉ thai sản nhưng sức khỏe vẫn còn yếu, vậy có được xin nghỉ để dưỡng sức không? Nếu được nghỉ thì mức hưởng hay thời gian nghỉ được quy định như thế nào?

    Bạn lo lắng không biết thời gian nghỉ thai sản thì có được tính vào thời gian làm việc không? Thời gian này có được tính ngày nghỉ phép năm không?

 • Cả cha và mẹ đều tham gia bảo hiểm xã hội thì chế độ thai sản được tính thế nào?

    Bạn không biết nếu cả bạn và chồng bạn đều tham gia bảo hiểm xã hội và đều đủ điều kiện hưởng thai sản, thì ai là người được nhận hay cả hai đều được nhận chế độ thai sản này không?

 • Nghỉ thai sản có được chấm dứt hợp đồng lao động không?

    Bạn nghỉ chế độ thai sản, sau khi nghỉ hết thời gian thai sản mà bạn không muốn đi làm nữa thì có được chấm dứt hợp đồng lao động không? Hay việc doanh nghiệp có được chấm dứt hợp đồng lao động với bạn vì lý do bạn đang mang thai hay nghỉ thai sản không?

 • Nếu muốn chấm dứt hợp đồng sau khi nghỉ thai sản thì cần thông báo bao nhiêu ngày?

   Nếu bạn muốn nghỉ làm khi hết thời gian nghỉ thai sản thì có được không? Cần thông báo trước bao nhiêu ngày, có cần căn cứ theo loại hình hợp đồng lao động không?

    Còn rất nhiều vấn đề khách liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp mà chúng tôi không liệt kê ra ở đây, nếu bạn đang có những băn khoăn về bảo hiểm thất nghiệp mà tự mình không thể giải quyết được thì tốt nhất bạn nên gọi  ngay cho chúng tôi thay vì bạn phải mất thời gian đọc, nghiên cứu mà bạn có đọc có nghiên cứu cũng không thể hiểu được bằng chúng tôi vì chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn là đã phải đọc, đã phải nghiên cứu và quan trọng hơn chúng tôi có kinh nghiệm, có chuyên môn vì vậy việc tư vấn của chúng tôi sẽ là tốt nhất.

  2. Bạn có thể liên hệ đến Luật Toàn Quốc bằng phương thức nào để được hỗ trợ tư vấn chế độ thai sản.

 • Bạn có thể gửi mail tới địa chỉ: lienhe@luattoanquoc.com
 • Bạn có thể gọi điện tới số tổng đài 1900 6500 để được tư vấn miễn phí.
 • Bạn có thể tư vấn trực tiếp tại văn phòng: Địa chỉ: Số 463 Ðường Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Tư vấn ngoài trụ sở Văn phòng: Gọi điện tới số 19006500 bấm phím 0 để đặt lịch gặp luật sư tư vấn
   3. Cam kết cho vấn đề tư vấn chế độ thai sản.
 • Bí mật thông tin: Chúng tôi cam kết không chia sẻ bất cư thông tin gì về cuộc tư vấn với quý khách hàng.
 • Phong thái tư vấn: Chúng tôi cam kết sẽ lỗ lực hết mình, vận dung hết kiến thức của mình để tư vấn cho quý khách hàng.
 • Phương pháp tư vấn: Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho luật sư, luật sư sẽ trả lời trực tiếp câu hỏi của bạn.
 • Hỗ trợ khách hàng: Trường hợp câu hỏi quá phức tạp, bạn sẽ cung cấp địa chỉ Email chúng tôi sẽ hỗ trợ trả lời câu hỏi của bạn thông Email. 

   Nếu bạn đang gặp một trong những vướng mắc trên mà không thể tự mình quyết định được thì tốt nhất bạn nên gọi  ngay cho chúng tôi thay vì bạn phải mất thời gian đọc, nghiên cứu mà bạn có đọc có nghiên cứu cũng không thể hiểu được bằng chúng tôi vì chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn là đã phải đọc, đã phải nghiên cứu và quan trọng hơn chúng tôi có đủ kinh nghiệm, có đủ chuyên môn để tư vấn cho bạn, giúp bạn giải quyết tốt nhất vấn đề của mình vì vậy việc của bạn là gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

    Luật Toàn quốc xin chân thành cảm ơn.

Tư vấn chế độ thai sản miễn phí trực tuyến qua tổng đài
5 (100%) 1 vote