Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói lên tòa 1 lần giải quyết trong ngày

Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói, lên toà 1 ngày, giải quyết trong ngày, hồ sơ đơn giản, hỗ trợ nhiệt tình

    Dịch vụ ly hôn nhanh là một trong những dịch vụ hàng đầu của Luật Toàn Quốc. Công ty Luật Toàn Quốc là công ty Luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam và là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình. Cùng với đội ngũ luật sư gạo cội, năng động, nhạy bén và chuyên viên pháp lý nhiệt tình, tâm huyết sẽ là cầu nối đem đến công lý và trả lại những quyền lợi đáng có mà khách hàng được nhận.

     Với sứ mệnh luôn phục vụ tối đa vì lợi ích của khách hàng, Công ty Luật Toàn Quốc tự hào là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng nhiều năm nay. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh chóng với mức chi phí và thù lao hợp lý…

1. Ly hôn là gì?

     Theo quy định của tại khoản 14 Điều 3 Luật hôn nhân gia đình “Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án” . Điều này đồng nghĩa với việc vợ chồng muốn ly hôn thì cần thực hiện các thủ tục theo đúng trình tự của pháp luật, Tòa án sau khi xem xét sẽ ra quyết định hoặc bản án để công nhận về việc ly hôn của hai người.

     Liên quan đến thủ tục ly hôn thì hiện nay có hai hình thức là ly hôn đơn phương và ly hôn thuận tình. Trong đó ly hôn đơn phương là việc một bên đưa ra yêu cầu ly hôn với Tòa án còn ly hôn thuận tình là việc cả hai người cùng đồng thuận với việc ly hôn và các vấn đề khác như con cái, tài sản, nghĩa vụ…

Dịch vụ ly hôn nhanh

2. Các dịch vụ ly hôn nhanh mà Luật Toàn Quốc cung cấp

     Đối với mỗi hình thức ly hôn lại có quy trình giải quyết khác nhau, tuy nhiên khách hàng không cần lo lắng vì các dịch vụ ly hôn mà chúng tôi cung cấp có phạm vi bao quát các tình huống có thể xảy ra, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, bao gồm:

2.1. Dịch vụ ly hôn thuận tình

    Ly hôn thuận tình là trường hợp hai bên đã thống nhất ly hôn, cũng đã đạt được đồng thuận trong tất cả các vấn đề như con cái, tài sản và nghĩa vụ. Nhiều khách hàng khi nghe về ly hôn thuận tình sẽ cho rằng các thủ tục sẽ đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên trên thực tế, do không hiểu biết về các quy định của pháp luật và trình tự, thủ tục nên trong vẫn gặp rất nhiều khó khăn mà không đạt hiệu quả như mong muốn.

     Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh cho khách hàng, sau khi ủy quyền cho Luật sư giải quyết ly hôn, khách hàng có thể yên tâm rũ bỏ mọi nỗi lo, việc còn lại đã có chúng tôi thay mặt giải quyết. 

2.2. Dịch vụ ly hôn đơn phương

     Ly hôn đơn phương là trường hợp ly hôn theo yêu cầu của một bên hoặc trường hợp hai bên đã đồng ý ly hôn nhưng vẫn có những tranh chấp về tài sản và con cái. Khác với thuận tình ly hôn, trong trường hợp này việc giải quyết ly hôn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn do những tranh chấp về tài sản hay con cái.

    Khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, nỗi lo về tranh chấp sẽ không còn nữa bởi đã có đội ngũ Luật sư và chuyên viên thay bạn giải quyết những vấn đề này. Thời gian giải quyết cũng sẽ được đẩy nhanh một cách tối đa, trong nhiều vụ việc thì khách hàng chỉ cần lên Tòa án đúng một lần mà hiệu quả công việc vẫn được đảm bảo.

2.3 Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài

     Ly hôn với người nước ngoài là trường hợp ly hôn có vợ hoặc chồng là người nước ngoài. Ngoài những vấn đề thông thường như tài sản hay con cái, khi ly hôn với người nước ngoài, một trong những trở ngại lớn đối với khách hàng chính là các thủ tục liên quan đến quốc tịch.

     Dịch vụ ly hôn của công ty Luật Toàn Quốc sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề này, thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục giải quyết theo đúng trình tự. Tương tự như hai hình thức giải ly hôn ở trên, khách hàng không cần trực tiếp tham gia mà vẫn có thể giải quyết vấn đề.

2.4. Dịch vụ giải quyết tranh chấp về con cái và tài sản

     Tài sản và con cái luôn là lí do dẫn đến tranh chấp giữa các cặp đôi trong quá trình giải quyết ly hôn. Luật Toàn Quốc không chỉ đưa ra các phương án tối ưu nhất mà còn thay mặt khách hàng giải quyết các tranh chấp này. 

     Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: tư vấn về việc giành quyền nuôi con, tư vấn về việc giải quyết tranh chấp tài sản, gửi đơn khiếu nại khi có quyết định của Tòa án, khởi kiện giành quyền nuôi con sau khi có bản án của Tòa…

Dịch vụ ly hôn nhanh thuận tình

3. Lý do nên lựa chọn dịch vụ ly hôn nhanh của công ty Luật Toàn Quốc

3.1. Những khó khăn khách hàng thường gặp

 Ly hôn là quá trình không chỉ ảnh hưởng đến công việc, đời sống mà còn gây nhiều áp lực và sự mệt mỏi về mặt tinh thần. Khách hàng có thể gặp phải rất nhiều những khó khăn trong quá trình giải quyết như:

 • Thứ nhất, khó khăn về thủ tục hành chính phức tạp, rườm rà.

     Về nguyên tắc, Luật Hôn nhân và gia đình cũng như các văn bản pháp luật có liên quan không có quy định về hình thức của đơn ly hôn phải được viết tay hay đánh máy. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều người khi đi nộp hồ sơ ly hôn bị Tòa án trả lại với lý do không nhận đơn ly hôn viết tay. Vấn đề này hoàn toàn không có cơ sở pháp lý. Việc viết đơn bằng tay pháp luật không hạn chế, miễn sao nội dung đơn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu mà pháp luật quy định.

     Ngoài ra, để quản lý và điều tiết công việc dễ dàng hơn, mỗi Tòa án đều có lịch tiếp nhận hồ sơ khác nhau. Vì thế, bạn cần phải biết rõ ngày và thời gian làm việc của mỗi Tòa án để đỡ mất thời gian và công sức đi lại.

     Thủ tục giải quyết ly hôn có thể nói giai đoạn nộp đơn là giai đoạn đơn giản nhất rồi nhưng thực tế lại gặp quá nhiều khó khăn vậy sau khi Tòa án nhận đơn đi vào giải quyết thì chắc chắn rằng sẽ còn rất rất nhiều khó khăn khác nữa. Theo quy định của pháp luật thì ly hôn thuận tình khoảng hai tháng, ly hôn đơn phương khoảng 4 đến 6 tháng, tuy nhiên trên thực tế thời gian này là rất dài, có nhiều trường hợp chờ nữa năm trời mà vẫn không thấy tòa án thông báo gì cả, có nhiều trường hợp không thể ly hôn được. 

     Dịch vụ viết đơn ly hôn đầy chuyên nghiệp của công ty Luật Toàn Quốc sẽ giúp khách hàng có thể giải quyết tất cả những nỗi lo lắng này một cách đơn giản.

 • Thứ hai, khó khăn từ phía bị đơn; 

     Trường hợp nếu bị đơn không đồng ý ly hôn thì sẽ tìm mọi cách để ngăn cản, gây khó khăn như: không cung cấp các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ ly hôn, không có mặt ở nơi cư trú… Có thể nói đây là vấn đề khó khăn nhất bởi nếu hai vợ chồng không thống nhất được vấn đề ly hôn thì việc ly hôn sẽ là một vụ tranh chấp, mà đã là tranh chấp thì thủ tục giải quyết chắc chắn sẽ vô cùng phức tạp. 

 • Thứ ba, khó khăn từ phía Tòa Án; 

          – Bước 1: Nộp hồ sơ ly hôn

     Đây là giai đoạn đầu tiên cần phải làm để có thể giải quyết được vụ án ly hôn, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của Tòa án, đồng thời phải lên đúng ngày mà Tòa nhận đơn thì mới nộp được hồ sơ vì có một số Tòa họ quy định chỉ nhận hồ sơ vào những ngày chẵn hoặc lẻ khác nhau. Một trong những lí do mà người hay bị trả lại đơn nhất đó là viết sai, việc viết đơn ly hôn là vô cùng quan trong, Tòa án có cả một quy trình để xem xét đơn khởi kiện vì vậy bạn cần phải lấy nhiều đơn hoặc hỏi thật kỹ trước khi viết vì nếu viết sau Tòa sẽ trả về; 

     Để hoàn thành giai đoạn này có thể bạn phải đi đi lại lên Tòa án khoảng ba đến năm lần nếu bạn bổ sung được đúng hồ sơ cho Tóa án về mặt thời gian có thể mất khoảng 30 ngày

          – Bước 2: Hòa giải giao nộp chứng cứ

     Nếu bạn đã chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thì Chán án tòa án sẽ phân công thẩm phán để giải quyết yêu cầu ly hôn của bạn, lúc này thẩm phán được phân công sẽ gửi thông báo cho bạn về việc thụ lý và đóng án phí, sau đó sẽ thông báo cho bạn để lấy lời khai và hòa giải đây là giai đoạn vô cùng quan trong, nếu bạn không chứng minh được trường hợp của mình có đủ căn cứ để ly hôn thì rất có thể tòa sẽ trả lại hồ sơ, vì vậy cần phải nộp cho tòa những chứng cứ chứng mình về mâu thuẫn cửa vợ chồng bạn là đủ cở sở để ly hôn;

     Để hoàn thành giai đoạn này sẽ mất khoảng từ 2-3 tháng;

         – Bước 3: Mở phiên tòa xét xử việc ly hôn

     Sau khi xem xét đầy đủ những lời khai và chứng cứ của các bên, nếu đã đủ hồ sơ và căn cứ thì Tòa án sẽ thông báo cho các bên biết về ngày giờ diễn ra phiên Tòa. Hồi đồng xét xử sẽ xem xét lại toàn bồ hồ sơ một lần nữa cùng với những gì và nguyên đơn và bị đơn đã trình bày trước tòa để đưa ra quyết định cuối cùng của mình;

     Để hoàn thành giai đoạn này mất khoảng 30 ngày;

     Trong suốt quá trình giải quyết các bước này, bạn phải tuân thủ theo đúng quy trình một cách đầy nghiêm ngặt và chính xác, chỉ cần sai một bước hay thiếu một loại giấy tờ cũng sẽ dẫn đến tình trạng Tòa án trả hồ sơ hay yêu cầu thực hiện lại từ đầu.

     Không chỉ có vậy việc pháp luật quy định thời gian giải quyết và thực tế thường không giống nhau, thời gian giải quyết thông thường sẽ bị kéo dài hơn so với quy định, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể tự mình giải quyết, trong nhiều trường hợp có thể kéo dài đến 6 tháng thì Tòa án mới thụ lý. 

 • Thứ ba: Khó khăn trong quá trình phân chia tài sản và con cái sau ly hôn

     Phân chia tài sản khi ly hôn luôn là vấn đề khó giải quyết trong nhiều cuộc chia tay. Khó khăn từ việc xác định đâu là tài sản chung, đâu là tài sản riêng? Người ngoại tình sẽ ảnh hưởng như thế nào khi phân chia tài sản? Có công sức đóng góp, duy trì và phát triển tài sản sẽ được chia tài sản theo tỷ lệ như thế nào? Trách nhiệm liên đới trong các khoản nợ? Phát hiện tài sản bí mật của vợ/ chồng có đòi chia được không?

     Giành quyền nuôi con khi ly hôn cũng là vấn đề được rất nhiều ông bố, bà mẹ quan tâm khi cuộc hôn nhân của họ không thể cứu vãn được nữa nhưng phải làm gì để chứng minh điều kiện nuôi con thì không phải ai cũng có thể thực hiện.

 • Thứ tư: khó khăn do thời gian giải quyết kéo dài

     Theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự 2015 thì:

          – Thời gian giải quyết ly hôn thuận tình là từ 2 – 3 tháng nhưng thực tế thì gian còn hơn thế và nhiều trường hợp khách hàng ly hôn thuận tình nhưng không chứng minh được căn cứ ly hôn, do vậy mà không giải quyết được;

         – Thời gian giải quyết ly hôn đơn phương là từ 4 – 6 tháng, trường hợp phức tạp có thể kéo dài hơn. Trên thực tế, thời gian không chỉ bị kéo dài hơn so với quy định mà khách hàng còn phải lên Tòa và thực hiện rất nhiều thủ tục hành chính rắc rối, ảnh hưởng đến công việc và cả đời sống.

3.2. Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh của công ty Luật Toàn Quốc

     Hiểu rõ được mong muốn cũng như khó khăn của khách hàng, với phương châm hỗ trợ và giúp đỡ người dân trên mọi nẻo đường, công ty Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ ly hôn chuyên nghiệp cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Hiệu quả và chất lượng công việc luôn là thứ mà chúng tôi quan tâm và đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ Luật sư và chuyên viên tận tâm, kiến thức pháp lý vững vàng và dày dặn kinh nghiệm, mọi vấn đề và yêu cầu của khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và triệt để. 99% khách hàng khi đến với Luật Toàn Quốc đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
 • Thời gian giải quyết nhanh chóng, được đẩy nhanh tối đa. Trong nhiều vụ việc thì chúng tôi cam kết thời gian giải quyết chỉ cần một ngày, đặc biệt là bạn chỉ cần lên Tòa án 01 lần, tránh được rất nhiều những mâu thuẫn và bất đồng không đáng có.
 • Luật Toàn Quốc cam kết với khách hàng không chỉ về hiệu quả công việc mà còn bởi tính chuyên nghiệp trong quy trình giải quyết. Mọi thông tin và bí mật đời tư khách hàng cung cấp đều được chúng tôi tin tưởng và bảo mật tuyệt đối.

     Cùng với đội ngũ luật sư gạo cội, năng động, nhạy bén và chuyên viên pháp lý nhiệt tình, tâm huyết, công ty Luật Toàn Quốc sẽ là cầu nối đem đến công lý và trả lại những quyền lợi đáng có mà khách hàng được nhận.

     Với sứ mệnh luôn phục vụ tối đa vì lợi ích của khách hàng, Luật Toàn Quốc tự hào là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng nhiều năm nay. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ ly hôn trọn gói  tại Hà Nội nhanh chóng với mức chi phí và thù lao hợp lý.

4. Quy trình sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh

     Để có thể sử dụng dịch vụ ly hôn của công ty Luật Toàn Quốc, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo quy trình sau:

4.1. Cách thức đăng ký dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói

     Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ thông qua một trong ba cách:

 • Liên hệ tổng đài tư vấn pháp luật 19006500
 • Liên hệ qua địa chỉ e-mail: lienhe@luattoanquoc.com;
 • Đến trực tiếp trụ sở chính của công ty tại tầng 4, số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

4.2. Tiếp nhận thông tin

     Luât Toàn Quốc sẽ tiếp nhận thông tin và những yêu cầu của khách hàng để nắm bắt được những vấn đề khách hàng cần giải quyết.

4.2. Luật sư giải quyết vấn đề

      Sau khi đăng ký dịch vụ, đội ngũ Luật sư và chuyên viên sẽ trao đổi kĩ hơn với khách hàng và chốt nội dung cần giải quyết, trao đổi cụ thể về cách thức thực hiện và chi phí dịch vụ. 

     Khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin, tài liệu như:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn;
 • Bản sao sổ hộ khẩu;
 • Bản sao chứng minh nhân dân;
 • Bản sao giấy khai sinh;
 • Bản sao giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có tranh chấp);
 • Các giấy tờ liên quan khoản nợ hoặc các nghĩa vụ khác.

     Lưu ý: Trong trường hợp vì lý do nào đó bạn không thể cung cấp được giấy tờ trên thì Luật Toàn Quốc sẽ hỗ trợ bạn trong việc thu thập các giấy tờ trên, bạn cứ yên mọi giấy tờ đều có thể thu thập được.

4.3. Thủ tục thanh toán và kết thúc dịch vụ

     Sau khi hoàn tất dịch vụ, khách hàng sẽ thanh toán thù lao cho công ty theo cách thức đã thỏa thuận trước đó.

     Công ty lưu hồ sơ và hoàn tất các công việc liên quan, đồng thời trả lại giấy tờ cho khách hàng.

Ủy quyền cho Luật sư giải quyết ly hôn nhanh

5. Quy trình thực hiện dịch vụ ly hôn nhanh

     Sau khi khách hàng đồng ý ký hợp đồng dịch vụ pháp lý, Luật Toàn Quốc thực hiện dịch vụ ly hôn nhanh theo các bước sau:

Bước 1: Luật Toàn Quốc thực hiện việc tư vấn hồ sơ cần có và tiếp nhận hồ sơ ly hôn của khách hàng trực tiếp tại công ty hoặc đến trực tiếp nơi cư trú/làm việc của khách hàng (nếu khách hàng có nhu cầu). Trường hợp hồ sơ khách hàng cung cấp thiếu, Luật Toàn Quốc hỗ trợ tư vấn thu thập thêm.

Bước 2: Cử Luật sư trực tiếp soạn đơn ly hôn theo mẫu của Tòa án và kiểm tra tính pháp lý đối với các giấy tờ mà Khách hàng cung cấp.

Bước 3: Đại diện khách hàng nộp hồ sơ ly hôn lên Tòa án có thẩm quyền để giải quyết.

Bước 4: Đại diện khách hàng đóng tiền tạm ứng án phí và làm việc với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Bước 5: Cử Luật sư theo dõi tiến độ giải quyết thủ tục ly hôn và cập nhật tình hình cho Khách hàng.

Bước 6: Nhận kết quả từ phía Tòa án và bàn giao kết quả cho Khách hàng tại công ty hoặc giao tận nhà cho Khách hàng.

6. Hỏi đáp về dịch vụ ly hôn nhanh

Câu hỏi 1: Chi phí Luật sư tham gia giải quyết ly hôn nhanh là bao nhiêu?

    Phí Luật sư tham gia giải quyết ly hôn sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Chi phí sẽ khác nhau giữa dịch vụ ly hôn nhanh thuận tình, ly hôn đơn phương, ly hôn có yếu tố nước ngoài. Ngoài ra chi phí có thể sẽ thay đổi khi khách hàng lựa chọn nơi giải quyết khác nhau. Vì vậy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh có thể liên hệ cho Luật sư Luật Toàn Quốc để được báo chi phí hợp lý nhất.

Câu hỏi 2: Thẩm quyền giải quyết ly hôn thuận tình được xác định như thế nào?[/

     Trong tố tụng dân sự, thẩm quyền của tòa án sẽ được xác định dựa vào hai yếu tố là thẩm quyền giải quyết theo lãnh thổ và thẩm quyền giải quyết theo vụ việc. Ngoài ra tùy vào tính chất vụ việc có yếu tố nước ngoài hay không mà việc xác định thẩm quyền cũng có những thay đổi nhất định.

     Theo quy định tại Điều 35 và Điều 39 của Bộ luật Tố tụng Dân sự 2015 thì thẩm quyền giải quyết thuận tình ly hôn sẽ thuộc Tòa án nhân dân cấp quận/ huyện nơi vợ hoặc chồng cư trú.

Câu hỏi 3: Khi ly hôn, con dưới 36 tháng tuổi thì quyền nuôi con sẽ thuộc về ai?

     Khoản 3 Điều 81 Luật Hôn nhân và gia đình có quy định như sau: “3. Con dưới 36 tháng tuổi được giao cho mẹ trực tiếp nuôi, trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện để trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con hoặc cha mẹ có thỏa thuận khác phù hợp với lợi ích của con.”

     Như vậy, theo quy định tại khoản 3 Điều 81 Luật Hôn nhân và gia đình thì nếu cha mẹ ly hôn và con dưới 36 tháng tuổi thì người mẹ sẽ đương nhiên được nuôi con, chỉ trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc người mẹ không có đủ điều kiện để trực tiếp nuôi dưỡng con.

Câu hỏi 4: Hồ sơ giải quyết ly hôn cần những gì?

Hồ sơ giải quyết ly hôn bao gồm:

 • Đơn xin ly hôn theo mẫu;
 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn;
 • Căn cước công dân của vợ và chồng;
 • Giấy khai sinh của con (nếu có)
 • Giấy tờ chứng minh về tài sản (nếu có).

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng về dịch vụ ly hôn nhanh

Tư vấn qua Tổng đài 19006500: Đây là hình thức tư vấn được nhiều khách hàng sử dụng nhất, vì bạn có thể đặt thêm các câu hỏi về chi phí giải quyết ly hôn; thời gian giải quyết ly hôn, án phi ly hôn… hoặc các vấn đề khác mà bạn còn chưa rõ. Chỉ sau một vài câu hỏi của Luật Sư, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết; bạn có thể gọi cho Luật Toàn Quốc vào bất cứ thời gian nào chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Tư vấn qua Email: Bạn có thể gửi Email câu hỏi về tội loạn luân tới địa chỉ: lienhe@luattoanquoc.com chúng tôi sẽ biên tập và trả lời qua Email cho bạn. Tuy nhiên việc trả lời qua Email sẽ mất nhiều thời gian và không thể diễn tả được hết ý của câu hỏi vì vậy bạn nên gọi cho Luật Toàn Quốc để được tư vấn tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn.

Chuyên viên: Hải Quỳnh

4.1/5 - (20 bình chọn)